2 สาวช่างผม ยกระดับมาตรฐานวิชาชีพ ขึ้นแท่นมือโปร หลังจบคลาส กับ ช่างโน่ช่างผมมืออาชีพ

พิษวิกฤษในช่วงสถานการณ์ Covid-19 มากๆเลยล่ะค่ะ  หลังจาก สองสาวช่างผม ที่ได้เรียนคลาสทำผม กับ “ช่างโน่-สโร กุฎีรัตน์” เพื่ออัพสกิลขึ้นแท่นช่างมาตรฐานวิชาชีพ พุ่งเป้า ยกระระดับ อาชีพเสริมสวย ให้เป็นมือโปร เพื่อขับเคลื่อนอาชีพในช่วงวิกฤษเศรษฐกิจแบบนี้

และแน่นอนว่า วันนี้ เราขอแนะนำ “คุณ นภัสนันท์ อังก์วราบวรภัค” (น้ำ) ร้านเสริสวยNam salon ร้านทำผมศาลายา ที่ได้นำวิชาชีพ จากการเรียนใน Class ของช่างโน่ ช่างผมคนดัง จนตอนนี้ เรียกได้ว่า ในฝีมือ และความสามารถ ในการแก้ปัญหา ยืดผมเสีย ผมช็อต เธอสามารถนำความรู้ตรงนี้ มาต่อยอดอาชีพ ในสถานการณ์ และสร้างรายได้ดีเลยทีเดียว ใครที่มีปัญหา เส้นผม หรือ อยากทำเคมี มาได้ที่

ร้านเสริสวยNam salonร้านทำผมศาลายา62/17 ม. 5 ต. ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ นครปฐม

73170  โทร. 0614296946

ส่วนที่หนึ่งช่างมือโปร ที่อยากจะแนะนำ และบอกต่อ “คุณเกสรา เนื่องจำนงค์” ร้านเกสราเฟซแอนด์แฮร์ เป็นอีกหนึ่งช่างที่น่าจับตามอง และถือว่า เป็นร้านชื่อดังใน จังหวัดสระแก้ว เรื่องงานสี ยืดโครนดัดปราย และ แก้ปัญหาผมช็อต ด้วยเทคนิคที่ได้เรียนจากช่างโน่ ช่างทำผมชื่อดัง จนเป็นที่พูดถึงและบอกต่อในจังหวัด สามารถแวะเวียนไปใช้บริการ เกสรา เนื่องจำนงค์

ร้านเกสราเฟซแอนด์แฮร์

97/47 ซอยเทศบาล9/2

ต.สระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว 27000

083-4400999

 

ซึ่งงานนี้ “ช่างโน สโร กุฎีรัตน์” ช่างผมชื่อดังที่ได้ สานฝัน และ ต่อในอาชีพ ช่างผม เป็นความภาคภูมิใจ ที่ได้ ปั้นลูกศิษย์ มาเกือบ พันคน จนสามารถ นำไปต่อยอดและสร้างอาชีพ มีรายได้ เป็นกอบเป็นกำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *