“วิลเลนดรอฟ” ศูนย์รวมทางด้านสุขภาพ และ ความงาม สร้างแบรนด์ไทย ดังไกลไปทั่วโลก

ในยุค New Normal คงจะปฎิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ ที่คนทั่วโลก กำลังเข้าสู่ในยุค ของการปรับตัวในทุกๆด้าน ทั้ง ไลฟ์สไตล์ ธุรกิจ สาธารณสุข การศึกษา และ ที่สำคัญ ความงาม และ สุขภาพนั่นเอง


เพราะพฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนไป จากแต่ก่อนคำว่า “ความสุข” ผู้คนมักให้ความสำคัญกับการมีเงินที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น แต่ในปัจจุบันสิ่งที่พวกเขามองหาเเละให้ความสำคัญคือ “การมีสุขภาพที่ดี”

วันนี้ บริษัท วิลเลนดรอฟ จำกัด พร้อม สร้างอาชีพ และขอมอบโอกาสสร้างรายได้จากสินค้าความงามเพื่อตอบโจทย์นี้ ทั้งในด้านการมีสุขภาพที่ดี หน้าตาที่สวยและดูดีขึ้น เราจึงเป็นหนึ่งในทางเลือก

วิลเลนดรอฟ เป็นผลิตภัณฑ์ สินค้าเกี่ยวกับ ความงาม สุขภาพ และครีมบำรุงผิว ระดับพรีเมี่ยม ที่มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง ในปัจจุบัน บริษัท วิลเลนดรอฟ จำกัด มีนโนบาย ในการจัดตั้ง สถาบันความงาม โดยมี โดยมีคณาจารย์ จากมหาวิทยาลัย เข้ามามีบทบาท ในการผลักดัน ให้ความรู้ และ พัฒนา ในการทำ สปาหน้า และยกระดับให้เป็น wellness ให้กับผู้ประกอบการ ที่นำผลิตภัณฑ์แบรนด์ วิลเลนดรอฟ ไปใช้ในการให้บริการที่ร้าน

โดย “คุณธนากร บุตรวิจิตร” ประธานกรรมการบริษัท วิลเลนดรอฟ จำกัด กล่าวว่า เราอยากให้สินค้าไทย โด่งดังไกล ไปทั่วโลก และ ได้ใช้ ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ และ ได้รับ มาตรฐาน และ บริษัท ยังมีทีมออนไลน์ คอย ซัพพอร์ต ให้ความรู้และส่งเสริม จับมือผู้ที่สนใจ เข้ามาทำธุรกิจ กับ บริษัท ให้มีความสามารถในการแข่งขัน การค้าในยุคปัจจุบัล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สนใจทดลองสินค้า ติดต่อสอบถามโทร.0874872741 ID line: 0874875097 และ Facebook : วิลเลนดรอฟ ประเทศไทย ศูนย์สุขภาพและความงาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *