ก า ล ะ แ ม ร์ เ ผ ย จำ น ว น เ งิ น เ ก็ บ ทั้ ง หม ด ห ลั ง ทำ ง า นใ น ว ง ก า ร มา 20 ปี

หากจะเอ่ยถึงชื่อ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเธอนั้นได้อยู่ในวงการบรรเทิงมานานกว่า 20 ปี ซึ่งเป็นพิธีกรแถวหน้าของวงการบันเทิง อีเวนต์เกือบทุกงาน ต้องเคยมีชื่อของเธอร่วมเป็นพิธีกรในนั้น

อีกทั้ง ยังเคยโด่งดังจากการเขียนหนังสือถึงผู้ชายอีกด้วย ที่ผ่านมาเธอเคยยอมรับว่า ไม่ค่อยประสบความสำเร็จในด้านความรักสักเท่าไรดังนั้น เธอจึงเปลี่ยนจากเรื่องความรักไปโฟกัสที่งานและเงินแทน

ซึ่งสาวกาละแมร์ได้ยอมรับว่าตอนนี้มีเงินเก็บเกือบใกล้ๆ จะพันล้านแล้ว โดยเงินจำนวนนี้มาจากน้ำพักน้ำแรง จากสองมือล้วนๆ ล่าสุดในรายการตัวแม่มาแล้ว กาละแมร์ ก็ได้มาเปิดใจถึงชีวิตของตัวเอง ปณิธานในการหาเงิน ซึ่งสาวกาละแมร์ ยอมรับว่า เธอได้ทำสำเร็จตามความฝันแล้ว มีคอนโดมีเนียม ราคา 100 ล้าน และมีเงินเก็บใกล้ที่จะถึงพันล้านแล้ว

เห็นมีเงินเยอะขนาดนี้ บอกเลยว่า สาวกาละแมร์ คือผู้หญิงเก่ง คนหนึ่งของวงการ เธออาจไม่ใช่ คนที่สวยที่สุดแต่ กาละแมร์ เป็นสาวที่ขยันและสร้างโอกาสให้กับตัวเองเยอะมาก จนเธอมามีวันนี้ ซึ่งกว่าจะ รวย มีเงินระดับจะ 1000 ล้านแบบกาละแมร์ นั้น เธอก็ไม่ใช่คนจ่ายเงินซื่อของฟุ่มเฟือย นะ เพระาเธอยังบอกว่าสมัยก่อนไม่กล้าซื้อของแพงๆหรอก พวกแบรนด์เนม ไม่ได่เงินเธอแน่นอน แต่พอมาถึงวันนี้ วันที่มีเงินกว่า 1000 ล้าน นาพิากาเรือนละ ล้านก็กล้าซื้อมาใส่

 

 

About the author