“อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์” สุดยอดเจ้าของตำหรับวิชาโบราณ มนต์เสน่ห์ อัปสราขแมร์ ผูกจิต มัดใจ น้ำมันเสน่ห์ ที่เหล่าบรรดา​สาวๆต้องมีไว้ครอบครอง

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มีชื่อเสียงมากๆเลยล่ะค่ะ สำห​รับ​ ท่าน “อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์” แห่งสำนักสักยันต์พรเทพพรายทองแห่งเมืองราชบุรี และเป็นที่รู้จักในกลุ่มศิษย์ผู้ศรัทธาวิชาสายเสน่ห์​ในเขตภาคตะวันตกแถบเมืองกาญจนบุรี นครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี มาเป็นเวลาหลายปี ในศาสตร์ “มนต์เสน่ห์ อัปสราขแมร์” หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ดังไปยังกลุ่มประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน​ มาเลเซีย

ซึ่งคนโบราณมีความเชื่อในเรื่องของการทำเสน่ห์อย่างหนึ่งเพื่อให้คนบังเกิดความรักและลุ่มหลงในตัวผู้กระทำ การทำเสน่ห์ทางไสยศาสตร์ของคนโบราณมีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น พิธีกรรมฝั่งรูปฝังรอย​ ควั้นเทียนเรียกจิต​ ผูกหุ่น​ ผูกดวง​ น้ำมันเสน่ห์​ ฯลฯ

ซึ่งเป็นที่เลื่องลือกันอย่างมาก​ สำหรับ​”น้ำมันมนต์เสน่ห์​อัปสราขแมร์” ของท่านอาจารย์​ไผ่​ อิทธิ​เวทย์​ เมื่อผู้ใดได้ใช้ทาเข้าไปแล้ว บุคคลที่เราปราถนาก็จะบังเกิดความรักและโหยหาในตัวผู้กระทำ ถึงกับต้องมาหากันในทันใด คนแต่ก่อนว่าไว้ ใครถูกยาแฝดถึงอยู่ไกลไม่เกินสามวัน ถ้าอยู่ใกล้ไม่เกินชั่วหม้อข้าวเดือด ย่อมทนอยู่มิได้ จะต้องมาหากันเป็นแน่แท้

และแน่นอนว่า ต้นตำหรับวิชาที่สืบต่อกันมา ก็มีหลายหลายวิชา วันนี้ เรามีโอกาส นำเสนอ อีกหนึ่ง อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ของตำรา ว่าด้วย “มนต์เสน่ห์ อัปสราขแมร์” หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นชื่อนี้ “อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์” ผู้ซึ่งชำนาญ ในมนต์ตรา วิชาเขมรโบราณ ต้นตำหรับ น้ำมันเสน่ห์ อิทธิเวทย์พรายทอง

ซึ่งถ้าพูดถึง “น้ำมันเสน่ห์ มนต์​เสน่ห์​อัปสราขแมร์” ของ อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ ซึ่งการทำพิธีดังกล่าว เป็นพิธีพุทธาภิเษก เทวาภิเษก วัตถุมงคล​ ปัจจุอาถรรพ์​พระเวท มีที่มาคือ อัปสรา หรือเทพอัปสร คือนางฟ้า ในคัมภีร์รามายณะ กล่าวว่า กำเนิดในสมัยพระนารายณ์ ปางที่ 2 (กูรมาวตาร แห่งกฤตยุค) พวกเทวดาและอสูรต่างมีบุญจำกัดเวลาอายุไข ทุกตนอยากมีชีวิตอมตะอยู่ค้ำฟ้า จึงตกลงกันช่วยกันกวนเกษียรสมุทร ทำน้ำอมฤต กินแล้วไม่ตาย​ ในการกวน​เกษียณ​สมุทรนั้น​ ได้บังเกิดนางอัปสรโฉมงาม​ จึงเป็นที่มาต้นกำเหนิดของ มนต์เสน่ห์ อัปสราขแมร์ วิชามหาเสน่ห์อมตะ​ ผูกจิต มัดใจ หากสตรีใด้ใช้ บุรุษนั้น ย่อมเกิดความพิศวาส หลงใหล โหยหา สามารถมัดจิด มัดใจคนรัก ไม่ให้หน่ายหนีออกนอกลู่นอกทาง หากผู้ใด ได้เสพสม ต้องตราตึงในมนต์เสน่ห์​ หาที่ใดเปรียบได้

หากสนใจ “น้ำมันเสน่ห์ ตำหรับเขมร” โดย “อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์” สามารถ เข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ Facebook “อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *