ลูกเศรษฐีดังพัทยา หลงรักกะเทยดารา ยกกิจการโรงแรมโรงงานให้

ลูกชายเศรษฐีพัทยา หลงรักกะเทยดาราดัง ทุ่มทำโรงงานไม่พอ ยกโรงแรมให้อีกทำบุญด้วยอะไร น่าอิจฉาอย่างแรง เป็นใครก็ต้องอิจฉาหนักมากๆ สำหรับกะเทยชื่อดังที่สมัยในอดีต ก่อนจะมาเป็นนักแสดงดาราดังนั้น เดิมทีเป็นหนุ่มหล่อขาวใสออร่าแรง หน้าตาดีเลยแหละ เข้ามาในวงการบันเทิงจากเด็กบ้านนอกต่างจังหวัด

เรื่องเล่าที่เหมือนนิทานซินเดอเรลล่า นั้นยังมีอยู่จริงกับชีวิตของดาราดังท่านหนึ่ง ที่ในอดีตก่อนจะมาเป็นกะเทย เหมือนผู้หญิงเนี่ย สมัยละอ่อน หน้าตาหล่อมาก เรียกว่าใครเห็นต้องแอบชอบแอบปลื้ม ถึงขนาดนี้ผู้หญิงมาติดพันมากมาย ไม่พอ! ยังมีบรรดาผู้ชายมาชอบเยอะมากต่อมาชีวิตพลิกสุดขีด เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง จนได้ดีมีชื่อเสียง ไม่เคยเล่าชีวิตตัวเองที่ไหนมาก่อน ครั้งแรกที่เปิดเผยชีวิตแบบเจาะลึก! เพราะภาพในอดีตแทบไม่เหลือเก็บ

โดยดาราดังรุ่นใหญ่ท่านนี้ เปิดใจว่า ไปเจอรูปถ่ายตัวเองในอดีต มันย้อนความทรงจำในวัยยี่สิบต้นๆ ที่กำลังแตกเนื้อหนุ่ม ซึ่งตอนนั้นบอกเลยว่าเนื้อหอมสุดพลัง ต้องเดินทางไกลมาจากจังหวัดเพชรบูรณ์ อำเภอวิเชียรบุรี โดยชีวิตสมัยก่อนก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่อาศัยความขยันอดทน สู้ชีวิต และไม่เลือกงาน

จนปัจจุบันขึ้นแท่นเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่เรียกว่ามีชื่อเสียงโด่งดัง มีเงินทองเยอะมากคนหนึ่ง ชีวิตพลิกเหลือเชื่ออยู่ในวงการมานานหลายปี จนได้เจอดีมีลูกชายเศรษฐีเมืองพัทยา มาหลงรักหลงจีบ คบหากันอยู่นาน ผู้ชายสร้างโรงงานให้ทำธุรกิจบริหารงานใหญ่โตไม่พอ! ยังยกกิจการโรงแรมแถมยังตั้งชื่อโรงแรมใหม่ เป็นชื่อของกะเทยดาราดัง เรียกว่าอะไรจะหลงรักหัวปักหัวปำได้ขนาดนี้ เรื่องราวที่เรียกว่าเหมือนฝัน คือชีวิตจริงของตัวแม่กะเทยไทย เธอไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือ แม่อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง นั่นเอง

เปิดใจตรงๆ ว่าไม่คิดจะแปลงเwศตัดทิ้งเพราะแก่แล้ว อยู่แบบนี้มันก็มีความสุข ที่สำคัญลูกชายเศรษฐีที่มอบรักแท้ให้นั่น เขาก็ชอบที่พี่อ้วนเป็นแบบนี้ โดยหลายคนยังไม่ทราบว่า ลูกชายเศรษฐีพัทยาคนดัง ที่มาหลงรักกะเทยนักแสดงอย่างพี่อ้วน รีเทิร์น นั่นก็คือ หมอย้ง เพิ่มศักดิ์ เอี่ยมจำรัส นักธุรกิจเจ้าของโรงงาน เพิ่มอนันต์แฟคทอรี่ และธุรกิจโรงแรมดังที่พัทยา

