“เก้า นพเก้า” ออร่ามาแต่ไกล เผยผิวใส ในงาน It’S SKIN Exclusive Event Make And Meet With KAO

“ บริษัท โคเรียกู๊ดส์” มันเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางค์ It’S SKIN จากประเทศเกาหลี แต่เพียงผู้เดียวในประเทศจัดให้มีตติ้งสุดฟิน Exclusive Event Make And Meet With KAO (เก้านพเก้า) ณ Staybridge Suites กรุงเทพมหานครสุขุมวิท 55 โดยมีแฟนคลับผู้โชคดีและควบร่วมงานอย่างมากมาย


เริ่มงานด้วยการดังกล่าวต้อนรับผู้โชคดีทั้ง 30 ท่านและผู้สัมภาษณ์ผู้บริหารสาวเก่งมากความสามารถ“ คุณศศิบุณฑริกนาวีผล” (นางสาวศศิบุตรมานะวิชผล) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โคเปียกู๊ดส์ จำกัด ที่พูดถึงที่มาของ การจัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันนี้พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ it’S SKIN Power 10 Formula Powerful Genius เซรั่มยาที่สามารถแก้ปัญหาได้ถึง 10 เพียงแค่ 10 วันและยังมีหลักคืออุ่นธรรมชาติที่ ทำให้ผิวอ่อนเหมือน“ ผิวเด็ก” อีกด้วย

จากนั้นร้องเสียงกรี๊ดด่ากับการแต่งตัวของนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสมากความสามารถที่จะมาเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบไม่มีกั๊ก“ เก้านพเก้าเดชาพัฒนคุณ” ที่ฝากผลงานเรื่องใหม่ในซีรี ส์“ จนกว่าเราจะพบกันอีกครั้ง | ด้ายแดง” ที่ตอนนี้ขึ้นเสาเข็มใจสายวายอย่างม้วนเดียวจบการแสดงเป็นนักแสดงที่พุ่งแรงมากในการเจอกันครั้งนี้หนุ่มเก้าก็ตกแฟนด้อมได้อย่างอยู่หมัดด้วยความน่ารักมีเสน่ห์แบบเป็นกันเอง ทำให้ตะลึงแฟน ๆ ไปอย่างเต็มหน้าตัก

จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงความร้อนสุดฟินโดยหนุ่มเก้าจับโพสต์อิทใจกับแฟนคลับตามด้วยเกมส์จับผิดหาผู้โชคดีที่ได้ทำพิเศษเกมเกมทายคำ, เกมส์ไบสื่อ รัก, เกมส์เจริญพรหมลิขิตและยิ่งทวีความฟินไปอีกด้วยการถ่ายเซลฟี่แบบใกล้ชิดสุด ๆ กับหนุ่มเก้า

ในช่วงท้ายผู้โชคดีทั้ง 30 ท่านร่วมเล่นกับการประกาศผลผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม“ KAO Standee” และกิจกรรม KAO Sign & Hi Touch โดยก่อนที่แฟนและหนุ่มเก้าจะจับมือกันทางนั้นทางมันของ SKIN ได้มาถึงความปลอดภัยจีงให้ทุกคนสมาร์ทเกย์ช่องก่อนและความคืบหน้าด้วยเพลง“ คิดได้” จากหนุ่มเก้าจบกิจกรรมด้วยการถ่ายรูปร่วมกันระหว่างหนุ่มเก้าและแฟนคลับ

ปิดท้ายการสัมภาษณ์ของผู้บริหารและหนุ่มเก้า

คุณศศิบุศษ์ มานะนาวิกผล General Manager
พูดถึงกิจกรรมที่จัดขึ้น
“งานวันนี้เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ It’S SKIN Power 10 Formula Powerful Genius เป็นเซรั่มรอบด้านที่สามารถดูแลผิวและแก้ปัญหาผิวได้ถึง 10 ประการ ในขวดเดียวเลยค่ะ และงานในวันนี้ยังได้รับเกียรติจากน้องเก้ามาร่วมงาน สนุกมาก น้องเก้ามีความเป็นกันเอง แฟนคลับก็น่ารัก อบอุ่นมากๆเลยค่ะ”

บริษัท โคเรีย กู๊ด จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ It’S SKIN แต่เพียงผู้เดียว?
มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างที่เป็นตัวดัง และจำหน่ายที่ไหนบ้าง?
“ใช่ค่ะ บริษัท โคเรีย กู๊ด จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ it’S SKIN แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยค่ะ นำเข้ามา 7 ปีแล้วค่ะ โดย It’S SKIN จะดังเรื่องเซรั่ม13 สูตร ส่วนตัวซิกเนเจอร์จะเป็นครีมเมือกหอยทาก โดย it’S SKIN เป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นสารสกัดจากเมือกหอยทากขึ้นมาค่ะ และสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด Power10 Formula Powerful Genius นี้ จะมีความพิเศษคือส่วนผสม BIOMEGENIUS 5 ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิว ความกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องผิวได้ถึง 10 ประการค่ะ ซึ่งตัวนี้ได้จดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ It’S SKIN มีจำหน่ายที่สาขาของ It’S SKIN 10 สาขาทั่วประเทศไทย และ online official ของเรา www.itsskinthailand.com ค่ะ”

เก้า นพเก้า
รู้สึกอย่างไรกับกิจกรรมนี้?
“สนุกมากครับ วันนี้ก็รู้สึกดีใจแล้วก็เป็นเกียรติมากๆเลยครับที่ได้ร่วมงานกับ It’S SKIN นะครับ และรู้สึกประทับใจมากๆที่ได้เล่นกิจกรรมกับแฟนๆด้วยครับ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่เลือกผมมาในวันนี้ครับ”

It’S SKIN Thailand ยังมีกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้อีกเรื่อยๆ ใครอยากได้รับประสบการณ์สุด Exclusive ต้องติดตามกันให้ดีค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *