“คุณสุมณี คุณเกษม” ควงคู่ อดีตพระเอกหนุ่ม “เพ็ชร อิชย์ภูมิ” แถลงข่าวเปิดตัวรองผู้อำนวยการกองประกวด และ งานแถลงข่าว “เลื่อนการประกวด Mister National Universe 2020

เมื่อวันพุธที่ 9 เดือน 9 ณ แอมบาสเดอร์คอรท์ ถนนหลังสวน งานแถลงข่าว “เลื่อนการประกวด Mister National Universe 2020”.พร้อมเปิดตัวรองผู้อำนวยการกองประกวดฯสุดหล่อ”และสุดExclusiveกับ
“คุณสุมณี คุณะเกษม” ประธาน ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองประกวดฯ ควงคู่เหล่าผู้ชนะเลิศจากเวที Mister National Thailand 2020.ทั้ง6ท่าน

โดย   “คุณธันณ์ญาน์ ศิริวิจิตรสมพงษ์” ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการกองประกวด หนุ่มหล่อนานาชาติ Mister National Universe ได้ชี้แจงว่า ด้วยเหตุโรคระบาดที่เกิดขึ้นทำให้กองประกวดฯ จำใจต้องเลื่อนการประกวดMister National Universe 2020.ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่4 ในประเทศไทย ไปต้นปีหน้า 2021.. ซึ่งเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ได้แต่แอบเสียดายเพราะปีนี้ทางกองประกวดพร้อมมากไปด้วยผู้สนับสนุนทั้งหน่วยงานเอกชนและภาครัฐ อีกทั้งปีนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมการประกวดกว่า35ประเทศทั่วโลก… โดยภายในงานได้มีการเปิดตัวรองผู้อำนวยการกองประกวด “คุณ อิชย์ภูมิ ธนัทโชค”… และได้รับเกียติรจากประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ คุณสุมณี คุณะเกษม กล่าวต้อนรับและดูแลสื่อมวลชนและแขกภายในงานเป็นอย่างดี มีการชิมชาหายาก เปิดกรุของสะสมของคุณสุมณีให้แขกภายในงานได้ชมอย่างตื่นตาตื่นใจอีกด้วย…. ทั้งนี้ คุณสุมณี คุณเกษม ได้ดำรงตำแหน่ง ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของกองประกวดมาตั้งแต่ต้น…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *