จาก เจ้าหน้าที่ป่าไม้ สู่ วิถีควาญช้างหนุ่ม “ ดอย สุธินันท์”

คิดถึงการไปเที่ยวปางช้าง หลายคนอาจจะคิดถึงการไปดูโชว์ช้างลากซุง ช้างเตะบอล ช้างวาดรูประบายสี และ ให้อาหารป้อนกล้วย ป้อนอ้อย ให้ช้าง แต่มาในวันนี้ ที่ปางช้างแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ นายแบบหนุ่ม เจ้าของตำแหน่ง Mister Landscapes Thailand 2021 TAK จะพาเราไปท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และเรียนรู้ วิถีช้าง ภายใต้คอนเซปต์ “ธรรมชาติสัมพันธ์ คน ช้าง ผืนป่า และ โลกใบนี้”

หนุ่มดอย สุธินันท์ คมสัน Mister Landscapes Thailand 2021 TAK ซึ่งจะเป็นตัวแทนจังหวัดตากเข้าร่วมแข่งขัน ในการประกวด Mister Landscape Thailand 2021 เวที “หนุ่มหล่อรักษ์โลก” กับ ตัวแทนทั้ง 77 จังหวัด ในวันที่ 21 มีนาคม 2564 ที่จะถึงนี้ วันนี้รับบทพระเอกหนุ่มที่จะมาดูแลแม่ช้างสาวทั้ง 2 เชือก ตั้งแต่การทำอาหารและวิตามินแร่ธาตุให้ช้างกิน การทำสบู่อาบน้ำขัดผิวให้ช้าง การป้อนข้าวป้อนน้ำ การพาช้างไปอาบน้ำ เล่นน้ำ ลำธาร รวมถึงการออกกำลังกายเดินเล่นในป่าริมธาร

เรียกได้ว่า ควาญช้างของเราในวันนี้ หน้าตาอาจจะดูแปลกๆ เปลี่ยนไป มาเป็นหนุ่มหล่อ หน้าใส ผิวขาว หุ่นดู  ดีกรีนายแบบ ถูกใจทั้งนักท่องเที่ยว และ แม่ช้างสาวทั้งสองเชือกของเราด้วย

สำหรับหนุ่ม “ดอย สุธินันท์ คมสัน” นอกจากเป็นนายแบบหนุ่ม ผู้เข้าประกวดเวที “หนุ่มหล่อรักษ์โลก” อย่าง Mister Landscapes Thailand 2021 แล้ว ยังศึกษาจบทางด้านเกษตรฯ มา และปัจจุบัน ยังเป็นทำงานปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่สำนักงานป่าไม้อีกด้วย

เรียกได้ว่า ความรู้ ประสบการณ์ คุณสมบัติ ตำแหน่งงานและหน้าที่ ตรงคอนเซ็ปต์เวทีการประกวดขนาดนี้ จะเป็นม้ามืดเข้าตาคณะกรรมการและผู้จัดการประกวดฯ คว้าชัยชนะเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวด มาครอบครองได้หรือไม่ ? ฝากเป็นกำลังใจให้กับ “ดอย สุธินันท์ คมสัน” ในการประกวดรอบตัดสิน วันที่ 21 มีนาคม 2564 นี้ โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และอัพเดทผลงานได้ที่ เพจ : Mister Landscapes Thailand 2021 Tak ที่ ลิ้งค์ www.facebook.com/misterlandscapes2021tak กันได้

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

โทร 085-878-9626 (คุณนะโม วงษ์วเรศ)

ผู้อำนวยการกองประกวด Mister Landscapes Thailand 2021 Tak
www.facebook.com/misterlandscapes2021tak

 

 

เที่ยวปางช้าง นอกจากได้ส่องควาญช้างงานดี ยังมีอะไรดีๆ ให้ได้เรียนรู้อีกเยอะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *