เปิดภาพ พิม นาคำไฮ ในวันที่ลบคิ้วสามมิติออก ต่างกันลิบลับ

เปิดภาพ พิม นาคำไฮ ในวันที่ลบคิ้วออก บอกเลยว่าพีคมาก เพราะหลายคนไม่ค่อยเห็นภาพนี้สักเท่าไหร่และเข้าใจเลยว่า ทำไม น้องพิม ถึงสักคิ้วหนาขนาดนี้ เน็ตไอดอลดังอย่างพิม ทำอะไรก็เป็นที่สนอกสนใจ แม้พักหลังมากระแสเริ่มเงียบไปบ้างแล้ว แต่ความดังของเธอก็ยังมีมาเรื่อยๆ

หลังจากที่เก็บเงินสร้างบ้านหลังใหญ่ได้เสร็จ พิม ก็ตกแต่งหมดไปเยอะมากเจ้าตัวเผยว่า ใช้งบในการสร้างบ้านและตกแต่งไปกว่าล้านบาท โดยพิม เองก็เป็นสาวบ้านๆคนหนึ่งที่ชาวโซเซียลสนใจเรื่องราวชีวิตทุกมุมโดยจุดเด่นอีกอย่างของพิม ที่ทำให้หลายคนเลียนแบบคือเรื่องคิ้วหนาๆของเธอ เพราะบอกเลยมันคือจุดแข็งที่เจ้าตัวโดดเด่นกว่าใคร

แต่ในอีกมุมที่หลายคนไม่เคยเห็นคือน้องพิม ลบคิ้วออก บอกเลยหน้าตาต่างกันเยอะมาก ทำให้หลายคนเข้าใจ พิม เลยว่าทำไมถึงต้องเขียนคิวหรือสักคิ้วหนาๆ เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า ไม่มีคิ้วที่ดกดำ ก็เหมือนไม่สวย พิม รู้จักกลบจุดด้อย ดึงจุดเด่นขึ้นมา ที่ทำให้เจ้าตัวสร้างกระแสคิ้วหนาให้กับผู้หญิงได้เลียนแบบและเอาอย่าง

พัฒนาตัวเองขึ้นมาจนเกือบสวยแต่ยังไม่สวยสุด เชื่อว่าพิม ไม่หยุดพัฒนาตัวเองด้านความแค่นี้หรอกนะ เพราะยิ่งเปลี่ยนโฉมตัวเองมากขึ้น งานยิ่งเยอะเพราะล่าสุด พิม ก็ได้รับค่าจ้างรีวิวสินค้า ความสวยความงาม ทำเป็นเล่นไปนะแค่พิม สวยขึ้นเงินทองก็ไหลมาเทมาแล้ว

พิม นาคำไฮ มาถูกทางแล้วการที่เธอดังและมีคาแรกเตอร์แปลกๆไม่เหมือนใครแบบนี้แหละคือจุดขาย ถ้าเธอไม่ทำคิ้วหนาๆให้เป็นจุดเด่นและคนพูดถึง เธอก็คงไม่มีงานเยอะเหมือนทุกวันนี้เพราะความฝันในการสร้างบ้านเธอทำได้แล้ว ต่อไปคือการมีรถและของแบรนด์เนมต่างๆ รวมถึงการมีโอกาสก้าวไปยังวงการบันเทิงเพราะไม่แน่ พจน์ อานนท์ อาจเรียกตัวเธอไปร่วมงานในเร็ววันนี้

โดยไม่นานมานี้เจ้าตัวยังออกมาบอกว่าถ้าจะให้ พิม เล่นหนังหรือเล่นละคร บทคนใช้ พิม ไม่รับนะ จะรับเฉพาะบทนางเอกเท่านั้น ไม่รู้เจ้าตัวพูดเล่นพูดจริง แต่ทุกครั้งทีน้องพิม พูดออกมา สร้างความชอบอกชอบในความใสซื่อของเจ้าตัว

วันนี้เราจะพามาชมกันว่าระหว่าง เขียนคิ้ว สักคิ้ว สามมิติ กับ ไม่มีคิ้ว ชีวิตต่างกันแค่ไหน เราให้ภาพเหล่านี้เป็นตัวตัดสินแล้วคุณจะพบว่า น้อง พิม ทำถูกแล้วที่สักคิ้วหนาๆแบบนี้

ก็ไม่ได้ถึงกับแย่แต่พิมฉลาดมากที่เพิ่มจุดเด่นตัวเองจนดังมาได้ขนาดนี้

สวยได้อีกคะคุณน้องสู้ๆต่อไป

น้อง พิม สามารถสวยกว่านี้ได้อีก สเต็ปแรกเธอมาถูกทางแล้วเรื่องการทำคิ้ว แต่ถ้าได้รับความรู้่จากมืออาชีพเเรื่องการแต่งหน้า เธอไปไกลกว่านี้ได้แน่ๆ

ลุคแบบนี้น้อยคนจะได้เห็น

สวยแบบบ้านๆค่ะ

อยู่บ้านแบบสบายๆไม่ต้องสักคิ้วหนาๆ

About the author