มาแรง “อู๋ ภานุพงศ์” ยูทูปเบอร์สายกิน ทำเงินหลักแสน ยอดคนติดตามเป็นล้าน

เรื่องกินต้องไว้ใจ “อู๋” เรียกว่าเป็นความดังแบบชนิดที่ใครเห็นแล้วจะต้องหิวตามแน่นอนจ้า สำหรับ “น้องอู๋ ภานุพงศ์ สัมมาแก้ว” ยูทูปเบอร์สายกิน แบบชนิด กินโหด กินแบบที่ต้องมีการร้องขอชีวิต จนทำให้ มีผู้ติดตามในช่องยูทูป Mr.พาหิว และช่อง แอพพลิเคชั่น Tiktok Mr.พาหิว ที่ลงแต่ละคลิป ยอดคนดูเป็นแสนๆ จนสามารถ สร้างรายได้ ทำเงินหลักแสน จากการเป็นยูทูปเบอร์สายกิน วันนี้ ทีมข่าวไม่รอช้า ขอสัมภาษณ์ ถึงจุดเริ่มต้นของการทำช่องยูทูปได้อย่างไร

จุดเริ่มต้นทำช่องยูทูป “อู๋ ภานุพงค์”

ด้วยความที่เป็นคนชอบดูช่องยูทูปที่พาไปกิน แล้วเวลาดูก็จะอิน พออินก็จะเอาข้าวมากินหน้าคอม และดูไปด้วย กินไปด้วย แถมยังชอบดูการกินอาหารในแต่ละประเทศ อาหารท้องถิ่น (ทั้งไทยและเทศ) มันดูมีเสน่ห์ พออยู่มาวันหนึ่ง ได้ไปเจอรูปฟิล์ม ตอนเด็ก ซึ่งเป็นรูปที่ปลวกมันกินรูปไป ผมก็เลยรู้สึกว่า วันเวลาที่ผ่านไป รูปฟิล์ม มันก็ขาดหาย เลยอยากจะเก็บความทรงจำ มันจึงเกิดเป็นไอเดีย ที่จะทำช่องยูทูปขึ้นมา

และคิดว่า ความสุขของการกินคือ ?

การได้กินอิ่ม นอนหลับ ก็มีความสุขแล้ว และยิ่งมาทำคลิปด้วย ก็จะเลือกเป็นแนวอาหารการกินแบบ ชีวิตเด็กหอ นักศึกษาที่จากบ้านมา ก็จะเอาพวกอาหารที่อยู่ในตู้เย็น มาประยุกต์ และนำเสนอในแบบตัวตนของเรา เป็นตัวเรา นี่แหละคือความสุขที่ผมได้กินครับ

สุดท้ายอยากจะฝากอะไรถึงแฟนคลับ ?

ผมก็ไม่ฝากอะไรมากมายหลอกครับอยากให้น้องๆที่อยู่ในวัยเรียนก็ตั้งใจเรียน เพราะพี่ไม่ได้เรียนพี่รู้แล้วว่าคืออะไร. (แต่การเรียนไม่เรียนก็ไม่ได้บงบอกถึงเป็นคนดีหรือคนไม่ดีนะครับ) การมีคุณธรรม  ไม่เบียดเบียน  ทำอะไรก็ได้ที่มีความสุขทำไปเถอะครับ ขอให้อยู่ในกฎหมายของบ้านเมือง พอไม่เดือนร้อนชาวบ้านพอ.  แค่นี้หละครับผมก็ยังไม่ดีพอแนะนำอะไรไม่ได้มากผมก็ยังมีกิเลส แต่เรื่องทำให้คนอื่นเดือนร้อนคงไม่มี.  ผมผิดพลาดประกาดใดก็ขอโทษ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

❤️ช่องทางติดตาม  ยูทูป MRพาหิว ติ๊กต๊อก MRพาหิว  เพจ MRพาหิว