นักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม เปิดตัวแฟนหนุ่ม หลังปิ๊งกันในกองละคร

แฟนลุ้นระทึก!เรื่องหัวใจปิดกันไม่ได้ ข่าวซุ่มปลูกต้นรักของหนุ่มสาวลูกทุ่ง “ธัญญ่า อาร์สยาม” กับ “อ๊อฟ ศุภณัฐ” เริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ หลังปิ๊งกันในกองละคร “เทพธิดาขนนก” ทางช่อง 8 ที่ลาจอไปแล้ว

แหล่งข่าวระบุว่า ช่วงถ่ายละครฝ่ายชายเข้ามาตีสนิท พูดคุย มีอะไรปรึกษากัน จนกระทั่งละครปิดกล้อง ทั้งคู่ยังคงสัมพันธ์อันดี มีไปเที่ยว ทานข้าวบ้าง อยู่ในช่วงระหว่างคบหาดูใจ

ก่อนนี้ “ธัญญ่า” เคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่แน่ใจพี่อ๊อฟจีบหรือเปล่า ดูยาก แต่สนิทเข้าซีนกันบ่อย ๆ พี่อ๊อฟจะมาปรึกษาเรื่องเพลง ถามว่าอ๊อฟหนุ่มในสเปคไหม คือตัวเองชอบคนอายุเยอะกว่า 5-6 ปีอยู่แล้ว

ส่วนจะจีบไหม ต้องถามฝ่ายชาย ตนไม่ได้รีบร้อนอะไร ทำงานเยอะทั้งหนัง, ละคร, เพลง ไม่รู้เขาจะรับได้ไหม ยังไม่พร้อมจะมีแฟนแต่ล่าสุด “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ได้โพสต์รูปกับ “ธัญญ่า” ลงไอจีรัวๆ ทั้งตอนไปเยี่ยมไข้ “ธัญญ่า” ไปทำบุญทอดกฐินที่วัดหนองทอง จ.สุโขทัย ร่วมงานวิ่งของช่อง 8 ด้วยกัน

รวมถึงมีแฟนคลับได้โพสต์รูป “อ๊อฟ-ธัญญ่า” นั่งร่วมโต๊ะอาหารกับผู้ใหญ่อย่างชื่นมื่น ระบุว่า “อ๊อฟ พาธัญญ่าไปพบญาติผู้ใหญ่แล้ว”ถือเป็นเรื่องราวดีๆของคนลูกทุ่ง ที่มีความรัก มิตรภาพที่ดีให้กัน ส่วนจะพัฒนาหัวใจไปถึงขั้นไหน ต้องติดตามตอนต่อไป เรื่องหัวใจต้องใช้เวลาพิสูจน์จ้า..