คูเรีย เนเชอรัล ครีม ร่วมกับ บจก.นงคราญบรรจุภัณฑ์ ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 ร่วมแจก อาหารเครื่องดื่ม Face Shield  เจลแอลกอฮอล์ เพื่อส่งมอบให้กับ ประชาชน และ หน่วยงานควบคุมโรค

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง แบรนด์ ที่ส่งต่อความห่วงใย และมองเห็นความสำคัญ กับ ปัญหาที่เกิดขึ้น ในสถานการณ์ โควิด-19 กับ  ผลิตภัณฑ์ Kuria Natural Cream ร่วมกับ  บจก.นงคราญบรรจุภัณฑ์ ร่วมแจกฟรี ข้าวกล่อง น้ำดื่ม น้ำพริก ไข่ต้ม พร้อมร่วมใจ ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับ ผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากสถานการณ์ การแพร่ระบาด ของโรคติดต่อของเชื้อไวรัสโคโรน่า  และ ยังมีการ ลงพื้นที่ แจก Face Shield ,เจลแอลกอฮอล์ (เจลล้างมือ) เพื่อส่งมอบให้กับ หน่วยงานควบคุมโรค ทั้งในปริมณฑลและต่างจังหวัด  หรือจัดหวัดไหนที่ต้องการ สามารถแจ้งมาทาง Fanpage ของบริษัท ได้เลย

เมื่อวันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2563 นำทีมโดย  “คุณนงคราญ สายโอราช” และ “คุณวชิระ ตาแหวน” CEO Kuria Natural Cream (คูเรีย เนเชอรัล ครีม) ร่วมกับ บริษัท นงคราญ บรรจุภัณฑ์ จำกัด ได้ลงพื้นที่  แจกข้าวกล่องให้กับ ชุมชนวัดกลางคลองสาม จ.ปทุมธานี และมอบFace shield ให้หน่วยงานจังหวัดต่างๆเช่น ชุมชน จ.บุรีรัมย์ และอำเภอบางเลน จ.นครปฐม และ มอบให้กับ  อสม./อบต./เทศบาล/โรงพยาบาล/โรงเรียน/ร.พ ส่งเสริมสุขภาพตำบล

โดยทาง “คุณนงคราญ สายโอราช” CEO Kuria Natural Cream ได้เล็งเห็นว่า ในสถานการณ์แบบนี้ มีประชาชนจำนวนมาก ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ Covid-19 เป็นจำนวนมาก เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งของสังคมเล็กๆ ในการช่วยเหลือในครั้งนี้  นอกจากเราจะทำแบรนด์ครีมแล้ว เรายังมีโรงงานที่สามารถ ผลิด Face Shield พร้อมกันนี้ ได้ร่วมสร้างความเข้าใจกับชุมชนถึงความร่วมมือกันในมาตรการทางสังคมและสาธารณสุขที่กำหนด เพื่อความปลอดภัยของทุกคนและสังคมในภาพรวม

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายภายในประเทศและต่างประเทศ

สั่งซื้อที่ ID Line @kuriacream

Tel.094-1963892,062-879999

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/KuriaThailand