แ พ ท ณ ป ภา โ พ ส ต์ ถึ ง ผู้ ก อ ง ฮัท ทำเ อ า ช า ว บ้ าน ถึ ง กั บ ต า ม ไ ป ส่ อ ง

ดาราเป็นเรื่องปกติที่ทำอะไรแล้วต้องมีคนชอบไปอยากรู้อยากเห็น เช่นกับกับกรณีของสาว แพท ณปภา โพสต์ถึง ผู้กองฮัท ลูกชาย พล.ต.อ.จักรทิพย์หลายๆคนคงรู้จักไปบ้างแล้ว สำหรับลูกชาย ของบิ๊กแป๊ะ เรียกได้ว่าฮ็อทมากเลยทีเดียว เพราะมีสาวๆเข้ามาต่อแถวขอเป็นสะใภ้กันเป็นจำนวนมาก คุณพ่อก็สุดแสนจะเท่ห์ลูกชายก็หล่อ ล่าสุดด้าน สาวแพท ณปภา ตันตระกูล ได้ออกมาแชร์รูปภาพของ ผู้กองฮัท พร้อมกับลงรูปเป็นอิโมติคอนรูปยกนิ้ว

งานนี้โดนใจชาวโซเซียลเยอะมากเพราะชอบสาวแพทในความน่ารักและเป็นกันเองและทีสำคัญต่างชอบผู้กองฮัทที่หล่อจนสาวๆหลายคนอยากได้ไปเป็นแฟนยิ่งพอสาวแพทโพสชัดแบบนี้ทำให้ผู้กองฮัทยิงดังและกลายเป็นที่รู้จักส่วนจะยังไงอะไรกับสาวแพทถึงออกมาโพสหลายคนชอบโยงประเด็นผิด

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ต แห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมผู้กองฮัทกับคุณพ่อเป็นจำนวนมาก นอกจากสาวแพทแล้ว ก็ยังมีดาราอีกหลายท่านที่ชื่นชมบิ๊กแป๊ะกับลูกชายโพสต์ดังกล่าวน่ารักมากภาพนี้ ถูกจ้าเพระาว่าไม่ใช่แคสาวแพทที่ชื่นชมการทำงานของครอบครัวบิ๊กแป๊ะและลูกชาย ยังมีดาราอีกจำนวนมากที่ออกมาขอบคุณทีมตำรวจและพูดถึงลูกชายรูปหล่อ

น่ารักและหล่อทั้งพี่น้องจนสาวๆหลายคนอยากสมัครเป็นภรร ย า

ทางด้านดาราสาวที่มีผลงานในวงการอย่างสาวแพท ออกมาโพสสองรอบทำเอาชาวเน็ตตั้งประเด็นกันขึ้นมาสงสัยจะปลื้มเป็นพิเศษ ก็ไมแปกลหรอกนะ ใครทำดีก็ต้องได้รับการชื่นชม

สาวแพทเห็นแล้วประทับใจมากในการทำงานของผู้กองฮัทแต่จริงๆแล้วทั้งสองอาจไม่ได้รู้จักกันก็ได้

แต่บางกระแสออกมาบอกว่าผู้กองฮัทนั้นมีแฟนแล้วนะจ้ะที่สำคัญรักแฟนมาก ได้ยินแบบนี้แล้ว สาวๆทั้งหลายคงไม่เสียใจนะ 5555  เพราะตอนนี้ผู้กองฮัท ทำเอาสาวหลายคนทั้งในวงการและนอกวงการพากันปลื้มมากกก

หล่อมากเลยจ้าหล่อเก่งกล้าหาญกลายเป็นไอดอลของสาวๆไปแล้ว

 

คุณพ่อกับลูกชายหล่อทั้งบ้านเรียกได้ว่าดารานักแสดงหลายๆท่านเลย ที่เข้ามาชื่นชมการทำงานของท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดาขอบคุณ Patt Napapa Tantrakul

About the author