เ w ย ร า ค า ชุ ด ที่ ต่ า ย อ ร ทั ย ใ ส่ รำ ที่ ม ห า ส า ร ค า ม

อ่อนช้อยสวยสดงดงาม ทำเอาแฟนนะจังงัง เหมือนต้องมนต์ขลัง เมื่อ”ต่ า ย   อ ร ทั ย ” ได้โอกาสสร้างบุญใหญ่ รำบวงสรวง เปิดงานนมัสการพระบรมธาตุนาดูน ที่จ.มหาสารคามประจำปี2563 1ก.พ.ที่ผ่านมา

โดยเธอแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นนางพญาจำปาศรี ใส่มงกุฏสร้อยสังวาลย์ ดูเข้มขลังยิ่งนัก เข้าร่วมพิธีใหญ่รำบวงพระธาตุนาดูนกับทีมงานกว่า5,000ชีวิตในครั้งนี้ อย่างอลังการและอ่อนช้อย เลอค่ามากๆ

เตรียมตัวฟ้อนรำกับชาวบ้าน

“ต่ า ย “โพสต์ว่า “เป็นบุญ ครั้งหนึ่งในชีวิต บ่คิดว่ามื้อนี้ลูกสิมีบุญ ได้รำต่อหน้าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่มีม น ต์ ข ลั ง  แห่งเมือง “ตักสิลานคร” พร้อมกับ พ่อแม่พี่น้องบ้านเฮากว่า 5,000 คน ข น ลุ ก ต ลอด ตั้งแต่วันซ้อม จนถึงวันจริงแฮ่งตื่นเต้น อิ่มใจคักค่ะ

ตืนเต้นมาก

“ดีใจและภูมิใจที่ได้รับเกียรตินี้ ขอเก็บภาพความประทับใจ ความงดงาม ความอลังการ เอาไว้ในหัวใจของต่ายค่ะขอบคุณท่านผู้ว่าฯ ท่านส.ส.และผู้ใหญ่ทุกๆท่านค่ะ ขอบคุณครูอ้อย ที่สร้างความมั่นใจให้ต่ า ย หายกังวล และพาซ้อมรำ วางจุดมาร์คต่างๆในพิธีค่ะ”

ดาราดังๆมาร่วมงานหลายคน

สวยงามงามเลยจ้า

ไม่ว่าอยู่บทบาทไหน สาวดอกหญ้าคนนี้ก็งดงาม ดูดี ในทุกๆเวทีจริงๆCr.Tai Orathai

พร้อมทำการแสดงแล้วจ้า

ผู้คนแห่มาร่วมงานเยอะมาก

สาวต่ายอรทัย สวยมากในชุดรำ

น้อยครั้งมากที่จะเห็น ต่าย อรทัย ในชุดแบบนี้

น่าดีใจแทนชาวบ้าน

ซึ่งมีทีมงานเผยราคามาบอกว่า ชุดที่สาวต่าย อรทัย ใส่นั้น ราคาไม่ธรรมดาเลยนะจ้ะ ผ้าที่ทอด้วยมือ ชุดที่ขึ้น เครื่องประดับต่างๆ รวมกันแล้วหลายแสนบาทเลยทีเดียว ก็บอกเลยว่าเป็นงานที่อลังการมาก โดยเฉพาะได้เห็นสาวต่าย ในลุคนี้ ประทับใจมาก

About the author