เทรนเข้มข้น “3 Beauty Mom” วันนี้ Showcase ชุดว่ายน้ำสุดฮอตในวันเก็บตัววันที่สอง จัดเต็ม! เตรียมพร้อม 30 ผู้เข้าประกวดสู่ the Next Level คว้ามง Miss Tiffany’s Universe 2020

 

 

 

Aสาวๆ ผู้เข้าประกวดทั้งสามสิบคน ไปต่อไม่รอแล้ว โดยในวันที่ 21-23 พฤศจิกายน เข้ารับการ coaching และ training อย่างจัดเต็มจาก 3 ขุ่นแม่ผู้เป็นจ้าวแห่งการครองเวที ที่สุดแล้วในฟ้าเมืองไทย คงไม่มีใครเกิน ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ เจ้าของมงมิสทิฟฟานี่และมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ควีนส์ปี 2004 , ซินดี้ สิรินยา บิชอพ และลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม

วันนี้เวทีลุกเป็นไฟ เมื่อสาวๆ ทั้งสามสิบคน ได้เดิน showcase ชุดว่ายน้ำจาก Coralist ในธีมสีขาว สะบัดทุกย่างก้าวด้วยทุกกลเม็ดเคล็ดลับที่ได้รับการฝึกสอนจากขุ่นแม่ present ตัวตนกันแบบปังๆ เกิด หรือ ดับ ได้ประสบการณ์แบบสมจริงจัดเต็มในวันเก็บตัววันที่สอง ในระดับซุปเปอร์โมเดลวอล์ก เฉิดฉายบนเวทีได้อย่างไม่จม และผู้คนจดจำ แม้วันนี้จะไม่มีการให้คะแนนแต่ทุกย่างก้าวคือชัยชนะที่จะครองใจผู้ชมว่าใครผ่านมาถึง  the next level กันแล้วหรือยัง ท่ามกลางสายตาของเหล่าเซเลป และผู้เชี่ยวชาญความสวยความงาม มาร่วมเพิ่มดีกรีความฮอตของวัน

เรียกว่ามงไม่มงก็คงพลาดไม่ได้ เดินจากกองประกวดนี้ไปอย่าง proud to be me และครบเครื่องอย่างแน่นอน ฟาดกันไม่ยั้ง ชูความเป็นฉันอย่างที่ฉันเป็น พลาดไม่ได้กับวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ณ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา ถ่ายทอดทางช่อง 3 ตั้งแต่เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป

 

ติดตามกันรับชมและร่วมเป็นกำลังใจกับผู้เข้าประกวดทุกท่านผ่านการ Live ได้ทาง: https://www.facebook.com/MissTiffanyUniverse

 

#MissTiffanyTheNextLevel #MTU2020 #ImASocialMotivator #MissTiffany #MissTiffanyUniverse #MissTiffanyUniverse2020

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *