ตำรวจแอบกินชมพู่ว่าหล่อแล้ว พ่อค้าร้านชมพู่หล่อกว่า

กลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจ หลังมีตำรวจเจ้าหน้าที่ที่ไปปฏิบัติการในห้างเทอมินัลโคราชได้แอบกินชมพู่และขนมและน้ำในร้านพร้อมกับทิ้งเงินให้ 500 จนเกิดกระแสโซเซียลชื่นชม ล่าสุดทางเจ้าของร้านออกมาเปิดใจเจ้าของร้าน หลังเจ้าหน้าที่หยิบอาหารไป แล้วยังวางเงินไว้ให้เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 63 จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ได้โพสต์ข้อความว่า “ในวันที่เรายังเศร้ากับความรู้สึก เพื่อนส่งรูปมาให้ เพื่อนไปเก็บร้าน เจอสิ่งนี้ กลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้จริง ๆ ในวันที่เจ้าหน้าที่เขาช่วยเราออกมา เขายังไม่ลืมเรื่องศีลธรรม รักพวกคุณมากๆ เลย ขอบคุณจริงๆ”

ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ค Siwat Ditsathaninphong ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ขอบคุณค่าน้ำค่าขนมที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารฝากไว้ให้พวกเรา พวกเรายินดีสนับสนุนขนมและน้ำ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในภาระกิจในครั้งนี้ เงินที่ฝากไว้จะนำมาทำบุญในวันที่ 13 กุมภาพันธุ์ 63 ซึ่งทางห้างTerminal 21 ได้ทำบุญใหญ่ในครั้งนี้ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนครับ” งานนี้หลายคนแห่ไปตามส่องหนุ่มเจ้าของร้านจนเกิดกระแสขึ้นมาอีกว่าตำรวขหนุ่มที่แอบไปกินชมพู่ว่าหน้าตาหล่อแล้ว พ่อค้าชมพู่นั่นหล่อไปอีก ไปตามส่องกันเลย

โดยเฟสบุค Siwat Ditsathaninphong  เจ้าของร้านขนมและร้านผลไม้ก็บอกว่าตนเองก็เป็นหนึ่ง ผู้ร่วมชะตา กร  ร ม ในครั้งนั้นด้วย เข้าใจทุกความรู้สึกและการ สูญเ สี ย ขอให้เราผ่านเหตุการณ์น้ีไปด้วยกัน  ภาพจาก Siwat Ditsathaninphong ขอบคุณข้อมูล Siwat Ditsathaninphong

ตามส่องขนาดนี้หลายคนถึงกับบอกว่า พ่อค้าร้านนี้ น่ารักมาก เดี๋ยววันหลังจะไปอุดหนุนและให้กำลังใจ

เปิดวาร์ปเจ้าของร้านชมพู่สุดหล่อใครแวะเวียนไปโคราชไปอุดหนุนได้ครับ

เป็นกำลังใจสู้ต่อไปนะครับ ขอให้กลับมาขายดีๆ

สาวๆอย่าลืมไปอุดหนุนร้านผลไม้และขนมนะ เจ้าของร้านหล่อมาก ฝากบอกต่อ หล่อระดับเป็นดาราได้เลยนะเนี่ย

ให้กำลังใจจ้า บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาเพราะหนุ่มเจ้าของร้านชมพู่นั่นเคยประกวดหนุ่มนายแบบหล่อและได้ตำแหน่งสมาร์ทเมนมาแล้วด้วย ไม่แปลกใจถึงใครก็ยกตำแหน่งให้เพระาหน้าตาหล่อมาก

แวะมาส่องชมความหล่อของพ่อค้าได้ที่ห้างเทอมินัล

เป็นกำลังใจให้ชาวโคราชทุคน

About the author