ปันสุข อาจารย์ไผ่ ควง อาจารย์วุฒิ นำทีมสมทบทุนเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมอุปกรณ์การเรียน ให้เด็กตาบอด และ นักเรียนออทิสติก

อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ พร้อมด้วย อาจารย์วุฒิ คงมนต์ นำทีม สมทบทุนเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมบริจาคอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือ เด็กนักเรียนตาบอด และ เด็กนักเรียนออทิสติก ที่โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดและตาบอดพิการซ้ำซอน ลพบุรี ซึ่งการทำบุญบริจาคในครั้งนี้ ทั้งสองอาจารย์ได้รวบรวมงบประมาณ ส่วนหนึ่งมาจากการจัดสร้างวัตถุมงคลเครื่องราง พร้อมกับ มีชาวต่างชาติให้การสนับสนุน และ สมทบทุนร่วมทำบุญบริจาคในครั้งนี้อีกด้วย จึงเป็นเหตุให้สองอาจารย์สายบุญ ได้รวมตัวกัน เพื่อทำกิจกรรมดังกล่าว…

“ชมพู ฟรุ้ตตี้” ร่วมกับแชมพูปิดผมขาวหอมเกศ ส่งต่อความห่วงใย ร่วมบริจาคของใช้จำเป็นให้บ้านพักคนชราบางแค

วันที่ 14 กันยายน 2564 คุณสุทธิพงษ์ วัฒนจัง (ชมพู ฟรุ้ตตี้) หุ้นส่วนแบรนด์ แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ ได้สานต่อความห่วงใยร่วมบริจาคของใช้จำเป็นให้บ้านพักคนชรา บ้านบางแค “จำนวนผู้ติดเชื้อในผู้สูงวัยและเสียชีวิต เป็นคนอายุเกิน60ปี สูงถึง90% ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับกลุ่มนี้และอยากเป็นส่วนเล็กๆของสังคมเพื่อช่วยมอบ อปก.เครื่องใช้จำเป็นเพื่อช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อในผู้สูงวัยให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย ถุงมือทางการแพทย์ น้ำยาฆ่าเชื้อ แอลกอฮอล์ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ให้แก่บ้านพักคนชราบางแคซึ่งมีผู้สูงวัยอยู่รวมกันเกือบ300ชีวิต” “ยังมีอีกหลายส่วนของสังคมที่ยังขาดคนเข้าไปช่วยเหลือดูแล จริงๆที่มีโอกาสมาวันนี้ส่วนหนึ่งก็ต้องขอบคุณลูกค้าแชมพูปิดผมขาวหอมเกศทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรา…

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่ La cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย โดย อ๊อด-ราเมศ เรืองประทุม ผู้กำกับฯ ชื่อดัง คว้า…

จัดสร้างเหรียญรุ่นเสด็จ “มนต์พระกาฬ” หลวงพ่อสุริยันต์ โฆสปัญโญ วัดป่าวังน้ำเย็น จ.มหาสารคาม

เหรียญรุ่นรับเสด็จ “มนต์พระกาฬ” หลวงพ่อสุริยันต์ โฆสปัญโญ วัดป่าวังน้ำเย็น อ.เมือง จ.มหาสารคาม จัดสร้างเนื่องในงานหล่อพระประจำองค์หม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภาณุพันธุ์ ที่วัดหัวดอน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ในวันที่ 15 เดือนสิงหาคม 2564 วัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ ถวายวัดหัวดอนจัดสร้างองค์พระธาตุ ณ วัดหัวดอน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ที่กำลังเริ่มก่อสร้าง ทางวัดหัวดอน…

อินฟอร์มา’ จัดงาน ฟู้ด อินกรีเดียนท์ เอเชีย ออนไลน์ ชี้เทรนด์โปรตีนจากพืช ความยั่งยืน และอาหารเพื่อสุขภาพใจมาแรง

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ผนึกกำลังรัฐ เอกชน เตรียมจัดงาน ฟู้ด อินกรีเดียนท์ เอเชีย (Fi Asia) หรืองานแสดงสินค้าและนวัตกรรมส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่มแห่งเอเชียในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 9 – 22 กันยายน นี้ รองรับผู้ประกอบการไทยและต่างประเทศ ชูจุดเด่นงานสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ด้านนวัตกรรมอาหารจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกกว่า 200 ราย พร้อมชี้เทรนด์ธุรกิจอาหาร แนะผู้ประกอบการสร้างนวัตกรรมสู้ศึกโควิด-19 รุ้งเพชร…

