โซเชียลระอุ ลูกศิษย์อาจารย์ไผ่ โวยหนัก หลัง “น้ำมันมนต์เสน่ห์” หมดภายในไม่กี่ชม.

เรียกได้ว่า เป็นกระแสฟีเวอร์มากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ “น้ำมันมนต์เสน่ห์” ที่ปลุกเสกโดย อาจารย์ไผ่อิทธิเวทธิ์ “มนต์เสน่ห์ อัปสราขแมร์” หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่หลังจาก มีการพูดถึงในโลกโซเชี่ยว และมีการบอกต่อ เพียงแค่ข้ามคืน เพราะสรรพคุณ เมื่อผู้ใดได้ใช้ทาเข้าไปแล้ว บุคคลที่เราปราถนาก็จะบังเกิดความรักและโหยหาในตัวผู้กระทำ ถึงกับต้องมาหากันในทันใด

ล่าสุด #โซเชียลเดือดระอุ ลูกศิษย์แห่โวยหนัก #อาจารย์ไผ่อิทธิเวทธิ์ แห่งราชบุรี ต้นตำหรับ #มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ หลังจากที่ทำพิธี ปลุกเสก #น้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ เพียงไม่กี่ชั่วโมง ลูกศิษย์แห่จับจองเป็นเจ้าของ หมดเรียบ ในส่วนลูกศิษย์ที่ไม่ทัน ต่างโว้ยวายเสียใจกันเป็นแถว ขอให้ทางด้าน #อาจารย์ไผ่อิทธิ​เวทย์​ ทำพิธีปลุกเสก รุ่นที่ 2 โดยเร็ว

ในด้านขอพิธีกรรมการปลุกเสก #น้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์​ จะต้องบริกรรม​มนต์คาถาเป็นภาษาเขมร 7 ทิวา 7 ราตรี และ จะต้องทำการหุงน้ำมันอีก 7 ทิวา 7 ราตรี

ซึ่งทางด้าน #อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ กล่าว พิธีกรรมนี้ใช้เวลานานพอสมควร จึงทำน้ำมันออกมาได้เป็นจำนวนจำกัด รุ่นแรกนี้ทำมาแค่ 200 ขวด

หลายๆท่านรู้จัก #อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ในนาม อาจารย์ผู้เชียวชาญด้านมนต์เขมรสายเสน่ห์ ผู้คิดค้นและยังเป็นต้นตำหรับ #มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์

หากผู้ใดสนใจ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่
เฟสบุ๊ค อาจารย์​ไผ่ อิทธิเวทย์

#อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์
#น้ำมันมหาเสน่ห์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *