ชื่นชม เทอร์มินอลหัวใจเกินร้อย ไม่คิดค่าเช่าร้านค้า ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์

ชื่นชม! เทอร์มินอลหัวใจเกินร้อย ไม่คิดค่าเช่าร้านค้า พร้อมค่าบริการ และสาธารณูปโภคตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีรายงานจากทางเพจ Korat เมืองที่คุณสร้างได้ว่า ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินอล21โคราช จะไม่เก็บค่าเช่าตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีการแจ้งว่า

“เมื่อวันที่ 12 ก.พ.63 ก่อนเปิดให้บริการในวันที่ 13 ก.พ.ทาง ศูนย์การค้า“เทอร์มินอล21โคราช” ได้ส่งหนังสือแจ้งกับผู้ประกอบการร้านค้าที่เช่าพื้นที่ภายในศูนย์การค้าฯว่า”

“จากเหตุการณ์ที่น่าส ะ เ ทื อ น ใ  จ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อการเปิดให้บริการของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21โคราช และส่งผลต่อการดำเนินกิจการของร้านค้าภายในศูนย์ฯให้ไม่ได้รับความสะดวกแล้วนั้น

จากข่าวดังกล่าวที่ออกมาทำเอาชาวโซเซียลแห่เข้าไปคอมเม้นและกล่าวชื่นชนห้างอย่างมากพร้อมกับบอกว่า หลายคนอยากไปเที่ยวห้างนี่ เพื่อให้กำลังใจผู้ประกอบการร้านค่้า ได้ยินแล้วหลายคนถึงกับน้ำตาไหลกับช่วงเวลานี้ที่คนไทยมีน้ำใจต่อกัน

เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระต้นทุนทางธุรกิจของท่าน ทางศูนย์ฯ ยินดียกเว้นการเก็บค่าเช่า ค่าบริการ และค่าสาธารณูปโภค ของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21โคราช สำหรับของเดือนกุมภาพันธ์ทั้งเดือน

ภาพบรรยากาศ พร้อมกับเจ้าหน้าที่วางแผนงานก่อนทีจะมาเปิดห้าง

เคลียร์ความเรียบร้อยทุกจุดเพื่อยืนยันความปลอดภัยให้กับประชาชน

ตรวจตราให้รอบด้าน

พร้อมกับมาให้บริการ

ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกทาน

ตอนนี้พร้อมให้บริการแล้ว เราคนไทยต้องช่วยกันทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติให้ไว

About the author