ละลานตา แคมป์ปิ้ง&คาเฟ่ ลานกางเต้นท์สระบุรี คาเฟ่สายแคมป์ ที่คุณต้องมา

วันนี้ โบกัสพาเที่ยว อยากพาทุกคนไปสัมผัสบรรยากาศ แบบธรรมชาติ ที่แบบเห้ย!! มาแล้ว ต้องร้องว้าวว พวกแก สิ่งแรกที่ฉันมาถึง คือ มันโอเคมาก บรรยากาศดี และที่สำคัญ มีลำธาร ให้ถ่ายรูปแบบชิกค์ ชิกค์ และ จุดเด่น ใครที่ชอบถ่ายรูป มาเลย ดีทุกจุด แถม ใครชอบบรรยากาศแบบ แคมป์ปิ้ง…

เตรียมเฮ “ร้านช่างโน่ช่างผมคนดัง” จัดโปรสุดปัง ยืด ฟอก เคมี ราคาเดียว หลัง ศบค.เตรียมคลายล็อกดาวน์ ร้านเสริมสวย

สถานการณ์ ในยุคที่ร้านเสริมสวย ถูกสั่งปิด สถานที่ชั่วคราว เพื่อประโยชน์ในการป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อโควิด – 19 แต่ล่าสุด จับตา ศบค.คลายล็อกดาวน์ เดินทางข้ามจังหวัดสีแดงเข้ม นั่งทานในร้าน 50% เพื่อพิจารณาผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ ซึ่งมาตรการล็อกดาวน์จะครบกำหนดในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ โดยอนุญาตให้เปิดกิจการกิจกรรมบางประเภท เช่น ร้านเสริมสวย ร้านนวดฝ่าเท้า การปรับใช้อาคารสถานศึกษาและการเปิดใช้สนามกีฬา ทั้งนี้ทุกมาตรการจะต้องปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุข DMHTTA…

จังหวัดยโสธร จัดพิธีมอบประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานวิสุงคามสีมา แก่วัดในเขตปกครองคณะสงฆ์จังหวัดยโสธร

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564 ณ วัดมหาธาตุ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ยโสธร พระเดชพระคุณ”พระธรรมราชานุวัตร” (สุทัศน์วรทสฺสีป.ธ.๙) เจ้าคณะภาค ๑๐ เจ้าอาวาส “วัดโมลีโลกยารามราชวรวิหาร” เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย”พระมหาอภิลักษณ์ ปญฺญาวโร” (ป.ธ.๙) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดโมลีโลกยารามราชวรวิหา เลขานุการเจ้าคณะภาค ๑๐ และคณะทำงานกองงานเลขานุการเจ้าคณะภาค ๑๐…

2 สาวช่างผม ยกระดับมาตรฐานวิชาชีพ ขึ้นแท่นมือโปร หลังจบคลาส กับ ช่างโน่ช่างผมมืออาชีพ

พิษวิกฤษในช่วงสถานการณ์ Covid-19 มากๆเลยล่ะค่ะ  หลังจาก สองสาวช่างผม ที่ได้เรียนคลาสทำผม กับ “ช่างโน่-สโร กุฎีรัตน์” เพื่ออัพสกิลขึ้นแท่นช่างมาตรฐานวิชาชีพ พุ่งเป้า ยกระระดับ อาชีพเสริมสวย ให้เป็นมือโปร เพื่อขับเคลื่อนอาชีพในช่วงวิกฤษเศรษฐกิจแบบนี้ และแน่นอนว่า วันนี้ เราขอแนะนำ “คุณ นภัสนันท์ อังก์วราบวรภัค” (น้ำ) ร้านเสริสวยNam salon…

หม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภาณุพันธุ์ เสด็จบำเพ็ญกุศล (เป็นการส่วนพระองค์) ประทานผ้าห่มบูชาพระธาตุวังจาน และถวายผ้าไตรอาบน้ำฝนแด่พระสงฆ์ที่จำพรรษา ในวัดที่ทรงอุปถัมภ์ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2564

วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2564 หม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภาณุพันธุ์ ทรงกรุณาเสด็จบำเพ็ญกุศล (เป็นการส่วนพระองค์) ณ วัดธาตุวังจาน ต.กุดตาไก้ อ.ปลาปาก จ.นครพนม ซึ่งเป็นวัดที่ทรงรับไว้ในอุปถัมภ์ โดยจะเสด็จในช่วงเทศกาลเข้าพรรษาเป็นประจำทุกปี เพื่อทอดพระเนตรความเจริญก้าวหน้าในการก่อสร้างถาวรวัตถุ และเยี่ยมพสกนิกรที่ช่วยทำนุบำรุงวัดนี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และศึกษาธรรมะ ปฏิบัติธรรม โดยมี “พระครูสรวิชัย” เป็นเจ้าอาวาส…

ปันอิ่ม ปันสุข อาจารย์สายมูชื่อดัง อาจารย์ไผ่ อาจารย์วุฒิ ลงพื้นที่ ช่วยเหลือผู้ประสบวิกฤตโควิด-19

ช่วงนี้ความรุนแรงของโรคระบาด “โควิด-19” ยังไม่มีทีท่าว่าจะควบคุมได้ ทว่า ยังมี “น้ำใจจากคนไทย” พร้อมออกมาช่วยเหลือสังคม ตามกำลัง ทั้งการ “บริจาคอาหาร” และ “อุปกรณ์การป้องกันต่างๆ” พร้อมกับความหวังว่าเราจะผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปได้ในไม่ช้า ในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ ที่8 สิงหาคม ที่ผ่านมา อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ เจ้าพ่อสายมูชื่อดังแห่งจังหวัดราชบุรี พร้อมทั้ง อาจารย์วุฒิ คงมนต์ อาจารย์สายเครื่องรางของขลังที่กำลังมาแรง…

“โรงเรียนเถ้าแก่” เปิดความลับ “นาด-แฟ๊บ” ความสำเร็จธุรกิจแบรนด์เนม ที่แลกมาด้วยน้ำตา

รายการโรงเรียนเถ้าแก่ ทางช่องยูทูป JJC Family โดย “พี่ฝน-ศิริลัคณา” อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนเถ้าแก่ จะพาไปเปิดความลับธุรกิจที่แลกมาด้วยน้ำตา แห่งเพจร้านขายแบรนด์เนมออนไลน์ ชื่อดัง R2 Luxury Brand ของสองสาวเพื่อนซี้แม่ค้าสุดแซ่บ “นาด-รัตนา” และ “แฟ๊บ-รภัทร” พร้อมเจาะลึกธุรกิจขายสินค้าแบรนด์เนมออนไลน์ ที่ใครหลายคนคาดหวังว่า เลอค่าสวยงาม-กำไรดี แต่จริงๆ แล้วธุรกิจนี้ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่หลายๆ คนเข้าใจ…

“ชีวิน-พี-เฟิร์ส” ชวนคนไทยเลิกสนับสนุนกิจกรรม “ทำร้ายช้าง” ผ่านยีนส์คอลเลกชั่นพิเศษ The Entertainer’s Pain Collection

“เฟิร์ส-ปิยังกูร เสาหิน” และ “พี-พีรวิชญ์ พลอยนำพล” สองนักแสดงสุดฮอต แท็คทีม “ชีวิน-ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์” ผู้กำกับฯ จากซีรีย์ดัง Y-Destiny พร้อมใจกันมาเปิดเผยความจริงที่โหดร้ายของ “ช้างไทย” มากกว่า 2,800 เชือก ที่ถูกใช้ในกิจกรรมเพื่อความบันเทิง กับเบื้องหน้ากิจกรรมโชว์ความฉลาด แสนรู้ เชื่อฟังคำสั่ง เรียกความสุข เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มจากนักท่องเที่ยว…

“ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 สู่ทศวรรษแห่งการปฏิรูประบบสุขภาพ” Beyond COVID – 19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดการประชุมวิชาการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 9 – 11 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ในหัวข้อ “ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 สู่ทศวรรษแห่งการปฏิรูประบบสุขภาพ” Beyond COVID – 19 Crisis: A Decade of Health…

แม่นากพระโขนงตอนจบ ‘ขวัญ’ชวนดู’แม่นากฯ’ตอนจบ ‘มาก’บวชตลอดชีวิตส่งเมียสู่สุคติ

​เพื่อยุติความแค้นที่อยู่ภายในใจของนาก (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) และต้องการให้อีกฝ่ายไปสู่สุคติ มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) ยอมให้นากฆ่าตัวเองเพื่อจะได้ไม่ต้องพรากจากกัน แต่นากกลับทำไม่ลง และเมื่อสามเณรบุญรอด (อิจิ ดบัสวิน) ได้พูดเพื่อให้สติแก่นาก ทำให้อีกฝ่ายเริ่มอ่อนลง และทางมากก็สัญญาว่าจะบวชตลอดชีวิต จะไม่มีใครอื่นแล้วนอกจากนากเพียงคนเดียว วิญญาณของนากจึงยอมจากไปอย่างสงบ ​โดยในวันนี้ถือเป็นตอนจบของซีรีส์แม่นากพระโขนง ทาง ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ซึ่งเป็นผู้รับบทแม่นากในเวอร์ชั่นนี้ ได้เชิญชวนแฟนๆ…