ช่างทำผมชื่อดัง “โน่ สโร” ควงแขน “คุณขวัญ นิวเวย์” ลุยธุรกิจ สร้างปรากฎการณ์ในวงการเส้นผม รับประกันความปัง

เรียกได้ว่า ดังฉุดไม่อยู่แล้วหล่ะค่ะ สำหรับ ช่างทำผมชื่อดัง “โน่-สโร กุฎีรัตน์” ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในโลกออนไลน์ เพราะมีการพูดถึงในเรื่องของฝีไม้ลายมือ กับความถนัดเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็น เทคนิค ดัดวอลลุ่ม ยืดโคนดัดปลาย การทำสีพาสเทลสีสไตล์ยุโรป หรือ ทุกปัญหาของเส้นผม และ หนังศรีษะ จนเป็นที่บอกต่อกันในกลุ่มของ ดารา เซเลป นักธุรกิจคนดัง ที่ไม่ว่า ใครจะออกงาน หรือ ต้องการทำผม ก็ต้องมีการจองคิวกับ “ช่างโน่” ถึงขนาดต้องบินไกลมาหากันเลยทีเดียว

แต่ข่าวแว่วมาแรง เพราะล่าสุด แอบไปทราบมาว่า “ช่างผมคนดัง อย่าง “ช่างโน่” ได้จับมือ กับ อีกหนึ่งตัวแม่แห่งวงการเส้นผม อย่าง “คุณขวัญ นิวเวย์” KWAN NEW WAY หรือเป็นที่รู้จัก ในจังหวัด ชลบุรี เพราะถ้าสองคนนี้ รวมตัวกันเมื่อไหร่ จะต้องสั่นสะเทือนในวงการเส้นผมอย่างแน่นอน เพราะด้วยประสบการณ์ และความสามารถ ทั้งในด้านของการทำสีสไตล์ยุโรป และ เทคนิคใหม่ๆ แบบชนิดที่เรียกว่า ตัวถึงตัว ใจถึงใจ


และข่าวดีสำหรับพี่น้องชาวจังหวัดชลบุรี เตรียมเฮ เพราะงานนี้ “คุณขวัญนิวเวย์”เตรียม ดึง “ช่างโน่” มาร่วมทีม แบบชนิด Exclusive เพราะไม่ต้องไปถึง กทม. งานนี้ “ช่างโน่”พร้อมลุย เพื่อลูกค้าคนสำคัญ ทุกปัญหาของเส้นผม และหนังศรีษะ ถึงมือ “ช่างโน่”เมื่อไหร่ หายห่วงได้เลยจร้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *