5 ราศี ดวงพุ่ง จะมีโชคมีลาภมีเงินก้อนโตเข้ามา

ถ้าหากพูดเรื่องความเชื่อหรือเรื่องคำทำนายนั้น สำหรับใครหลายๆ อาจจะดูเพื่อความสบายของตัวเองและครอบครัว แต่ถึงอย่างไรก็ใช้วิจารณญานกันด้วย

และวันนี้เรามีเรื่องคำทำนายของ 5 ราศี ที่จะมีเงินก้องโต โชตลาภ เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี มีความมั่นคง ไม่ลำบากเลย บางราศีมีโอกาสเป็นเศรษฐีจับเงินล้านขอแค่มีมีความอดทนในการทำงาน

จะได้แก่ราศีไหนบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

ราศีธนู

เป็นหนึ่งราศีที่มีโชคทางการเงิน และจะมีหลายโชคอย่างหลายครั้งหลายคราว คุณจะได้รับความสำเร็จ อย่างน่าประหลาดใจ การลงทุน การเก็งกำไร มีโอกาสที่ดี จะได้มากกว่าเสีย

แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เสียเลย สิ่งที่ทำมายาวนาน จะได้รับความสำเร็จลุล่วง และ การใช้เงินกับการเรียน การศึกษา การดูงานการซื้อหาเครื่องไม้เครื่องมือจะไม่สูญเปล่า คุณจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

ราศีกันย์

การเงินของคุณในปีนี้นั้นจะต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะได้เก็บเล็กผสมน้อย ลงทุน ลงแรง มีเงินเข้าออกอยู่ตลอด ความเหน็ดเหนื่อยนั้นจะเป็นสิ่งที่คุณต้องเผชิญ

และมีปัญหาถาโถมเข้ามาอย่างแน่นอน หากจะทำธุระกิจส่วนตัวนั้นจะต้องหมุนเงินอย่างหนัก และต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดให้ได้ กรณีทำงานประจำ ก็จะมีค่าใช้จ่ายรั่วไหลตลอดเวลา

อีกทั้งจะมีส่วนเสียเงินเพิ่ม ที่เกี่ยวกับยวดยานพาหนะ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยบ้างต้องย้ายไปอยู่ที่ ไกลกว่าเดิม ทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น

จะมีช่วงจังหวะของโชคลาภโอกาสที่จะมาเร็วไปเร็ว มีโชคจรเรื่องการลงทุน การเก็งกำไร ตัวเลขสวยๆของปีนี้คือ 10 สามารถตามไว้ตลอดได้

ราศีสิงห์

การเงินของคุณในปีที่ผ่านมานั้นถือว่าเป็นไปได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะทำมาค้าขาย หรือทำงานประจำ ก็ทำรายได้เหมาะสม มีช่วงได้โชคลาภ แม้ลำบากก็ได้ ความ ช่วยเหลือ มีจุดที่คลี่คลาย

อันที่จริงแล้ว โชคดีทางการเงิน ยังต่อเนื่องมาได้จนถึงปี 2563 คุณจะได้มีความสุขกับสิ่งที่คุณนั้นหวังเอาไว้ มีเงินได้ซื้อหาข้า ของที่พอใจ บ้างได้ทำธุรกรรมเกี่ยวกับบ้านเรือนอสังหาฯ ได้ซื้อที่ดิน ทรัพย์สินที่มีมูลค่า

ราศีกรกฎ

ราศีนี้หลายคนนั้นจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ขึ้นสู่จุดสูงส่ง มีเกียรติยศรางวัล ได้มรดกตกทอดจากบุพการีแต่อย่างไรก็ตาม สำหรับการเงินของคุณนั้นในปีนี้เป็นไปได้ดี

แต่ก็อย่าด่วนประมาทไปไพ่พื้นฐานยังเตือนถึงปัญหาที่จะเข้ามาแทรกแซงได้ สิ่งที่คุณ ต้องระวัง จะเป็นเรื่องการถูกฉ้อโกง การเสี ยทรัพย์โดยไม่ทันตั้งตัว

หรือมีปัญหาถึงขั้นเกิดข้อพิพาทเป็นคดีความได้ ในการกระทำใดๆ ที่เกี่ยวกับ ทรัพย์สินจึงควรทำให้ถูกต้องเอาไว้ อะไรควรป้องกันก็ต้องทำไว้ และอย่าพลาดเรื่องข้อกฎหมายการยื่นภาษี การทำบัญชีต่างๆ

ราศีพฤษภ

คนเกิดราศีนี้นั้นจะต้องวางแผนเรื่องการซื้อขายบ้าน ที่ดิน หรือโครงการต่างๆ หากจะต้องยื่นกู้ จะได้สมหวังและจะได้ทำธุระกิจลงทุนร่วมกับครอบครัว ต้องดูให้ดีก่อน ในด้านของการลงทุน

ปีนี้มีโอกาสเก็งกำไรได้ดีพอสมควรเปลี่ยนสัญญ าณว่าจะเจอจังหวะโชคชะตาในช่วงกลางปี และมีโอกาสได้รับ โชคแบบไม่คาดฝัน

ที่มา rugyim