แม่นากพระโขนงตอนจบ ‘ขวัญ’ชวนดู’แม่นากฯ’ตอนจบ ‘มาก’บวชตลอดชีวิตส่งเมียสู่สุคติ


​เพื่อยุติความแค้นที่อยู่ภายในใจของนาก (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) และต้องการให้อีกฝ่ายไปสู่สุคติ มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) ยอมให้นากฆ่าตัวเองเพื่อจะได้ไม่ต้องพรากจากกัน แต่นากกลับทำไม่ลง และเมื่อสามเณรบุญรอด (อิจิ ดบัสวิน) ได้พูดเพื่อให้สติแก่นาก ทำให้อีกฝ่ายเริ่มอ่อนลง และทางมากก็สัญญาว่าจะบวชตลอดชีวิต จะไม่มีใครอื่นแล้วนอกจากนากเพียงคนเดียว วิญญาณของนากจึงยอมจากไปอย่างสงบ


​โดยในวันนี้ถือเป็นตอนจบของซีรีส์แม่นากพระโขนง ทาง ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ซึ่งเป็นผู้รับบทแม่นากในเวอร์ชั่นนี้ ได้เชิญชวนแฟนๆ มาดูตอนจบพร้อมกัน “ใจหายเหมือนกันนะคะ มาถึงวันสุดท้ายของซีรีส์แม่นากพระโขนงแล้ว ตอนทำงานเราสนุกและผูกพันมากค่ะ ทั้งทีมงาน นักแสดง พอมาวันนี้เป็นตอนสุดท้าย มันก็ใจหายอย่างบอกไม่ถูกเลย


ขวัญเลยอยากชวนทุกคนมาชมตอนจบด้วยกัน เราก็เป็นหนึ่งในคนที่เป็นสักขีพยานในความรักของทั้งคู่มาตั้งแต่เริ่มต้น วันที่เขาหนีตามกันมาอยู่ที่ทุ่งพระโขนง วันนี้ขวัญก็อยากให้ทุกคนมาร่วมรับรู้บทสรุปของความรักของทั้ง 2 คน ด้วยกันอีกครั้ง มาร่วมส่งกำลังใจถึงพ่อมากแม่นากให้ผ่านพ้นอุปสรรคในครั้งนี้ค่ะ”


​ติดตามตอนอวสานของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่ แม่นากพระโขนง วันอาทิตย์ ที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 และรับชมย้อนหลังได้ทาง LINE TV เวลา 19.00 น.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *