เปิดอีกมุมของ “บอสบุ๊ค” เจ้าของแบรนด์กันแดดส้ม กันแดดที่วันนี้คนไทยทั้งประเทศไม่มีใครไม่รู้จัก

ถือว่า เป็นอีกหนึ่ง CEO ที่ใจบุญมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ “บอสบุ๊ค-วรากร ศักดิ์สถาพร” ผู้ที่คร่ำหวอด อยู่ในวงการธุรกิจบนโลกโซเชียลมานานกว่า 5 ปี จับธุรกิจกันแดดส้ม กลิ่นส้มซากุระ ที่โด่งดังมากๆ เป็นกันแดดที่วันนี้คนไทยทั้งประเทศต้องรู้จัก


แต่อีกมุมหนึ่ง ที่ไม่ค่อยมีใคร ได้สัมผัส กับ CEO หนุ่มใจบุญ คือนอกจากจะชอบช่วยเหลือคน ให้มีรายได้สร้างอาชีพแล้ว เขายังแบ่งปันสิ่งดีๆต่อสังคมเสมอๆ

และที่พีคสุด นอกจากเขาจะช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบ จากสถานการณ์ ช่วงโควิด-19 ที่ตกงานโดยการแจกเงินเพื่อให้พี่น้องประชาชน ผ่านโซเชี่ยวแล้ว “บอสบุ๊ค” ยังช่วยเหลือสุนัขจรจัดทุกครั้งที่เขาเห็น เมื่อเขาได้ขับรถผ่านหรือกลับบ้านต่างจังหวัดเขาจะนำอาหารไปให้สุนัขเหล่านั้นเสมอเสมอ และยังทำบุญกับมูลนิธิสุนัขต่างๆโดยที่ไม่เคยบอกใครอีกด้วย.. รวมไปถึงการช่วยเหมาลอตเตอรี่จากคนขายลอตเตอรี่เพื่อให้เขาได้ขายหมดภายในเวลาอันรวดเร็ว ให้อาชีพกับคนที่เขาสนิทและรู้จัก.. เป็นเจ้าของแบรนด์ที่ใจบุญและใจดีจริงๆ ซึ่งบอกได้เลย คนแบบนี้น่ายกย่อง ชื่นชม

จึงไม่แปลกใจเลยที่ธุรกิจของเขาประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักไปอย่างกว้างขวาง เพราะความเป็นคนดีรู้จักให้ และตอบแทนคืนสู่สังคม สำหรับใครที่อยากรู้ชีวิตไลฟ์สไตล์ของ “บอสบุ๊ค”สามารถเข้าไปกดติดตามหรือเข้าไปดูการทำงานของเขาได้ที่ เฟสบุ๊ค วรากร ศักดิ์สถาพร