สายมูต้องไม่พลาด “เซญ่า กะทะร้อน” จากเน็ตไอดอลชื่อดัง สู่ อาจารย์ สักลายมือมหาเศรษฐี คนแห่จองคิวเพียบ

ณ วินาทีนี้ คงต้องยอมรับ ถึงกระแสการสักลายมือ ที่เหล่าบรรดา สายมู ต้องไม่พลาด เพราะ เส้นลายมือ คือตัวกำหนด โชคชะตา ความร่ำรวย และ เปลี่ยนดวง จากคนธรรมดา ให้กลายเป็นเศรษฐี ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ ตามหลักวิทยาศาสตร์

ศาสตร์ลายมือเป็นศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าคนไทยหลายๆ คนต้องรู้จักอย่างแน่นอน วันนี้ ทีมข่าว ได้ไปสัมภาษณ์ “คุณเซญ่า กะทะร้อน” คนดังในโซเชี่ยว ที่ล่าสุด มีผลงาน ภาพยนตร์เรื่อง เกมเซ่นผี ที่ผันตัวเอง จากเน็ตไอดอลชื่อดัง สู่ อาจารย์ สักลายมือมหาเศรษฐี. โดย “คุณเซญ่า กะทะร้อน” ได้เล่าให้ฟังว่า

โดยส่วนตัว ตนเอง และ คุณแม่ ชื่นชอบ เรื่องมูเตลูอยู่แล้ว และ ตนเอง ก็บูชา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จนทำให้ชีวิตเปลี่ยน ร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐี จึงคิดว่าถึงเวลาอยากออกมาช่วยคนบ้าง และคิดว่าจะทำไงดี ซึ่งคุณแม่ของเซญ่า ก็ได้ไปเรียนศาสตร์ดูลายมือ เรียนการต่อเส้นลายมือที่ถูกต้อง จากท่านอาจารย์ โหราศาสตร์ชื่อดังถึง2ท่าน และเรียนวิธีการลงเส้นสักลายมืออีกด้วย ซึ่งการสักลายมือของเราเป็นการต่อลายเส้นแบบเส้นต่อเส้น และต่อจากเส้นลายมือที่มีฐานอยู่แล้วของมือแต่ละคนทั้ง2ข้าง สักลายมือมหาเศรษฐี มีตั้งแต่ 6-18 เส้น หรือ จัดเต็มแบบ 32-40 เส้น ตามหลักศาสตร์โบราณ ซึ่งในแต่ละเส้นจะต้องเป็นเส้นที่ต่อกันแบบชัดเจน และเป็นเส้นลายมือที่ไปในทางที่ถูกที่ถูกทางตามศาสตร์ที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ

โดยแต่ละเส้นจะได้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน เช่น เส้นวาสนา เส้น เงิน เส้นงาน และเส้นโชคลาภเป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเป็นเส้นที่มาจากเนินที่ถูกต้อง บางคนมีเส้นวาสนาที่ดี แต่ไม่มีเส้นเงินที่ดี ก็ไม่รวยซักที บางคนมีเส้นเงินดี แต่ไม่มีเส้นวาสนาการงานที่ดี ก้อไม่มีเงินเก็บ ดังนั้นจึงเป็นที่มาที่ไปของศาสตร์การสักลายมือมหาเศรษฐีขึ้นมา เพื่อทำให้ผู้ที่มาสักลายมือมหาเศรษฐีมีเส้นลายมือที่สมบูรณ์และชัดเจน

มาสักลายมือมหาเศรษฐีที่บ้านเนรมิต แค่วิเคราะห์ลายมือก้อคุ้มแล้วค่ะ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวว่าทำนายตรงมาก ขอบคุณว่าที่มหาเศรษฐีของบ้านเนรมิตด้วยนะคะที่ไว้วางใจ เชื่อมั่นและศรัทธาศาสตร์แห่งการสักลายมือมหาเศรษฐี ปลุกดวงเพิ่มทรัพย์ ชุดรวยเหนือดวง เปิดดวงมหาโชคลาภ เปิดขุมทรัพย์ มาสักทั้งทีต้องให้ปังสุดๆไปเลยค่ะ

#สักลายมือมหาเศรษฐี #สักก่อนรวยก่อน #สักก่อนปังก่อน #เรื่องความปังความสำเร็จเป็นเรื่องที่เรากำหนดเองได้ถ้าเราทำถูกวิธี #อย่ารอให้ดวงตกก่อนแล้วค่อยหาทางแก้นะคะ #เก่งแล้วก็ต้องเฮงด้วย #เก่งอย่างเดียวถ้าดวงไม่ดีก็ไมีมีผล #ดวงดีแต่เส้นลายมือไม่ดีก็ไม่มีทางรวย #ไม่สักตอนนี้แล้วจะสักตอนไหน #ลองเปิดใจมาเปิดดวงดูก่อนนะคะ 🥰🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *