“ช่างโน่”ช่างผมคนดัง ร่วมเปิดแคมเปญสุดอลังการ ควงคู่ “บอสขวัญ NEW WAY” เปลี่ยนสีผมเตรียมรับลมหนาว อัพเดทสีผมโดยช่างมาฝีมือระดับแถวหน้าของเมืองไทย

เปิดรับลมหนาวอย่างเป็นทางการแล้วล่ะค่ะ สำหรับ สาวๆที่อยากเปลี่ยนลุค ให้ดูชิคชิค เพื่อต้องรับฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว ที่งานนี้ เราได้ช่างผมมือหนึ่งระดับประเทศ อย่าง “ช่างโน่-สโร กุฏีรัตน์” ที่ได้ควงแขน “คุณขวัญ นิวเวย์ Kwan New Way”ร่วมเปิดแคมเปญสุด Exclusive เปิดตัว New Collection พร้อมรังสรรค์ความแซ่บให้กับสาวๆที่กำลังมองหาสีผม และ เป็นการถนอมเส้นผม โดยไม่อยากให้ผมเสีย


ซึ่งแคมเปญนี้ บอกเลยไม่ธรรมดาเอามากๆ เพราะเราได้ช่างผมมือหนึ่งระดับประเทศ ที่พร้อมจะเนรมิต สีสันบนเส้นผม ด้วยเทคนิคพิเศษ พร้อมกับ แคมเปญใหม่ เพราะเชื่อว่า หน้าหนาวนี้ หลายๆคนอยากจะเปลี่ยนสีผม ให้เข้ากับฤดูการ เพราะด้วยความชำนาญ “ช่างโน่” ที่อยู่ในวงการกว่า 20 ปี จึงอยากจะมอบสิ่งดีๆให้กับ สาวๆ เพราะนอกจาก เราจะดูแลในเรื่องของ สีผมแล้ว เรายังมีวิธี ที่ช่วยในเรื่องของการถนอมเส้นผม และ ทำอย่างไร ไม่ให้ผมเสีย ซึ่งแน่นอนว่า มันคงเป็นเรื่องที่ต้องมีความชำนาญเฉพาะตัว


ซึ่งงานนี้ เราได้มีโอกาส เปิดบทสัมภาษณ์ “ช่างโน่ สโร กุฏีรัตน์” ได้เผยว่า พี่ทำงาน และมีความชำนาญในกวงการนี้มากว่า 20 ปี เรารู้ถึงความต้องการของสาวๆ เพราะเรื่องเส้นผม เป็นเรื่องที่ สามารถตอบโจทย์ และ สามารถเพิ่มบุคลิกภาพให้พวกเค้าดูดีได้ และช่วงนี้ ก็มีลูกค้า แห่มาจองคิวกันเยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นการบอกต่อ ปากต่อปาก บางคนก็ยอมบินมาหา บอกต้องช่างโน่ คนนี้เท่านั้น และตอนนี้ พี่ก็มาร่วมแคมเปญ กับ “คุณขวัญ New Way” ว่า เทรนด์ใหม่ปีนี้ สีผมก็กำลังมาแรงมากๆ เราเลย จัดเต็มให้กับทุกคนที่มาหาเรา กับแฟชั่นใหม่ๆ ที่เราคิดว่า จะทำยังไงให้โดนใจและ ประทับใจ ลูกค้าที่ มาหาเรา นอกจากนนี้ เรายังชำนาญในเรื่องของการ ยืดโคนดันปลาย เพราะเรายืนหนึ่งเรื่องนี้จริงๆ และประสบการณ์ตรง จากลูกค้า และเชื่อว่า หากลูกค้า ท่านใด สนใจ จองคิวกับ “ช่างโน่”สามารถ ติดต่อมาได้ที่ “ขวัญนิวเวย์ซาลอน เมืองชลบุรี” นอกจากกนี้ เรายังมีช่างมากฝีมือที่คอยให้คำแนะนำแบบ Exclusive พร้อมให้บริการโดย “คุณขวัญ New Way” และทีมบอร์ดผู้บริหาร ไว้รองรับมากมาย นับตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ไว้ใจนิวเวย์ กับเรื่องของเส้นผม

และงานนี้ “คุณขวัญ New Way” สาวเก่งที่ไม่เคยหยุดพัฒนา ผู้หญิงที่มากด้วยความคิดดีๆ สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับ ผู้หญิงทุกคน ให้ลุกขึ้นมา เปลี่ยนตัวเอง เพราะเราเชื่อเสมอ ความสวยเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเราเอง เพราะ ฉะนั้น ให้ New Way เป็นคำตอบของคุณนะคะ

สอบถามรายละเอียด 095-4266962 (ขวัญนิวเวย์) Line @NEWWAY.CO.TH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *