งานดีสงขลา ดัน”ยิว”ตำรวจเน็ตไอดอลดัง โชว์หวานกับ ”เปา กิ่งกาญจน์” เปิดตัวซิงเกิ้ลเพลง “ใจเป็นหิน”ของเฟิร์ส รัชโยธิน หนุ่มเสียงดีจากพัทลุง

เมื่อเร็วๆนี้ เพจงานดีสงขลา ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง ใจเป็นหิน ซึ่งมี เฟิร์ส รัชโยธิน ศรีโยธา หนุ่มเสียงดีจากจังหวัดพัทลุง กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยการจัดการเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นนักร้องกับผลงานซิงเกิ้ลแรกในชีวิต เพลงใจเป็นหิน ที่เจ้าตัวเป็นคนแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง


โดยได้กระแสจับตามองเนื่องจากในผลงานมิวสิควีดีโอมีการนำ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ตำรวจเน็ตไอดอลดังที่ได้รับความนิยมจากโลกโซเซียลในตอนนี้ มาแสดงเป็นพระเอกร่วมกับ เปา กิ่งกาญจน์ ที่เพิ่งออกซิงเกิ้ลเพลง “มงลง” จนเป็นที่รู้จักหลังจากตัดสินออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นจนมีประเด็นดราม่าก่อนหน้านี้แล้ว


จากการชมผลงานมิวสิควีดีโอและการแสดงความคิดเห็นผ่านโลกโซเชียล มีทั้งกระแสชื่นชมในฝีมือการแสดงของทั้งคู่จนจับเป็นคู่จิ้น “ยิวเปา” เพราะแสดงออกมาได้หวานและสมบทบาทมาก รวมถึงเพลงที่เพราะติดหูและเนื้อหาของเพลงที่ใจโดนคนอกหักหลายๆคนจนไปร้องต่อกันใน TiKTOKกว่า100คลิปเวลาไม่กี่วัน โดยสามารถชมมิวสิควีดีโอและฟังเพลงได้ที่ช่องยูทูป “งานดีสงขลา” หรือลิ้งค์ https://youtu.be/QR-RiLFqLJY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *