สีหน้า อาม ชุติมา หลัง ถูก เจนนี่ ได้ ห ม ด ถ้าสดชื่น เ มิ น กลาง ง า น จนแฟนคลับไ ม่ พ อ ใ จ

ง า น เข้าสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นอีกแล้วเจ้าค่ะ หลังที่เกิดเรื่องราว ด ร า ม่  า ถู ก แฟนคลับเอฟซีของสาว อาม ชุติมา เข้าไป รุ ม ตำ ห นิ ว่าเธอ ทำตัว ไ ม่ น่ า รั ก ใส่ อาม ชุติมา งานนี้หลายคนงงและ ส ง สั ย ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างสองสาว หรือว่าจะ ด ร า ม่ า เกาเหลาคู่ใหม่ในวงการเพลงลูกทุ่งอินดี้ งานนี้จะรวบราว เ ห ตุ ก า ร  ณ์ ให้ฟังกันจ้า

โดย เ รื่ อ ง เ กิ ด ขึ้นคือ งานหนึ่งได้จ้าง นั ก ร้ อ  ง ดัง 4 สาว ร ะ ดั บ ประเทศไปถ่ายงานด้วยกันเรียกว่ารวม นั ก ร้ อ ง เน็ต ไ อ ดอลแห่งยุคเลยก็ว่าได้ ซึ่งมี ลำไย ไหทองคำ อาม ชุติมา เนสกาแฟ ศรีนคร และ สาวเจนนี่ ได้ ห ม ด ถ้ า ส  ดชื่  น ซึ่งแต่ละคนชื่นชั้นชื่อเสียง ดั ง ไ ม่ แ  พ้ กันและพวกเธอต่างล้วนมีเอฟซีแฟนคลับเหนียวแน่นมาก

แต่แล้วจุดที่เป็น ไ ค ล แ ม็ ก ของ เ รื อ ง เ กิ ด ขึ้นคือ อาม ชุติมา ได้ อั ด ค ลิ ป ไ ล ฟ์ สดบรรยาย เ ห ต ก า ร ณ์ ตอนที่ทุกคนพักเบรคถ่ายงาน โดยสีสามแต่งตัวในลุคแฟนตาซีน่ารักเหมือนกันหมดเลย และในระหว่างทีนั่งรวมๆทั้ง 4 คน อาม ชุติมา ได้หยิบกล้องมาไลฟ์สด อั ด คลิป ถาม พี่ลำไย เป็นไงบ้าง ลำไยก็เล่นด้วย คือไม่ให้อามเก้อคนเดียว แต่พอ อาม หันกล้องไปหา สาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถามว่า พี่เจนนี่ เ ห นื่ อ ย มั้ย เป็นไงบ้างวันนี้ ป ร า ก ฏ ว่าสาวเจนนี่ ไม่ ส น ใ จ ในสิ่งที่ อาม ชุติมา ถาม ด้วยความเป็น ห่ ว ง ไ ม่ ส น ใ จ ไม่พอกับทำ เ บื อ น ห น้ า ห นีไม่ ส น ใ จ

อาม ชุติมา เลยหันกล้องมาหาตัวเองทำหน้า  เ จื่ อ น ๆ จ๋ อ ย ๆ เรียกว่าคง เ สี ย เ ซ ฟ แบบ สุ ด ๆ ที่ ถามแล้ว เจนนี ไม่ตอบรับกลับทำท่าทางไม่สนใจด้วย งานนี้กลายเป็นเรือ่ง ด ร า ม่ า ดั ง มากในบรราดาแฟนคลับ ในกลุ่มโซเซียล ต่อว่า สาวเจนนี่ ทำตัว ไ ม่ น่ า รั ก ต่อหน้าอีกอย่าง ลั บ หลังอีกอย่าง

ไม่รู้เป็นมายังไง ไม่แน่ใจว่า สาวเจนนี่ นางไม่ได้ยินในสิ่งที่ อาม ชุติมา ถามหรือต้องการ หั ก ห น้ า แต่ล่าสุดสาวเจนนี่ ได้ออกมาบอกว่า เธอกับอาม ชุติมา ไม่ได้มีอะไรกัน ไม่ได้ เ ก า เ ห ล า  หลายคนคิดเองไป และช่วงที่อามเล่นมือถือ ถ่ า ย ค ลิ ป ทุกคนั้น ช่วงนั้น เจนนี่ เหมือนเธอกำลังคุยงานส่วนตัวอยู่ เลยไม่ได้สนใจ ในสิ่งที่ อาม ชุติมา ถาม โดยหลัง เ ลิ ก ง าน ทั้งสองก็คุยกันปกติ ไม่ได้มี ปั ญ ห า กันเพราะสองสองเรียกว่าคบหารู้จักกัน มีอะไรก็ส่งข้อความกำลังใจถึงกันตลอด ไม่ใช่เรื่องเลยที่คลิปแค่นี้จะเอาไปทำ ด ร า ม่ า

แต่ ง า น นี้ติ่งหลายคนไม่พอใจมาก  ลุ ก ล า ม ไปถึงกลุ่มเม้าท์คนดังในโลกโซเซียลที่เอาไป ขุ ด โดยเฉพาะเจนนี่ ต่างมีการ เ ปิ ด ป ร  ะ เ ด็ น เธอเยอะมาก เช่น ดั ง เพลงเดียวบ้างละ เม้าท์เรื่องนั่นเรื่องนี่ของเจ้าตัวบ้าง ดั ง เพลงเดียวทำเป็น ห ยิ่ ง บ้างละ เรียกว่างานนี้ สาวเจนนี่ อาจจะไม่ได้ตั้งใจที่จะไม่ได้สนใจอาม  แต่คลิปมันก็ชัดเจนนะว่า อามทำหน้า เ สี ย  เ ซ ฟ มากและดูน่า ส ง ส  า ร มากตอนที่ เจนนี่ ถามและไม่ ต อ บ

ส่วน ป ร ะ เ ด็ น ที่ สาวเจนนี่ โ ด น เม้าท์ว่า ดั ง เพลงเดียว อาจไม่จริงเพรานางเองก็มีความสามารถเยอะมากซึ่งล่าสุดได้ ป ล่ อ ย เอ็มวีเพลงใหม่ ที่มีชื่อว่า ฟิน ฟิเจอริ่งกับ แน๊ค ชาลี วันเดียว ย อ ด พุ่ ง จ ะ ท ะ ลุ ล้านวิวแล้วนะ ใครยังไม่ฟังลองไปหาฟังเลยจ้าใน ยู ทู ป

About the author