ห นุ่ ม ไป เ ที่ ย ว บ้ า น แ ฟ น ค รั้ ง แ ร ก ค ง ต้ อ ง เ ข็ ด ไ ป อี ก น าน

หนุ่มไปเที่ยวบ้านแฟนครั้งแรก คงต้องเข็ดไปอีกนาน เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนแห่แชร์อย่างมากบนโลกออนไลน์ ซึ่งเรียกได้ว่าอีกภาพน่ารักๆ สำหรับคนที่เป็นแฟนกัน หรือคบกันก็อยากจะพาไปรู้จักกับครอบครัว ไปไหว้พ่อ แม่ ซึ่งหนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์รูปตัวเองไปเที่ยวบ้านแฟนครั้งแรก ขาไปกับขากลับอย่างกับคนละคน

โดยเพจ ปราการ มุมมืด ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ไปเที่ยวบ้านแฟนครั้งแรกก็แบบนี้แหละ” โพสต์ดังกล่าว มีความสุขตอนเริ่มออกเดินทาง ถึงทางเข้าบ้านแล้ว สภาพก็อย่างที่เห็น เสื้อเปลี่ยนสีขอบคุณ สหายโพธิ์ดำ

ทำเอาหลายคนที่เข้ามาดูภาพถึงกับขำกับ บอกเลยว่าในพื้นที่ชนบทบางแห่งยังมีถนนแบบนี้จริงๆ แน่นอนว่า ในหมู่บ้านชนบทยังไม่มีถนนลาด ย า ง หรือถนนคอนกรีต เวลาเดินทางเข้าหมู่บ้านฝุ่นดินเยอะมาก ยิ่งหน้าแล้ ง ไม่ต้องพูดถึงสามารถเปลี่ยนสีเสื่้อผ้าทีใส่ได้อย่างที่เห็นเอามาโพสนั่นแหละค่ะ

แต่ในความเจอฝุ่นตลบขนาดนี้ก็มีความน่ารักของทั้งสองโดยมีชาาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิงน่ารักว่าไปบ้านแฟนแบบนี้ยังจะอยากไปอีกมั้ย

งานนี้หน้ากากก็ไม่เอาอยู่จ้า

ทั้งน่าสงสาร และกลั้นขำไม่อยู่จริงๆ บอกเลยว่า ใครไม่เจอแบบนี้ไม่รู้หรอกว่าว่า สุดๆแค่นี้ ว่าแต่ก็ไม่ใช่เรือ่งที่ดีหรอกนะที่เจอฝุ่น แบบนี้บ่อยๆ

About the author