ชาวเน็ตอดแซวไม่ได้ ของของวาเลน์ไทน์ที่ แพทตี้ มอบให้ แดน

หวานกันซะขนาดนี้ น้ำตาลไม่ต้องละมั้ง!! แดน แพตตี้ จูงแขนชวนกันช่วงวันวาเลนไทน์ นึกไม่ออกเลยว่าจะมีคู่รักดาราคู่ไหนที่คบได้แบบยาวนานได้มากกว่า คู่ของ หนุ่มแดน วรเวช กับสาวแพทตี้  อังศุมาลิน เพราะต้องบอกว่าพวกเขายืนหนึ่งเรื่องความรักจริงๆ ไม่เคยจืดจาง ไม่เคยมีข่าวระหองระแหงออกมาแม้แต่น้อยกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่   เลยเป็นที่มาว่า หวานกันขนาดนี้ สงสัยน้ำตาลไม่ต้องละมั้งงงง!!!  เพราะแค่ความหวานของทั้งคู่ก็ทำให้ทุกอย่างรอบตัวกลายเป็นสีชมพู ถึงต้องบอกวาวาเลนไทน์นี้จะบอกรักกับแฟนด้วยวิธีการอะไรดีถึงจะทำให้ความรักยาวนานแบบหนุ่มแดน กับ สาวแพทตี้ เรามีคำตอบ

แอบส่องสาวแพทตี้ และหนุ่มแดน ถึงกับหายสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงสวีทหวานแบบไม่แคร์น้ำตาลก็เพราะทั้งคู่จูงแขนชวนกันกินน ม ถั่วเหลือง ที่ปราศจากไขมัน หวานน้อย โดยสาวแพทตี้ได้โพสว่า “Happy Valentine’s Day นะคะ วาเลนไทน์นี้แพทตี้อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่เรารัก ด้วยน้ำเต้าหู้ออร์แกนิคแท้ 100% ไม่ผสม น ม ผง ไม่ผสมน้ำมัน จากน้ำเต้าหู้ออร์แกนิคโทฟุซังค่ะ #Tofusan #โทฟุซังUHT #น้ำเต้าหู้คู่กัน”

หวานกว่าน้ำเต้าหู้ก็คู่นี้แหละ แดน แพตตี้ เปิดสูตรเด็ด คบกันยาวนาแต่ยังคงความหวานได้ขนาดนี้ ไม่จำเป็นต้องหวานที่รสชาติแต่ต้องหวานที่การใส่ใจเหมือนที่หนุ่มแดนเองก็โพสบอกว่า “น้ำเต้าหู้อ่ะหวานน้อย แต่พี่อ่ะหวานนะ’วาเลนไทน์นี้ อย่าลืมมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนที่คุณรัก ด้วยน้ำเต้าหู้ออร์แกนิคโทฟุซังกัน นะคร้าบบบ #Tofusan #โทฟุซังUHT #น้ำเต้าหู้คู่กัน”

เป็นคู่รักดาราที่หลายคนปลื้มมากเห็นแล้วฟินที่สุด

เพราะหนุ่มแดนใส่ใจในความรักเลือกแต่ของที่ดีมีประโยชน์อย่างน้ำเต้าหู้ Tofusan นี่ยังไงละจ้ะที่ยืนหนึ่งเรื่องน้ำเต้าหู้ออแกนิคที่ไม่ผสมไขมัน น้ำตาลน้อย เจ้าแรกเจ้าเดียวเลย ดื่มทุกวันไม่อ้ ว น ไม่ ล ง พุ ง  หุ่นดี ผิ ว พ ร ร  ณ เ ปล่งปลั่ง แถมอิ่มท้องประหยัดอีกด้วย นี่แหละถึงบอกว่าถ้าจะแสดงความรักไม่จำเป็นแค่มอบดอกไม้ หรืออะไรแพงๆ  แต่ให้สิ่งดีๆที่มีประโยชน์กับร่างกายอย่างน้ำเต้าหู้ออกนิค 100% โทฟุซัง Tofusan #โทฟุซังUHT

ต้องไปหามาลองแล้วซื้อไปให้แฟนแล้วละถ้าจะรักกันนานแบบนี้ หวานกว่าน้ำเต้าหู้กับคู่นี่แหละ

อ่าพี่ป้อนนนนน โอ้ยยยฟินมากก

ดูใจกันมา 10 ปี แว่วว่าจะมีข่าวดีแต่งงานเร็วๆนี้ คงต้องลุ้นต่อไป เพราะเชื่อแน่ว่าหลายคนทนความหวานของทั้งคู่ไม่ไหวอยากให้ลงตัวอยากเห็นทั้งสองในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวคงจะฟินกันทั่วประเทศ ถึงขนาดโดนแซวเลยหลังจาก สาวแพทตี้และหนุ่มแดน ชวนแฟนคลับดื่มนมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้ Tofusan โทฟุซัง  ว่า “นมหวานน้อยแต่คู่นี้นะหวานมาก แดน แพตตี้  คบกันได้ยาวนานมาก” สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้อย่าลืมแสดงความหวานด้วยมอบสิ่งดีๆแก่คนที่เรารักนะจ้ะ

About the author