เwยภาพความหล่อพุ่งขึ้น 20 เท่า “ปุ้ย” แฟนหนุ่ม”ลำไย”เปลี่ยนทรงผมใหม่

ตั้งแต่เปิดตัวมาว่าคบหากันมาได้นานแล้ว ปุ้ย กับ ลำไย ไหทองคำ ก็กล้าออกสื่อลงโซเซียลเปิดเผยมากกว่าแต่ก่อน ทั้งสองไปไหนมาไหนแบบเปิดเผยถือว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากเลย

แอบเห็นลำไยพาหนุ่มปุ้ยควงไปกินหมูกะทะ น่ารักมาก มีการไลฟ์สดลงเฟสบุค บ่งบอกว่าตอนนี้ความรักของทั้งสองไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ เหมือนแต่ก่อน

ชีวิตดีมากเลยเพราะว่าผู้ใหญ่ทุกฝ่ายเห็นด้วยและรับรู้ ไม่ว่าจะเป็นต้นสังกัด ทางนายห้างประจักไชย ไหทองคำ ทางผู้จัดการส่วนตัว ทางพ่อแม่ของลำไย ก็รับทราบให้ทั้งสองเข้าตามตรอกออกตามประตู

คู่นี้หลายคนมั่นใจว่าคบกันยาวแน่ๆเพราะรถของลำไย บีเอ็มเปิดประทุนก็ให้หนุ่มปุ้ยครับไปทำงาน ไม่มีหวงของ เชื่อใจกันขนาดนี้มีลุ้นยาวแต่งงานหรือเปล่าคงต้องรอต่อไป โดยเห็นแวบๆที่ถนนว่า หนุ่มปุ้ย ขับรถลำไยไปทำงานซึ่งเจ้าตัวบอกว่า

“ที่จริงวันนี้จองตั๋วเครื่องบินไว้ จะบินไปลงพิษณุโลกแล้วต่อรถไปสุโขทัย ให้อาจารย์เอฟจองตั๋วเครื่องบินจองแท็กซี่สนามบินไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย”

“กะว่าจะลองบินคนเดียวอีกสักรอบแต่เครื่องบินกับผมมันไม่ใช่เนื้อคู่กันเวลาขึ้นเครืองบ่ายสองสรุปผมตื่นไม่ทันเพื่อนๆก็เดินทางล่วงหน้ากันไปหมดแล้ว”

“ก็เลยต้องขับรถไป จ.สุโขทัยคนเดียวระยะทางจากบ้านไปงานคือ420กิโลวันนี้ได้ฟังเพลงที่ชอบแบบเต็มที่ใช้เวลาไปประมาณ3ชั่วโมง(ฟังวนอยู่เพลงเดียว”

“ได้มองได้เห็นสิ่งต่างๆระหว่างทาง จากที่ปกติหลับบนรถอย่างเดียวไม่เคยได้เปิดผ้าม่านมามองดูอะไรเลยได้คิดทบทวนหลายๆอย่าง
นั่งทานข้าวคนเดียวได้โดยที่ไม่ต้องมีเพื่อนๆ”

“นี่ชีวิตเราเปลี่ยนไปขนาดนี้เลยเหรอ”คนเราเมื่อคิดจะรับใครสักคนเข้ามาในชีวิตมันก็ต้องพร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเองต้องพร้อมที่จะลดความสนุกส่วนตัวเพื่อเอาเวลาที่ไปสนุกมาเพิ่มความสุขให้กับอีกคนที่เราให้คำสัญญากับเขาไว้ว่าเราจะดูแลเขาให้ดีที่สุด”

และที่สำคัญแฟนคลับแอบสังเกตุด้วยว่า หนุ่มปุ้ย เปลี่ยนทรงผมจากปล่อยยาวเซอร์ กลายเป็นรวบให้มันสั้น

เปิดหน้าผากโชว์ความหล่อแบบชัดๆให้เห็นกันเลยนะว่า ลำไย เลือกผู้ชายคนนี่ที่ตอนแรกบอกว่าเขาไม่หล่อแต่คนใกล้ตัวบอกว่าปุ้ย หล่อข้างในแต่พอรวบผมทำให้สั้นลง บอกเลยว่าหล่อมากเหมือนกัน ไม่แปลกใจที่ ลำไย ไหทองคำ ถึงหลงรักหนุ่มคนนี่