ขอแสดงความยินดี MMQ 6 ต๊อกแต๊ก กัญญาภัทร วีระวง์กุล คว้ามง Miss Mimosa Queen THAILAND2020

เรียกได้ว่า ชนะใจคนทั้งฮอลในโรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ และผู้ชมทางบ้านที่รับชมทางไทยรัฐทีวีชอง32 สำหรับ ผู้ชนะ MMQ 6 ต๊อกแต๊ก กัญญาภัทร วีระวง์กุล คว้ามง Miss Mimosa Queen THAILAND2020 คว้า มงกุฎเพชรมณีนาคราช ผ่านพ้นไปแล้วล่ะค่ะ สำหรับ การประกวดสาวประเภทสอง Miss Mimosa Queen…

เฮลั่น สาวสุรินทร์ คว้ามงที่ 3 Miss YB Thailand 2020 “อิงค์ คัมภิรดา”

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ สำหรับ เวทีการประกวดสาวประเภท 2 Miss YB Thailand 2020 ณ ขอนแก่นฮอลล์ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่าขอนแก่น ที่งานนี้ นำทีมโดย “ซ้อยุ้ย นภศร ศิริสรรหิรัญ” ผู้อำนวยการกองประกวด ที่ได้ เปิดโอกาสให้สาวประเภทสอง ได้โชว์ความสามารถ และ ปฎิภาณไหวพริบ เพื่อดำรงตำแหน่ง Miss…

ฮือฮา! “แซม-ยุรนันท์” เผยโฉมงาน “ชีวจิต อวอร์ดส” XAM-100 สุดปัง! คว้าสุดยอดนวัตกรรมสุขภาพ

สร้างปรากฏการณ์แวมไพร์ครองเมือง ปังปุเริเย่ทั้งประเทศ! หลังเปิดตัวสูตรลับอมตะกระชากอายุ ตัวช่วยดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปี ของ “แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี” ที่ทำให้คงความสดใสอ่อนกว่าวัยจากภายในสู่ภายนอก ตั้งแต่เส้นผมยันเล็บเท้า มาส่งต่อให้คนไทยทั้งประเทศได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของการมีสุขภาพที่ดีแบบองค์รวมอย่างเป็นทางการเพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น ล่าสุด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชะลอวัย XAM-100 ก็ฟาดสนั่น ด้วยการคว้ารางวัล “สุดยอดแห่งนวัตกรรม” (The Best Innovation)…

บัณฑิตย์ป้ายแดง “น้องเทม” สาวงามจากรั่ว ธรรมศาสตร์ พร้อมสู่ถึงมง ในเวที Miss Tiffany’s Universe 2020

เห็นเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ สำหรับ อีกหนึ่งสาวม้ามืด “น้องเทม หมายเลข 29 ผู้เข้าประกวด Miss Tiffany’s Universe 2020 สาวงาม จาก มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ที่ล่าสุด พึ่งเป็นบัณฑิตย์ป้ายแดง พร้อมเดินหน้า สานฝัน สู่เวทีระดับประเทศ ด้วยความมุ่งมั่น บวกกับ…

เทรนเข้มข้น “3 Beauty Mom” วันนี้ Showcase ชุดว่ายน้ำสุดฮอตในวันเก็บตัววันที่สอง จัดเต็ม! เตรียมพร้อม 30 ผู้เข้าประกวดสู่ the Next Level คว้ามง Miss Tiffany’s Universe 2020

      วันนี้เวทีลุกเป็นไฟ เมื่อสาวๆ ทั้งสามสิบคน ได้เดิน showcase ชุดว่ายน้ำจาก Coralist ในธีมสีขาว สะบัดทุกย่างก้าวด้วยทุกกลเม็ดเคล็ดลับที่ได้รับการฝึกสอนจากขุ่นแม่ present ตัวตนกันแบบปังๆ เกิด หรือ ดับ ได้ประสบการณ์แบบสมจริงจัดเต็มในวันเก็บตัววันที่สอง ในระดับซุปเปอร์โมเดลวอล์ก เฉิดฉายบนเวทีได้อย่างไม่จม และผู้คนจดจำ แม้วันนี้จะไม่มีการให้คะแนนแต่ทุกย่างก้าวคือชัยชนะที่จะครองใจผู้ชมว่าใครผ่านมาถึง  the next…

