ไผ่ พงศธร หอบเป็นปึกๆ ถวาย วัดดัง ส า ธุ

วันที่ 25 ม.ค.63 ในโลกออนไลน์กำลังมีกระแสแห่ชื่นชม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ยอดกตัญญูอย่าง หนุ่ม ไผ่ พงศศธร ที่มักจะไปร่วมงานบุญต่างๆอยู่เสมอๆ ล่าสุด แฟนคลับต่างร่วมอนุโมทนาบุญด้วยหลังหนุ่มไผ่ โพสต์ภาพถวายเงินให้วัดดังในจ.สกลนคร ลงไอจีส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า หลังจากประกาศให้เช่าบูชาเหรียญหลวงปู่เทพโลกอุดร เพื่อหารายได้นำมาสบทบทุนสร้าง อาคารวิปัสสนากัมฐานและวิหารบรรจุองค์พ่อแสนคำ ที่วัดคูณคำวิปัสสนา อ. กุดบาก จ. สกลนคร

วันนี้ผมได้นำรายได้ทั้งหมดในการให้ผู้ที่มีจิตรศรัทธาร่วมบูชาเหรียญหลวงปู่ใหญ่ และเงินทริบหน้าเวทีทุกเวทีและจำหน่ายเสื้อคลับ พร้อมทั้งเงินจากผู้มีจิตศรัทธาจากทุกๆคนมามอบให้ไผ่ได้นำมาถวายหลวงปู่ขาว พุทธรักขิตโต เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ

ยอด ทั้งหมด 190,000 บาท ขอบุญบารมีแห่งองค์ พระรัตนตรัย บารมีแห่งองค์หลวงปู่เทพโลกอุดร หลวงปู่ขาว พุทธรักขิตโต จงดลบันดาลให้ทุกๆท่านที่ได้ร่วมสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ขอให้ทุกๆท่านและครอบครัว จงอยู่เย็น เป็นสุข สมบูรณ์ พูนสุข ตลอดไปด้วยเทิอญ ส า ธุ สำหรับผู้ใจบุญท่าน ใ ด ที่อยากจะร่วมบุญและร่วมสร้างกุศลกับทางวัดก็สามารถขอบูชาเหรียญหลวงปู่ใหญ่ที่ไผ่ได้เลยนะครับ ขอบคุณมากๆนะครับ สาธุ

ที่มาและขอบคุณ phongsathon gmm

About the author