“งานเข้า” อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ โดนต่างชาติ copy เครื่องราง อัปสรา อาจารย์สายมูแถวหน้าของเมืองไทยถือป้ายแสดงความไม่เห็นด้วย

เรียกได้ว่า เป็นไอเทมเครื่องรางของขลังที่มาแรงมากๆ สำหรับ ต้นตำรับมนต์เสน่ห์อัปสรา ของ อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ต้นตำรับวัตถุมงคลเครื่องราง ที่เกี่ยวกับนางอัปสรา อัปสรสวรรค์ หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่มีการทำวัตถุมงคลและพิธีกรรม อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ในแบบฉบับโบราณ ล่าสุดผู้สื่อข่าวทราบว่า วัตถุมงคลเครื่องรางของอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ถูกชาวต่างชาติสั่ง copy ลอกเลียนแบบ อย่างหนัก จนเป็นเหตุทำให้อาจารย์แถวหน้าจากหลายสำนักในเมืองไทย ต่างพากันถือป้าย แสดงความไม่เห็นด้วย ในการ copy…

นนท์ – ธนนท์ ชวนร่วมชมงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 บนแพลตฟอร์มออนไลน์ไลฟ์โชว์ครั้งแรก!!!

อีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด กับมินิคอนเสิร์ตแบบอะคูสติก จากศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ที่มักจัดกิจกรรมทำดีเพื่อสังคม นนท์ – ธนนท์ จำเริญ ที่เตรียมมามอบความสุขส่งตรงถึงบ้าน พร้อมด้วย ครูเงาะ – รสสุคนธ์ กองเกตุ ที่จะมาร่วมจุดประกายแนวคิดและสร้างแรงบันดาลใจ ชวนแฟน ๆ ร่วมเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ ๆ และมาทำความรู้จัก อาสาสมัครเพื่อนไทย ในงาน…

“อ.ก้อนคํา ลำโขง” ควง อ.เบ โอมมาศ์ตรา เจ้าแม่สายมู จัดพิธีบวงสรวงเปิดคุ้มคำชะโนด วันที่ 9 เดือน 9 ก่อกำเนิดจุดเช็คอินแห่งใหม่ ใกล้เจ้าปู่ เจ้าย่า สายพญานาคต้องมา

พร้อม อ.เบ โอมมาศ์ตรา เจ้าแม่สายมู ผู้ก่อตั้งมหาเทวลัยพระพิฆเนศ พร้อมเบิ้ล ประทุมราช และคุณธิชา Ceo อนันตนา และคุณประกาศิต Ceo บริษัทมหาราชาตรี ในนามโอมมาตราแบรนด์ ร่วมบุญแจก สบู่นะมาตา มูลค่า 129,000บาท กับ อ.ก้อนคำ เพื่อให้ผู้คนได้ใช้ของมงคล และขาวใสรวยเสน่ห์ไปด้วยกัน ทั้งนี้ร่วมกันบรรจุหัวใจนาคเกี้ยวเกี่ยวรัก แลนด์มาร์คใหม่ในคำชะโนด…

“บอล X- Star indy” ได้รับการพิจารณาให้เป็น “บุคคลผู้เป็นอาสามัครแบบอย่าง”

บอล X- Star indy เจ้าของบทงานเพลง “แค่มีเธอ” ได้รับการพิจารณาให้เป็น “บุคคลผู้เป็นอาสามัครแบบอย่าง” ภายใต้โครงการ “อาสาสมัครในศตวรรษที่ 21” เนื่องในวันอาสาสมัครสากล ประจำปี 2564 ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ บุคคลที่อุทิศตนช่วยเหลือสังคม มีคุณธรรม จริยธรรม มีความ และทําคุณประโยชนต่อเด็ก เยาวชน ชุมชน และประเทศชาติมาโดยตลอด…

ดร.พนธ์พันธ์ นำทีมสายบุญ เปิดคุ้มทำบุญ 9 เดือน 9 ณ วังนาคินทร์ คุ้มคำชะโนด

คุ้มคำชะโนด ณ วังนาคินทร์ คำชะโนด เปิดคุ้มทำบุญ วันที่ 9 เดือน 9 เวลา 09.09 น. พร้อมแจกถุงยังชีพสู้ภัยโควิด 19 โดย อ.ก้อนคำ ลำโขง เจ้าของคุ้มคำชะโหนด ได้เชิญ ดร .พนธ์พันธ์ เลิศจันทรางกูร ผู้ช่วยเลขานุการหม่อมเจ้าอุทัยกัญญาภาณุพันธ์/ที่ปรึกษาสมเด็จพระสังฆราช อานาจักรกัมพูชา…