แม่กำไล อภิมหาเศรษฐี เจ้าแม่แห่งมหาสังข์ จัดงานมหาสังข์ ที่พระธาตุพนม 5~15 ธ.ค. 2564

แม่กำไล อภิมหาเศรษฐี เจ้าแม่แห่งมหาสังข์ ได้จัดงานอภิมหาสังข์ สังข์เยอะที่สุด ใหญ่ที่สุด จำนวน 9,999 องค์และขอน ครั้งแรกในภาคอีสานที่ หอจดหมายเหตุ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ระหว่างวันที่ 5-15 ธันวาคม 2564 ในมหาพิธีเปิดมหาสังข์ หอยสังข์ ได้รับความเมตตาจากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังใต้ฟ้าเมืองไทย นั่งปรก อธิษฐานจิตปลุกเสกพระมหาสังข์ หอยสังข์ เช่น
หลวงปู่กลม วัดโพธิ์ไทร, หลวงปู่บุญยอ วัดเทพปนัดดา, หลวงปู่มหาสังข์วัดโพธิ์ศรี, หลวฃปู่อุดมทรัพย์ วัดเวฬุวันธรรมาราม, หลวงปู่บุญหลาย วัดปุดเนียม, พระอาจารย์แก้ว วัดหัวดอน ฯ ,หลวงดอน วัดวังตะวันออก จังหวัดนครศรีธรรมราช


เมตตาสุด สุด จาก พระเทพวรมุนี เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนม เป็นประธานในพิธีฯ, พระครูพนมปรีชากร ดร. ประธานดำเนินงาน, นายดำรงค์ สิริวิชย อิ่มวิเศษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร ประธานเปิดงาน ได้รับเกียรติ คุณกนกวรรณ ดุงศรีแก้ว ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาน นครพนม,นายวรวิทย์ พิมพะนิตย์ นายอำเภอพระธาตุพนม, นายพิเชฏฐ์ หลั่งทรัพย์ ประธานชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม พุทธศิลปและการท่อฃเที่ยวจังหวัดนครพนม, ดร.พนธ์พันธ์ เสิศจันทรางกูล ผู้ช่วยเลขานุการในองค์หม่อมเจ้าอุทัยกัญญาภานุพันธ์ พระราชปนัดดาใน พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่4


อาจารย์ วันชัย สุพรรณ เจ้าของรายการคุยเฟื่องเรื่องพระเครื่องพระมหาสังข์ หอยสังข์ มีอานุภาพที่จะขจัดปัดเป่า ให้หมดทุกข์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย หมดเสนียดจัญไร สิ่งที่ไม่ดีต่างๆ ให้มลายหายสิ้น และพระมหาสังข์ หอยสังข์ จะดลบันดาล ให้ท่านมั่งมีศรีสุข รวย รวย เฮง เฮง แบบไม่มีเหตุผล กับทุกๆท่านที่ได้เห็น ได้ฟัง ได้ครอบครอง และได้น้ำเทพมนต์จากพระมหาสังข์ หอยสังข์
เชิญชมนิทรรศกาลและรู้เรื่องราวต่างๆ จากพระมหาสังข์ หอยสังข์ ตั้งแต่วันที่ 5 – 15 ธันวาคม 2564

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *