ดร.พนธ์พันธ์ นำทีมสายบุญ เปิดคุ้มทำบุญ 9 เดือน 9 ณ วังนาคินทร์ คุ้มคำชะโนด

คุ้มคำชะโนด ณ วังนาคินทร์ คำชะโนด เปิดคุ้มทำบุญ วันที่ 9 เดือน 9 เวลา 09.09 น. พร้อมแจกถุงยังชีพสู้ภัยโควิด 19 โดย อ.ก้อนคำ ลำโขง เจ้าของคุ้มคำชะโหนด ได้เชิญ ดร .พนธ์พันธ์ เลิศจันทรางกูร ผู้ช่วยเลขานุการหม่อมเจ้าอุทัยกัญญาภาณุพันธ์/ที่ปรึกษาสมเด็จพระสังฆราช อานาจักรกัมพูชา ประธานงานบุญบวงสรวง


อ .ชิสนุ (อโน๊ต) เเละอ.เบ โอมมาศ์ตรา มหาเทวาลัยพระพิมเนศ, อ.ยุทธพล พลังเลข ทรัยพ์นาคินเทวาลัย, อ.รัฐกรณ์ เรืองรุ่ง บ้านพรเทวาบารมีศรีสุทโธ ทั้งนี้ยังมี นักร้องชื่อดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช เจ้าของเพลง “อ้ายมีเหตุผล” ร่วมสมทบบุญ แจกถุงยังชีพฯ พร้อมแบรด์อนันตนา คุณธิชา อนันตนา แบรนด์ “นาคา” และสบู่ นะมาตา น้องอาร์ต น้องบิลลี่ น้อง เบียร์ นายแบบ ศิลปินร่วมบุญเเละ อ โน๊ต ยังจัดสร้างเหรีญเจ้าปู่เจ้าย่า รุ่น เงินไหลนองทองไหลมารวยปลดหนี้ สมทบบุญสร้างกฐิน วัดป่าโฟนหงอย จังหวัดยโสธร ด้วย
คุ้มคำชะโนด เป็นคุ้มเฮือนแฝดไม้เก่า เสาอายุ 100 ปี ที่อนุรักษ์ความเป็นเฮือนอีสาน สายพญานาคหนึ่งเดียว ที่สืบทอดจิตวิญญาณแห่งคำชะโนดที่หาดูได้ยากในปัจจุบันนี้ ดังนั้น การเปิดคุ้มทำบุญ ในวันมหามงคล 9 เดือน 9 นี้ ก็เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีศรัทธาในสายญาณ และลูกหลานพญานาค ผู้เดินทางมายัง เกาะวังนาคินทร์ คำชะโนด ได้มีโอกาสแวะไปชมบรรยากาส ความเป็นเฮือนอีสานล้านช้าง ที่ทรงพลัง เข้มขลัง และควรอนุรักษ์ไว้ให้คงอยู่คู่เกาะคำชะโนดต่อไป


คุ้มเฮือนแฝดแห่งนี้ อยู่ห่างเกาะฯ เพียง 300 เมตร เยื่องศาลเก่าลานผีจ้างหนัง ฝั่งขวามือ จะมาเยือนโดยให้ google map ก็สะดวกสบาย มีป้ายบอกทางตลอด คุ้มฯแห่งนี้ ต้องขอยืนยันเลยว่า ทรงพลังมากๆ โดยเฉพาะ อ.ก้อนคำ ลำโขง เป็นนักเขียนตำนานพญานาคเชิงลึก ที่พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับพญานาคอย่างมิตรไมตรี ซึ่งสามารถติดต่อประสานงานคุ้มคำชะโนดแห่ง “คุ้มแห่งศรัทธา และปาฏิหาริย์พญานาค ณ วังนาคินทร์ คำชะโนด อย่างแท้จริง
จึงอยากเชิญชวน ให้สัมผัส จุดเชคอินแห่งใหม่ ที่มีเอกลักษณ์ด้านจิตวิญญาณแห่งพญานาคที่โดดเด่น และเป็นหนึ่งเดียว ในจังหวัดอุดรธานี ที่ไม่อยากให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *