จัดเต็มเปิดตัว “มงกุฎเพชรมณีนาคราช” ในงานแถลงข่าว Miss Mimosa Queen Thailand 2020 เปิดเวทีต้อนรับสาวสอง

มิโมซ่าพัทยา จึงเกิดแนวคิดจัดการประกวดสาวประเภทสอง Miss Mimosa Queen Thailand 2020(มิส มิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์ 2020) มิติใหม่ของการประกวดสาวงามประเภทสองที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้สโลแกน ที่ว่า “งดงามอย่างมีคุณค่า มิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์” กับคอนเซ็ปต์ ศรัทธา เพื่อสาวประเภทสองที่มีความศรัทธาตัวเอง และศรัทธาบุคคลอื่นๆ และมีความสวยงาม บุคลิกภาพดี มีความสนใจทำกิจกรรมเพื่อสังคม มีจิตสาธารณะ และเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของสาวประเภทสองให้มีบทบาทสร้างคุณค่าให้กับสังคมมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการค้นหาดาวดวงใหม่ ที่จะเป็นต้นแบบของความงาม ความดี ให้กับสาวประเภทสองในสังคมไทยนั่นหมายถึง สาวประเภทสองที่จะได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ ไม่เพียงแค่มีรูปร่างหน้าตาสวยงามเท่านั้น แต่จะต้องมีจิตญาณเพื่อสาธารณชน มีหัวใจแห่งการให้ การสร้างคุณค่าต่อสังคมและประเทศชาติ

เชิญร่วมงานแถลงข่าวการประกว Miss Mimosa Queen Thailand 🇹🇭 2020 วันที่ 8ตุลาคม2563 เวลา14:00-17:00 น.ณ โรงละครอักษรา King Power ซ.รางน้ำ

 

ปีนี้มงกุฎเพชรมณีนาคราช ปังมากๆ คุณนิกกี้  จิระโชติ ประธานกองประกวดได้กล่าวถึงมงกุฎนี้ว่า ‘มงกุฎเพชรประจำปีพุทธศักราช2563

แรงบันดาลใจ มงกุฏเพชรมณีนาคราช ที่มาจากความรักและความศรัทธาต่อองค์พญานาคในการยึดมั่นในความดี ทุกเวทีมีคุณค่า แตกต่างกันออกไป มงเล็กมงใหญ่แล้วแต่ความชอบจินตนาการ แรงบันดาลใจตามแต่จะสร้างสรรศิลปะกันไป สำหรับเรานั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อ เป็นตัวแทนของความงาม ความดี จิตสาธารณะ ที่จะทำเพื่อประโยชน์เพื่อสังคม

เรารักในเวทีหมอลำ เรารักในเวทีลิเก เพราะนั่นคืออัตลักษณ์และวัฒนธรรมของความเป็นไทย อันเป็นรากเหง้า วัฒนธรรมประเพณีของชาติโดยเฉพาะ วัฒนธรรมหมอลำที่เป็นความสุขของชาวอีสาน(เพราะปีนี้เราต้องเดินทางไปเก็บตัวที่จังหวัด บึงกาฬ, นครพนม ,สกลนคร) มงกุฎเพชรมณีนาคราช นอกจากจะล้ำค่าสง่างามในรูปลักษณ์ ความพอดี น้ำหนักเบาสบาย สำหรับนางงามผู้สวมใส่เวลาปฏิบัติภารกิจแล้วยังคง คุณค่ามีความหมาย กับแรงพลังศรัทธา ของเราเต็มเปี่ยมในปีนี้ต่อพญานาค

ผู้ปกปักษ์รักษาพระพุทธศาสนา มาอย่างยาวนาน ที่สำคัญไม่สูงเกินไป ไม่แข่งกับใคร แต่แข่งกับตัวเอง เพราะเราทำด้วยหัวใจและพลังแห่งศรัทธา ในการสร้างความดีจนกว่าดินจะกลบหน้า

ขอขอบคุณ คุณอิงควัชร์ ธนนท์ฐิติภัทร์ หรือ คุณปุ้ย ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ แรงสติปัญญา แรงทรัพย์ เพื่อให้ได้ผลงานที่ละเมียดละไมละเอียดอ่อน ทุกตารางนิ้ว

“มงกุฎประเมินค่ามิได้” นี้ สมค่า สง่างาม เป็นตัวแทนความดีและความศรัทธา

 

รางวัลในปีนี้ เงินสด มงกุฎเพชรมณีนาคราช รถยนต์ประจำตำแหน่ง และรางวัลอีกมากมาย พร้อมรางวัลพิเศษ รวมแล้วนับล้าน ติดตามการประกวดช่วงเก็บตัว และชิงชนะเลิศได้ทางสื่อต่างและช่องทาง เพจ Miss Mimosa Queen Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *