รีบกินก่อนหมดฤดู ทุเรียนป่าละอู บ้านไร่คล้ายทอง ของดีเมืองหัวหิน

ถ้าพูดถึงทุเรียนป่าละอู พูดได้เลยว่า เป็นของอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเป็นของขึ้นชื่อจากเมืองหัวหิน ที่ในทุกๆหนึ่งปี คุณต้องได้ทานซักครั้ง เพราะนอกจากความอร่อย ที่หลายคนต้องนึกถึง ยังคงความแซ่บที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เป็นผลไม้เฉพาะถิ่น ที่หาทานได้ในพื้นที่เท่านั้น วันนี้เลยมีโอกาสได้เปิดใจ “คุณภวัต ประมงค์กิจ” ทายาส สวน บ้านไรคล้ายทอง ได้ออกมาเชิญชวน ให้ทุกคนมาน้ำลายไหลไปพร้อมกัน เพราะเรากำลังจะพูดถึงของอร่อยขึ้นชื่อจากหัวหิน นั่นก็คือ “ทุเรียนป่าละอู” นั่นเอง ความอร่อยที่หลายคนคิดถึง…

เปิดประวัติ​ อาจารย์ไผ่​ อิทธิเวทย์​ ที่ทุกคนรู้แล้วต้องว้าว..

เมื่อพูดถึงคัมภีร์โบราณ ตำนานอักขระเลขยันต์ มนต์คาถาอาคมที่เก่าแก่ อันเป็นต้นตำหรับอันเข้มขลัง จากดินแดนเขมร คงจะไม่พูดถึงอาจารย์ท่านนี้ไม่ได้เลยครับ อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ที่กำลังเป็นกระแส ทำให้เหล่าบรรดาสายมูหลายๆคน ต่างให้ความสนใจ เล่าถึงประสบการณ์ต่างๆ และพูดถึงกันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ เป็นครูบาอาจารย์ ผู้มากความสามารถอีกหนึ่งท่านในเมืองไทย แต่วิชาที่โดดเด่นที่สุดของ ท่านอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ซึ่งเป็นที่ล่ำลือกันในหมู่ผู้ศรัทธานั้นคือ วิชาสายเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ ต้นตำหรับ ” มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์…

K-SEAFOOD เปิด Shop Online รวมผลิตภัณฑ์อาหารทะเลเกาหลีไว้ที่เดียว

K-SEAFOOD เตรียมเปิดตัวช็อปใหม่บนแฟลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Shopee กลางเดือนกรกฎาคมนี้ เพื่อเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์อาหารทะเลเกาหลีโดยเฉพาะ ซึ่งในปีนี้ช็อป K-SEAFOOD วางแผนจะเปิดตัวเพิ่มใน 4 ประเทศ ได้แก่สหรัฐอเมริกา จีน สิงคโปร์ รวมถึงประเทศไทยด้วย โดยผู้บริโภคในต่างประเทศจะสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกชมสินค้าอาหารทะเลเกาหลีหลากหลายชนิดได้ง่าย ๆ ที่ประเทศของตน ผ่านช็อป K-SEAFOOD ONLINE โดยไม่จำเป็นต้องไปถึงห้างสรรพสินค้าหรือซูเปอร์มาร์เก็ต เนื่องจากประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่ล้อมรอบไปด้วยทะเล 3 ด้าน…

การันตีฝีมือ “ช่างแอน” ขึ้นแท่น มือโปร ช่างผมมืออาชีพ ยืนหนึ่งใน จ.กำแพงเพชร

ไม่ธรรมดามากๆ สำหรับ การขึ้นแท่นมือโปร ให้เป็นที่ยอมรับในวงการเส้นผม สำหรับ “คุณปราณิสรา คลนิล” หรือ คุณแอน เจ้าของร้านเสริมสวยแอนบิวตี้ ที่ล่าสุด ได้รับการถ่ายทอดวิชา จากช่างผมคนดัง “ช่างโน่ สโร กุฏีรัตน์” ที่ได้ปั้นลูกศิษย์มากกว่า 1000 ชีวิต ให้เป็นช่างผมมืออาชีพ ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ด้วยประสบการณ์ ของ “ช่างโน่-ช่างผมคนดัง”…

นก พงศกร” เปิดตัวเพลงใหม่แนวหมอลำ อินดี้ มาแรงมาก เพลง ซอม

โดนผลกระทบจากโควิด – 19 เต็มๆ สำหรับ คณะหมอลำนามวิหค ซึ่ง นก พงศกร เผยงานแสดงในฤดูกาลนี้ถูกยกหมด แต่ก็ ไม่หวั่น ที่จะหยุดอยู่เฉยๆ พระเอกหน้าหล่อ อย่างนก พงศกร ก็ได้ ทำผลงานเพลง แนว อินดี้ น่ารักๆ มาฝาก ให้ แฟนคลับ…

เจ้าแม่สายมู “อ.เกตุแก้ว” เฮลั่น เลขหางประทัดพ่อขุนช้าง จ.สุพรรณบุรี หลังทำบุญวันเกิด ครบรอบ 418 ปี ออกตรงๆ 29 ชาวบ้านถูกทั้งจังหวัด

งานนี้ทำเอา ชาวบ้าน สวนกล้วย จังหวัดสุพรรณบุรี ด้านหลังวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร เฮลั่นกันทั้งจังหวัดเลยหล่ะค่ะ หลังมีพิธีบวงสรวงศาลพ่อขุนช้าง ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 418 ปี ซึ่งถือว่าเป็นตัวเอกในวรรณคดีขุนช้าง ขุนแผน สันนิษฐานว่าเกิดขึ้นจริงตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา พร้อมมีการจุดประทัด เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 418 ปี งานนี้ทำเอาบรรดา ผู้ที่เคยมาขอพร ขอโชคลาภ แล้วประสบความสำเร็จ จึงได้มีการจัดงานพิธีบวงสรวงและมีการลุ้นเลขหางประทัด พ่อขุนช้าง งานนี้…