หลายคนแปลกใจว่าชีวิตก็ดีอยู่แล้ว ร่ำรวยอยู่แล้ว มาหลงรักกะเทยได้ยังไง แถมไม่ใช่กะเทยแปลงเwศอีก ที่สำคัญยกกิจการให้พี่อ้วน ไม่ว่าชื่อโรงงานก็เป็นชื่อพี่อ้วน เป็นโรงงานเพิ่มอนันต์ แฟคทอรี่ แถมโรงแรมก็เป็นชื่อ อนันตรา พัทยารีสอร์ท Anantra Pattaya Resort เรียกว่าหลงรักอะไรขนาดนี้ซึ่งคำตอบที่ได้คือหมอย้ง เพิ่มศักดิ์ เอี่ยมสะอาด ลูกชายเศรษฐีพัทยาบอกว่า พี่อ้วน รีเทิร์น คือคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขและสงบใจที่สุด

ความรักสำหรับหมอย้งและพี่อ้วน มองข้ามเรื่องเwศ แต่เป็นความรักที่คอยห่วงใยกันคิดถึง ซึ่งแน่นอนว่าพี่อ้วนในฐานะนักแสดงและพิธีกรทีวีชื่อดัง ก็ทำงานหลักๆ อยู่ที่กรุงเทพ ส่วนหมอย้ง ทำงานที่พัทยา แต่ก็แบ่งเวลาไปหากันทุกเสาร์อาทิตย์หรือมีงานก็ลงไปคุยด้วยเสมอเป็นคู่รักที่ไม่ต้องมาหึงมาหวงเกาะติดกันทุกวัน เรียกว่าเป็นความรักอีกรูปแบบ ที่ทำให้ทั้งสองรักและอยู่ด้วยกันมาได้นานหลายปีแล้ว

พี่อ้วนเปิดใจว่า ไม่ว่าจะเกิดเป็นเwศอะไร ทุกคนมีสิทธิเจอรักแท้ มีเนื้อคู่หมด อย่างตัวเองเป็นกะเทยยังได้เจอรักแท้แบบหมอย้ง ที่เขาจะคอยเติมเต็มพลัง และกำลังใจกันทุกวัน ห่วงกันตลอดเพราะงานหมอย้งเยอะมากที่โรงงาน สำหรับโรงงาน เพิ่มอนันต์แฟคทอรี่ ของพี่อ้วนและหมอย้ง ถือว่าเป็นโรงงานผลิตและสร้างแบรนด์อาหารเสริม ครีม และเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามเจ้าใหญ่ๆ เจ้าหนึ่งที่พัทยา มีลูกค้าอุดหนุนปากต่อปากด้วยคุณภาพ และพุ่งมาใช้บริการเยอะมากๆ เวลาพักผ่อนแทบจะไม่มี

ที่สำคัญมาก ยังรับทำการตลาดให้กับแบรนด์อีก ครบจบที่เดียวหายห่วงได้เลย เรียกว่าธุรกิจของพี่อ้วนและหมอย้ง ก้าวกระโดดเติบโตมาก พี่สร้างแบรนด์ให้ลูกค้ามาเยอะมากทั้งดารา ไฮโซ มหาเศรษฐี นักธุรกิจคนทั่วไป ให้ประสบความสำเร็จกันไปเยอะมากๆ

ตลอดทั้งปีมีลูกค้าเก่าใหม่หมุนเวียนมาใช้งานบริการของเรา ลูกค้าต่างประเทศก็มาด้วย เพราะโรงงานได้รับมาตฐานระดับโลกทุกปี หมอย้งได้รับเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกที่ฝรั่งเศส เราไปร่วมงานทุกปี เพื่ออัพเดทความรู้ใหม่ๆ สร้างความเชื่อมั่นก็ลูกค้าที่ผลิตสินค้ากับเรา ว่าสินค้าต้องมีคุณภาพแน่นอน ขอบคุณเรื่องราวจากเฟสบุคพี่อ้วน รีเทิร์น Anan Semathong