“ต้นคลาสซูล่า”ต้นไม้มงคล ช่วยดูดเงินดูดทอง กรองฝุ่นละอองได้ดี

ความเชื่อถือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปลูกต้นไม้ ที่เป็นต้นไม้มงคลเพื่อเป็นการสร้างเสริมสิ่งที่ดีงามเข้าหาตัวคุณรวมทั้งคนภายในครอบครัว

ต้นไม้ชนิดนี้หลายๆบ้านนิยมนำมาปลูกกัน เนื่องจากช่วยดูดเงินดูดทอง แล้วก็ที่สำคัญยังช่วยกรองฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี

พืชมงคล 3 หน้าที่

1 กรองอากาศ ถ้าหากในบ้ านของคุณมีฝุ่นละอองที่มากมาย ปลูกต้นคลาสซูล่า มีประโยชน์ที่ช่วยในการกรองอากาศที่ดีให้กับตัวบ้ านของคุณ

2 คุ้มครองป้องกันคุณจากฝุ่นละออง

3 ช่วยเพิ่มพลังงานบวกเข้ามาสู่บ้ านของคุณ

ในพืชชนิดนี้เป็นพืชที่นิยมนำมาปลูกกันมากมายก่ายกองไปทั่วทั้งโลก เนื่องจากเพราะว่ามีใบสีเขียวที่สวยสดงดงาม มีลักษณะคล้ายกับเหรียญ มีใบหนาเรียบเนียน มีดอกเป็นสีชมพูหรือสีขาวขนาดเล็ก คล้ายกับรูปดาว ดอกของต้นไม้ชนิดนี้จะออกในช่วงฤดูหนาวรวมทั้งบานสะพรั่งไปจนกระทั่งฤดูใบไม้ผลิ

แล้วก็ในเดือนตุลาคมถึงเดือนเมษายนจะมีการแตกหน่อออกมาใหม่ แต่ว่าจะกลายเป็นสีน้ำตาลแล้วก็เติบโตเป็นไม้ยืนต้นแทน

การดูแลและรักษา

สำหรับในเรื่องของกรรมวิธีดูแลนั้น ถึงจะเป็นไม้ที่ทนแห้งแต่ว่าถ้าหากอากาศร้อนดินแห้งมากๆก็จะต้องลดน้ำ 2 หรือ 3 วันต่อครั้ง

แต่ว่าถ้าหากเป็นช่วงไหนอากาศเย็นพวกเราจะลดน้ำอาทิตย์ละครั้งก็เพียงพอแล้ว ตำแหน่งวางที่เหมาะสมที่สุดจะเป็นแดดที่ไม่ร้อนมากจนเกินไป เป็นแดดในเวลาเช้าก็จะเหมาะสมที่สุด

เคล็ดลับของต้นไม้ดูดโชคดูดลาภ

ตามปรัชญาจีนในเรื่องของสัญญาลักษณ์โชคลาภรวมถึงในเรื่องของความโชคดี ต้นไม้ชนิดนี้เหมาะมากๆที่จะนำไปเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่

แล้วก็จำนวนใบของพืชชนิดนี้ตามความเชื่อถือ จะมีผลต่อโชคลาภแล้วก็ความร่ำรวยในชีวิตด้วย

พืชชนิดนี้จะช่วยในการปล่อยพลังงานทางบวกที่มีคุณประโยชน์ในทุกพื้นที่ของชีวิตคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของงานการรวมทั้งการเงิน

โดยเหตุนี้ถ้าหากใครคนไหนที่อยากยกระดับการเงินของคุณให้ดียิ่งขึ้น ให้หาต้นไม้จำพวกนี้มาไว้ในครอบครองจะดีมากๆ

โดยสถานที่ที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เหมาะสำหรับการวางพืชชนิดนี้ ก็คือ มุมทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้ าน โดยเหตุนี้ ถ้าหากคุณมีต้นไม้ต้นนี้อยู่ในบ้ านอยู่แล้ว จะต้องนำไปวางไว้ให้ถูกทิศถูกทางด้วยนะคะ

ขอบพระคุณข้อมูลที่ได้รับมาจาก : naykhaotom