ปังมาก!! น้องอลิส-ตัวแทนผู้สนับสนุนเครื่องเพชร มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ให้กับศิลปินและผู้จัดงาน Bangkok Kids International Fashion show 2020

ตระการตามากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ แบรนด์ Deluxe Diamonds เครื่องประดับเพชร ที่ได้ร่วมสนับสนุน ในงาน Bangkok Kids International Fashion Show 2020 ซึ่งงานนี้ แบรนด์เครื่องเพชร Deluxe Diamonds ที่ได้ ร่วมสนับสนุนเครื่องเพชรมูลค่า กว่า 50 ล้านบาท ในงาน…

“ช่างโน่”ช่างผมคนดัง ร่วมเปิดแคมเปญสุดอลังการ ควงคู่ “บอสขวัญ NEW WAY” เปลี่ยนสีผมเตรียมรับลมหนาว อัพเดทสีผมโดยช่างมาฝีมือระดับแถวหน้าของเมืองไทย

เปิดรับลมหนาวอย่างเป็นทางการแล้วล่ะค่ะ สำหรับ สาวๆที่อยากเปลี่ยนลุค ให้ดูชิคชิค เพื่อต้องรับฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว ที่งานนี้ เราได้ช่างผมมือหนึ่งระดับประเทศ อย่าง “ช่างโน่-สโร กุฏีรัตน์” ที่ได้ควงแขน “คุณขวัญ นิวเวย์ Kwan New Way”ร่วมเปิดแคมเปญสุด Exclusive เปิดตัว New Collection พร้อมรังสรรค์ความแซ่บให้กับสาวๆที่กำลังมองหาสีผม และ…

เปิดความแซ่บ ร้านลับในหลืบ ซอยนวมินทร์ 74 มีเย็นตาโฟ ร้านเด็ด น้ำซุปอร่อย คนดังรีวิวเพียบ

วันนี้ เราไม่รอช้าเลยล่ะค่ะ สำหรับ สาวกที่ชื่นชอบการทาน ก๋วยเตี๋ยว เพราะวันนี่ เราขอ แนะนำ ร้านดี ร้านเด็ด กับ ร้าน ดี-เดียร์ เย็นตาโฟ ซอยนวมินทร์ 74 อร่อยเด็ด เผ็ด น้ำซุปเข้มข้นถึงใจ โอ้ย!! วันนี้เราจะไม่พลาดแน่นอน สำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบ การทานก๊วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ…

สาววายเตรียมกรี๊ด นักแสดงดาวรุ่ง “น้องภู” รับบท แจ็ค หนุ่มจอมบงการ ในซีรีส์ นิติแมนแฟนวิศวะ

เรียกได้ว่า กระแสนิยมในซีรีย์วายในเอเชีย กำลังได้รับ เสียงตอบรับดีมากๆ เพราะล่าสุด ก็ปังปุริเย่ ได้ ฤกษ์ดี บวงสรวงซีรีส์วาย นิติแมนแฟนวิศวะ ต้อนรับปี 2021 วันนี้เลยขอแนะนำ หนุ่มน้อยหน้ามลคนหน้าตาดี “น้องภู ภูดิส วิเศษจิตร” หนึ่งในนักแสดงซีรีส์วาย ที่กำลังจะมีผลงานความจิ้น เอาใจสาววาย ใน Manner of death…

Amarin Baby & Kids Awards 2020 มอบรางวัลสุดยอดแบรนด์ในดวงใจพ่อแม่ พร้อมสนุกกับกิจกรรม Mom Expert’s Day พลังแม่สร้างลูกฉลาดรอบด้าน

Amarin Baby & Kids ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับหนึ่งของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด จัดงานมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์ในดวงใจพ่อแม่ Amarin Baby & Kids Awards 2020 ให้กับแบรนด์สินค้าและไลฟ์สไตล์แม่และลูกในดวงใจ รวมมากถึง 75 สาขาใน 9 หมวดรางวัล แบ่งเป็น 2 รางวัลหลักได้แก่ รางวัล Mommy’s Choice โดยมีคุณแม่ทั่วประเทศเป็นผู้ตัดสิน…