ถอดรหัสชีวิต ลายฝ่ามือ แม่น ตรง ชัดเจน กับอาจารย์รุ่งโรจน์

ท่านทั้งหลายที่เกิดมาในโลกนี้ จะต้องมีกรรมติดตัวมาทุกคน จะมากหรือน้อย จะเป็นไปตามกฎแห่งกรรมที่กำหนดไว้ ตั้งแต่ อดีตชาติ โดยที่กรรมจะสร้างเป็นรหัสชีวิตในรูปแบบเส้นลายฝ่ามือ ที่ไม่เหมือนกัน พร้อมจะกำหนดให้ทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามเครื่องหมาย บนฝ่ามือ เช่น จะโชคดี หรือโชคร้าย ตามจุดอายุที่กรรมได้กำหนด ไว้ให้ล่วงหน้าแล้ว ทุกอย่างก็จะต้อง มีเหตุการณ์เกิดขึ้นตาม เครื่องหมายสัญลักษณ์บนฝ่ามือตรงช่วงจุดอายุที่จะมีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นด้วย ถ้าเกิดความโชคดีตรงเครื่องหมายโชคดี ก็รู้สึกมีความยินดี แต่ถ้าหากมีเครื่องหมายโชคร้าย จะเกิดขึ้นกับตัวเอง ก็จะรู้สึกทุกข์ใจ จึงต้องใช้วิธีการหลีกเลี่ยง สิ่งที่จะเกิดเคราะห์กรรม ให้หนักเป็นเบาลง ไม่สามารถที่จะไปแก้กรรมต่างๆ ให้หมดลงได้ แต่บางท่านก็มาแปลก หาวิธีแก้ไขโดย ให้ผู้ที่หากินทางกรีดลายมือหรือสักยันต์บนฝ่ามือ โดยลากเป็นเส้น ทับบนรหัสชีวิตหรือนอกเหนือเส้นเดิม ขอเรียนให้ทราบว่าไม่สามารถที่จะ แก้ไขให้ดีได้ รหัสชีวิตลายเส้นบนฝ่ามือ ไม่มีใครสามารถที่จะไปแก้ไขได้ เปลี่ยนเส้นลายมือได้ ไม่มีอาจารย์ท่านไหนแก้กรรมได้แม้แต่รายเดียว ทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามกฎแห่งกรรมทุกประการ และต่อจากนี้จะขอเสนอรูปแบบฝ่ามือที่ประสบเคราะห์กรรมเป็นช่วงตั้งแต่เด็กจนถึงสูงวัย ซึ่งเกิดขึ้นจริง มีตัวตน

หมายเลข 1 อายุ 5 ปี ประสบอุบัติเหตุ ถูกไฟฟ้าแรงสูงดูด

หมายเลข 2 อายุ 24 ปี ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ ลงไหล่ทาง

หมายเลข 3 อายุ 34 ปี ประสบอุบัติเหตุ สาหัสหนัก เกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ และมารดาเสียชีวิต ในเวลาไล่เลี่ยกัน

หมายเลข 4 อายุ 69 ปี ต้องเข้ารับการผ่าตัดลำไส้ และภรรยาเสียชีวิตในปีเดียวกัน

หมายเลข 5 อายุ 77 ปี ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์พลิกคว่ำ จุดอายุตรงกับเส้นตัด ที่คนทั่วไปมักชอบเรียกว่าเส้นสมรส แท้ที่จริงแล้วเป็นเส้นอันตรายมักจะมีอุบัติเหตุหรือเสียชีวิตตรงจุดนี้ก็มีมากมาย

สำหรับผู้ที่มีเส้นตัดตามจุดที่ได้แสดงไว้ในรูปตัวอย่างนี้ ต้องระมัดระวัง เป็นพิเศษให้นึกถึงเรื่องความปลอดภัยไว้ก่อนเสมอ แต่หลายท่านก็ไม่ทราบว่าจุดอายุจะลงตรงจุดนี้เมื่อไร การคำนวณหาจุดอายุต้องเป็นผู้ที่รู้จริงเท่านั้น ไม่สามารถจะกะเกณฑ์ด้วยตนเองได้ การหาจุดอายุจะต้องคำนวณในระบบ Metric System โดยคำนวณในหลักทศนิยม แบบมิลลิเมตร เมื่อได้พบเส้นตัดบนฝ่ามือตรงจุดตำแหน่งตามรูปแบบ ก็คำนวณหาจุดอายุ เพื่อให้ตรงกับเส้นตัด จากนั้นก็วิเคราะห์ได้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวได้ นี่คือเส้นเคราะห์กรรมที่นำมาเสนอในรูปลายฝ่ามือ ซึ่งเป็นรหัสชีวิตของมนุษย์ ที่กฎแห่งกรรมได้สร้างไว้ให้ ไม่มีใครสามารถลบล้างได้ และ เส้นลายมือหรือรหัสชีวิตไม่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดชีวิต อย่าไปเชื่อใครทั้งสิ้นว่าเส้นลายมือเปลี่ยนแปลงได้/ พยากรณ์โดย รุ่งโรจน์ เปี่ยมพงศ์สานต์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *