“ช่างโน่” ช่างผมชื่อดังระดับประเทศ ผู้อยู่เบื้องหลังผมสวยที่ดารา-เซเลบไว้วางใจ

ปังฉุดไม่อยู่แล้วหล่ะค่ะ สำหรับ “ช่างโน่-สโร กุฏีรัตน์” ช่าง Salon อันดับต้นๆของเมืองไทย ที่อยากจะแนะนำและทำความรู้จัก สำหรับ ช่างเบอร์หนึ่งท่านนี้ ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง คอยเนรมิตผมสวยๆ ให้กับเหล่าดารา เซเลบ และ คนดังในวงการบันเทิง

ณ วินาทีนี้ ถ้าเราเอ๋ยชื่อ “ช่างโน่” ช่างทำผมชื่อดัง ก็คงเป็นที่รู้จัก และ เป็นที่พูดถึง เพราะในช่วง สถานการณ์ Covid-19 เป็นช่าง Salon ที่มีการจองคิวและบอกต่อจนทำให้ เป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์ ก็คุณขา… ในยุคสมัยนี้ นอกจากความสามารถ ต้องอาศัยพรสวรรค์ที่ติดตัวมาด้วย รวมไปถึง การอัพเดทเทรนด์แฟชั่น และ เทคนิคต่างๆ ถึงจะเรียกว่า เป็นกรูรู ในวงการนี้จริงๆ เพราะ “ช่างโน่” นอกจากจะมีประสบการณ์และคว่ำหวอดในวงการเส้นผมนานกว่า 20 ปี เค้ายังมีการแบ่งปันความรู้ ในเรื่องของการทำสี ต่อผม รวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม แบบถูกต้อง และการเอาใจใส่ เพราะทั้งหมด มันคืองานบริการที่ทำให้ เหล่าบรรดาเซเลบ ดารา คนในวงการบันเทิง ติดอกติดใจกับ ช่างผมท่านนี้

โดย “ช่างโน่” ได้กล่าวว่า ตนเองรักและ ชื่นชอบ การทำอาชีพช่างผม และ อยู่ในวงการนี้ มานานกว่า 20 ปี โดยในทุกๆปี ก็ต้องมีการ ศึกษาหาข้อมูล เพื่ออัพเดทเทรนด์แฟชั่นเส้นผม รวมไปถึงการบริการ จนทำให้ วันนี้ พูดได้เลยว่า เหล่าบรรดาคนดังในเมืองไทย มากหน้า หลายตา ตามมาเป็นลูกค้าประจำ บวกกับ การให้คำแนะนำ และเทคนิค ประสบการณ์ที่มีทั้งหมด เพราะเรายึดหลัก การบริการคือหัวใจสำคัญ ถ้าถึงมือโน่ รับรอง สวยปัง อลังเวอร์

ถ้าใครสนใจ อยากลองฝีมือ ติดต่อสอบถามที่แฟนเพจ Facebook ช่างโน่ช่างผมคนดังได้เลย เพจชื่อ ช่างโนช่างผมคนดัง. 0825459191 ของดีไม่พูดเยอะ บริการประทับจิต ผูกมิตรประทับใจ ต้องช่างผมชื่อดังคนนี้ รับรองไม่ผิดหวังแน่ชัวร์จร้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *