เปิดวาร์ป ร้านดัง บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างเกาหลี ย่านพระรามสาม ราคาเดียว 299 ที่ Peninsula Korean BBQ

งานนี้สายเกาต้องห้ามพลาดกันเลยล่ะค่ะ สำหรับ ร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างเกาหลี ที่เหมือนยก วัตถุดิบ มาจากประเทศเกาหลีกันเลยทีเดียว เพราะ ที่นี้ เปิดแล้ว ให้ทุกคนได้สัมผัสความอร่อย พร้อมบรรยากาศ บุฟเฟต์ BBQ เอาใจชาวกรุง เพราะร้านเค้าตั้งอยู่บน ถนนพระราม 3 แถมจัดราคาเอาใจ สายกิน เริ่มต้นที่ ราคาบุฟเฟต์ 299 ที่ร้าน “Peninsula Korea BBQ” คอมเฟริมเรื่องรสชาติ และที่สำคัญ อาหารอร่อย ถูกใจนักชิมแน่นอน

เมื่อเข้ามาในร้านบอกได้คำเดียวเลยว่า ร้านนี้ มีการจัดร้านดูโล่งสบายตา ภายในร้านก็สะอาดสะอ้าน จัดเป็นสัดส่วนดี ไม่แออัด บรรยากาศชิวๆ เหมาะสำหรับการไปทานกับ ก๊วนเพื่อนๆ จะเลือกนั่งด้านในที่มีแอร์ฉ่ำๆ หรือ โซนด้านนอกแบบถังน้ำมันให้ได้บรรยากาศแบบเกาหลีสุดๆกันไปเลย และอาหารที่นี่จัดว่า รสชาติอร่อยทุกอย่าง ออริจินอลจากเกาหลีเลยทีเดียว เพราะถ้าใครที่ชื่นชอบอาหารเกาหลีแบบสไตล์ปิ้งย่าง ต้องทานเนื้อหมูหมักสูตรเกาหลี ที่แบบว่า พาเข้าปากปุ๊บ ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า อร่อยมากๆ อย่าลืมทานคู่กับ ผักดองกิมจิ ห่อด้วยผักกาดหอม หูย ฟินมากๆเลยนะคะ

ส่วนอาหารเกาหลีที่นี่ มีมากมายหลากหลายเมนูให้เลือกอย่างเช่น ต๊อกโบกิ แป้งเหนียวนุ่ม เคี้ยวเพลินสุดๆ อีกทั้ง ไก่ทอดซอสเกาหลี นี้บอกเลย แสนสุดจะชุ่มฉ่ำ เหมือนได้ไปทานที่เกาหลีจริงๆ

นอกเหนือจากความอร่อย สิ่งที่สำคัญที่นี่ คือการบริการ ที่นี่มีพนักงาน พูดจาเพราะ ต้อนรับ เป็นอย่างดี พนักงานจะคอยบริการปิ้งย่างให้ก่อน แล้วจะจัดใส่จานเวอร์ๆ ตรงจุดนี้ ให้คะแนนเต็ม 10 ไม่หักเลยนะคะ

พูดเลยว่าเด็ด ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นเปิดร้าน ราคา 299 บาท รวมน้ำแล้วด้วยคือ…ดีย์ โปรนี้ ถึงสิ้นกันยาเลยนะจ๊ะ ถ่ายรูป check in รับเครื่องดื่มพิเศษของทางร้านไปอีกคนล่ะแก้วจร้าาาา ยัง..ยัง..ยังไม่จบแค่นี้ ซาจังงิมใจดี แถมซี่โครงหมูทอดให้อีก!!! โอยยย โปรตาแตกมากแม่ ใครสายเกาต้องรีบไปตำเด้อ

พิกัด : Peninsula Korea Bbq พระรามสาม
https://goo.gl/maps/Xkpv5RFjagKDUCYP6

🚗 : มีที่จอดรถ
Let’s spend your Saturday night with the Korean BBQ buffet at Rama 3 road. #PenisulaKoreanBBQ #KoreanBBQBuffet #KoreanFood #Rama3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *