ทำตาสองชั้น ดารา เซเลป บอกต่อสุดปัง Classcare Clinic จัดโปร 18,900 เท่านั้น

ปังฉุดไม่อยู่แล้วล่ะค่ำ สำหรับ Classcare Clinic คลีนิกศัลยกรรมตา ที่บอกเลยว่า คุณภาพ และ มาตรฐานเกินราคามากๆ เพราะว่า ตอนนี้ ก็เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์ม แอพลิเคชั่น Tiktok ที่มีคนดูกว่า 2 ล้านวิว และ มีการแชร์ต่ออีกเป็นจำนวนมาก

ถือว่าเป็นคลีนิคน้องใหม่ไฟแรงมากๆ ด้วยประสบการณ์ ที่มากด้วยคุณภาพของ CEO สาวคนเก่ง “คุณสุภัทรา​ กุลทัศน์​“ (คุณแต๊ก) ที่อยู่ในวงการศัลยกรรมความงามกว่า 20 ปี และดึงจุดเด่นมาปรับใช้ใน Classcare จึงเป็นที่ยอมรับ และ มีการบอกต่อมากที่สุด ในเรื่องของ ศัลยกรรมตา นั้นเป็นเพราะ “ดวงตา” คือส่วนสำคัญของใบหน้าที่มีพลังนอกจากจะทำให้องค์ประกอบใบหน้าสวยสมดุลแล้ว ยังเสริม “โหงวเฮ้ง” เปลี่ยนชีวิตให้ดึงดูดแต่สิ่งดีๆ แต่นอน

Classcare Clinic คลินิกศัลยกรรมตา คุณภาพระดับมาตรฐาน ซึ่งจุดเด่น และการบริการ เราใส่ใจ และ จริงใจกับลูกค้าทุกท่าน วิเคราะห์ปัญหา และความต้องการของคนไข้ แบบเคสต่อเคส อย่างจริงใจ ( ไม่เชียร์ขายของ เกินจริง หรือ ในสิ่งที่ไม่จำเป็นต่อคนไข้ ) และที่สำคัญ เราใช้ทีมแพทย์ ที่มากประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี ทุกท่าน แพทย์มีความใส่ใจ ความปราณีต ในทุกๆเคส พร้อมด้วยเทคนิคลับในการผ่าตัด แก้ปัญหาในเคสต่างๆ ได้อย่างตรงจุด แพทย์วิเคราะห์ ปัญหาแบบ จริงใจ เคส byเคส เห็นผลลัพธ์ที่ดีและความเปลี่ยนแปลงหลังทำทันที แพทย์ ไม่ทอดทิ้งเคส ไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน

Classcare Clinic เป็นเหมือนลูกสาวคนนึงของพี่แต๊ก ต้องการให้ธุรกิจเติมโตอย่างยั่งยืน และ มัดใจลูกค้าทุกท่านได้
ตั้งใจจะทำธุรกิจนี้ขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง
แก้ปัญหาต่างๆ ให้กับคนไข้ อย่างตรงจุด และ เกิดผลลัพธ์ดีที่สุดในราคาที่เป็นกันเอง แต่ ให้คุณภาพการบริการแบบ Premium Grade ทีมงานทุกคนที่ ทำงานด้วย Passion อันแรงกล้า ที่จะสอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไข้ทุกท่านรวมถึง การ Advocate จากตัวของคนไข้เอง เนื่องจากผลลัพธ์ และ การบริการที่ดีสุดประทับใจ จึงเกิดการบอกต่อในวงกว้าง เพราะ สิ่งที่ได้รับ กับ ความคุ้มค่า มาดีเกินกว่าที่จะเก็บไว้เพียงคนเดียวและทั้งหมดนี้คือ จุดแข็งสำคัญ ที่ทำให้ Classcare เติมโตได้อย่างรวดเร็ว และ ยั่งยืน

อย่ารอช้า รีบตัดสินใจ กับ โปรโมรชั่นดีๆแบบนี้ 18,900 ราคานี้ จบครบทุกขั้นตอน สามารถ เข้ามาดูรายละเอียดได้ที่

👑 Classcare Clinic 👑
📌 ปรึกษาฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย
ติดต่อ / สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม
☎ เบอร์ติดต่อ : 095 519 2994
✉ Inbox : m.me/classcare.fb
🆔 Line@ : line.me/R/ti/p/@classcare (@classcare)
🚘 สถานที่ตั้งคลินิก
เมืองทอง กรุงเทพมหานคร
ตั้งอยู่ภายใน สุโขทัย อเวนิว 99

==================

#classcare #classcareclinic #ตาสองชั้น
#ทำตาสองชั้น #แก้ตา #แก้ตาสองชั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *