เปิดประวัติ​ อาจารย์ไผ่​ อิทธิเวทย์​ ที่ทุกคนรู้แล้วต้องว้าว..

เมื่อพูดถึงคัมภีร์โบราณ ตำนานอักขระเลขยันต์ มนต์คาถาอาคมที่เก่าแก่ อันเป็นต้นตำหรับอันเข้มขลัง จากดินแดนเขมร คงจะไม่พูดถึงอาจารย์ท่านนี้ไม่ได้เลยครับ

อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ที่กำลังเป็นกระแส ทำให้เหล่าบรรดาสายมูหลายๆคน ต่างให้ความสนใจ เล่าถึงประสบการณ์ต่างๆ และพูดถึงกันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว

อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ เป็นครูบาอาจารย์ ผู้มากความสามารถอีกหนึ่งท่านในเมืองไทย แต่วิชาที่โดดเด่นที่สุดของ ท่านอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ซึ่งเป็นที่ล่ำลือกันในหมู่ผู้ศรัทธานั้นคือ วิชาสายเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ ต้นตำหรับ ” มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ ” ที่ได้จัดสร้างวัตถุมงคลสายเสน่ห์สุดปัง เช่น น้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ ตะกรุดมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ แผ่นทองคำสุวรรณบันดาล มนต์เสน่ห์สาริกาแก้ว ฯลฯ เปิดให้เหล่าบรรดาผู้ศรัทธาได้เช่าบูชา

อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ท่านได้ร่ำเรียนศึกษาวิชาอาคม มาตั้งแต่ครั้งยังเยาว์วัย จึงทำให้ท่านมีความรู้ความสามารถมากมายหลายสรรพวิชา ที่เด่นๆก็จะมีดังนี้
1. วิชามนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ (เรียนมาจากกัมพูชา)
2. วิชาพญางูพันหลัก (วิชาสายหลวงปู่อิน เขมเทโว)
3. มนต์เพชรพญาธรเสพนาง (วิชาสายหลวงปู่อิน เขมเทโว)
4. วิชากสิณไฟ (วิชาสายหลวงปู่นอง ธมฺมโชโต)
5. วิชามนต์เสน่ห์จองจึต-เฮาปรอลึง (วิชาสายพ่อครูดำ เขมร)
6. วิชาอ่านเขียนอักขระภาษาโบราณ (ไทย-อินเดีย-กัมพูชา)
7. วิชาเทวะพระเวท เทวะวิทยา (วิชาสายพราหมณ์เขมร)
8.มนต์เสน่ห์สาริกาแก้ว (วิชาสายเขมร)
9. วิชาศิลปะวัฒนธรรม จิตรกรรม หัตถกรรม ฯลฯ (อีกมากมายหลายแขนง)

อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ถือเป็นครูบาอาจารย์อีกหนึ่งท่าน ที่เป็นนักอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมโบราณต่างๆ และถูกยกย่องให้เป็น อาจารย์ผู้มากความรู้ความสามารถ ระดับแนวหน้าของเมืองไทยอีกหนึ่งท่าน ในพิธีพุทธาภิเษก พิธีเทวาภิเษก บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ ละครต่างๆ งานกิจกรรมใหญ่ๆ เรามักจะพบเจอท่าน อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ อยู่เสมอเลยครับ และในบางโอกาสพิเศษหลายๆครั้ง ท่านอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ก็จะถูกรับเชิญให้ไปอ่านโองการบวงสรวง โองการชุมนุมเทพ (ภาษาเขมรโบราณ) และโองการสรรเสริญเทพ (ภาษาสันสกฤตโบราณ) ซึ่งสิ่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของท่าน อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ นั่นก็คือน้ำเสียงอันไพเราะ ที่แฝงด้วยพลังมนต์คาถาเข้มขลังตามแบบฉบับโบราณ ที่ไม่มีใครเหมือน มีเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียว


ด้วยความรู้ความสามารถ บวกกับพรสวรรค์ในหลากหลายด้านของท่านอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ จึงทำให้ท่านมีงานต่างๆเข้ามาอย่างมากมาย ทั่งการจัดสร้างวัตถุมงคลต่างๆ และ การประกอบพิธีกรรมต่างๆ โดยปกติแล้วอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ท่านจะเดินทางค่อนข้างบ่อยทั้งไกล้และไกล เพื่อไปประกอบพิธีกรรมตามงานพุทธาภิเษก เทวาภิเษก งานบวงสรวงต่างๆ และเดินทางไปต่างประเทศเพื่อช่วยเหลือให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาของลูกศิษย์ลูกหา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กัมพูชา ไทย จีน ฮ่องกง ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ฯลฯ


โดยส่วนมาก ลูกศิษย์ลูกหาที่มาเข้าพบอาจารย์ไผ่ ที่สำนัก ก็จะมาขอให้อาจารย์ไผ่ ช่วยทำพิธีกรรม ลงนะหน้าทอง ลงนะมนต์เสน่ห์อัปสราเขมร ลงมนต์สาริกาเขมร สักลงยันต์ เสริมเมตตามหานิยมมหาเสน่ห์ เสริมดวงชะตาราศี เสริมความเป็นสิริมงคล เสริมโชคลาภ และปรึกษาปัญหาต่างๆ (ตามแต่ปัญหาของแต่ละคน) รวมไปถึง เดินทางมาเช่าบูชาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ต่างๆ ที่ท่านอาจารย์ไผ่ ได้จัดสร้างขึ้น จนทำให้เป็นที่เลื่องลือ ถึงความขลังความศักดิ์สิทธิ์ ผลลัพธ์และประสบการณ์ต่างๆของผู้ที่มา ประกอบพิธีกรรม และ เช่าบูชาวัตถุมงคลเครื่องราง ฯลฯ

ปัจจุบัน อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ อาศัยอยู่ที่ หมู่บ้านสระสวาทดิ์ หลังเขาแก่นจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

สำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธา ชื่นชอบ ต้องการปรึกษา ต้องการติดตามท่านอาจารย์ไผ่ สามารถติดตามได้ที่ เพจอาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ ครับ

#阿赞缇
#លោកគ្រូផៃឥទ្ធិវេទ
#មន្ដស្នេហ៍អប្សរាខ្មែរ
#อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์
#มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์
#เทพบุตรเจ้าสำราญ
#สายตาพิฆาตแห่งราชบุรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *