กองทัพดารา พร้อมใจ ช่วยชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี สินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชน ในรูปแบบ “Virtual Tour” อลังการสุดบนโลกออนไลน์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อเศรษฐกิจของไทย สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จึงประเมินว่าผลกระทบจากการแพร่ระบาคของไวรัสดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมากขึ้น โดยคาดว่าจะสูญเสียรายได้มากกว่า 25 แสนล้านบาทและส่งผลกระทบให้นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศหายไปกว่าร้อยละ 80 โดยแนวโน้มของพฤติกรรมนักท่องเที่ยวและประชาชนจะมุ่งเน้นไปทางสินค้าอุปโภคบริโภคและของใช้จำเป็นโดยสิ้นเชิงเนื่องจากความกังวลในความปลอดภัยของชีวิตเมื่อต้องเดินทางออกไปนอกสถานที่พำนักของตัวเอง ภายใต้สถานการณ์ปัญหาอุปสรรคดังกล่าว ทำให้ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ได้รับผลกระทบอย่างมากเพราะนักท่องเที่ยวที่นิยมการท่องเที่ยวโดยชุมชน จำนวนร้อยละ 96.5 มีความต้องการเดินทางท่องเที่ยวแต่มีความกังวลใน สวัสดิภาพของชีวิต เช่น มาตรฐานเรื่องความสะอาด…

ฟินโคตร! เซิฟเวอร์เปิดใหม่ GTA V FIVEM เล่นฟรี ของแจก เพียบ

โคตรฟิน! GTAV FiveM เล่นฟรีของแจกเพียบ!! ตำนานเกม Open World สู่เกมยอดฮิตสุดมันส์ กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความยิ่งใหญ่ กับเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Grand Theft Auto V (GTAV) ซึ่งในครั้งนี้เป็นเซิฟของ FiveM 420 Gangเขียวหวาน ที่พวกเขานั้นได้ทำโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการแจกเงินภายในเกม รวมไปถึงแจกรถสุดเท่อย่าง R32 ที่ไม่ว่าขับไปทางไหนก็มีแต่สาวมองอย่างแน่นอน…

สสส.มอบใบประกาศให้ ดร .พนธ์พันธ์เลิศจันทรางกูร ผู้ช่วยเลขานุการในองค์หม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภาณุพันธ์

29 ก ย 64 สำนักงานสาธารสุขจังหวัดอุบลราชธานี /ศูนย์วัตกรรมเพื่อการพัฒนาศักยภาพเด็กเเละเยาวชน สสส โครงการทูบีนัมเบอร์1 ที่ได้มอบใบประกาศให้ ดร .พนธ์พันธ์เลิศจันทรางกูร ผู้ช่วยเลขานุการในองค์หม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภาณุพันธ์ /ผู้อำนวยการสถาบันสปีดี้การเดินเรือในฐานะ (กรรมการกิตติมศักดิ์ )ในโครงการรางวัลเชิดชูเกีตยรติเด็กเเละเยาวชนเมืองดอกบัว ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ SDN Ubontchathani Awardr2021 โดยผู้ว่าราชจังหวัดอุบลราชธานีเป็น ประธานมอบ…

ปันสุข อาจารย์ไผ่ ควง อาจารย์วุฒิ นำทีมสมทบทุนเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมอุปกรณ์การเรียน ให้เด็กตาบอด และ นักเรียนออทิสติก

อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ พร้อมด้วย อาจารย์วุฒิ คงมนต์ นำทีม สมทบทุนเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมบริจาคอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือ เด็กนักเรียนตาบอด และ เด็กนักเรียนออทิสติก ที่โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดและตาบอดพิการซ้ำซอน ลพบุรี ซึ่งการทำบุญบริจาคในครั้งนี้ ทั้งสองอาจารย์ได้รวบรวมงบประมาณ ส่วนหนึ่งมาจากการจัดสร้างวัตถุมงคลเครื่องราง พร้อมกับ มีชาวต่างชาติให้การสนับสนุน และ สมทบทุนร่วมทำบุญบริจาคในครั้งนี้อีกด้วย จึงเป็นเหตุให้สองอาจารย์สายบุญ ได้รวมตัวกัน เพื่อทำกิจกรรมดังกล่าว…

“ชมพู ฟรุ้ตตี้” ร่วมกับแชมพูปิดผมขาวหอมเกศ ส่งต่อความห่วงใย ร่วมบริจาคของใช้จำเป็นให้บ้านพักคนชราบางแค

วันที่ 14 กันยายน 2564 คุณสุทธิพงษ์ วัฒนจัง (ชมพู ฟรุ้ตตี้) หุ้นส่วนแบรนด์ แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ ได้สานต่อความห่วงใยร่วมบริจาคของใช้จำเป็นให้บ้านพักคนชรา บ้านบางแค “จำนวนผู้ติดเชื้อในผู้สูงวัยและเสียชีวิต เป็นคนอายุเกิน60ปี สูงถึง90% ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับกลุ่มนี้และอยากเป็นส่วนเล็กๆของสังคมเพื่อช่วยมอบ อปก.เครื่องใช้จำเป็นเพื่อช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อในผู้สูงวัยให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย ถุงมือทางการแพทย์ น้ำยาฆ่าเชื้อ แอลกอฮอล์ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ให้แก่บ้านพักคนชราบางแคซึ่งมีผู้สูงวัยอยู่รวมกันเกือบ300ชีวิต” “ยังมีอีกหลายส่วนของสังคมที่ยังขาดคนเข้าไปช่วยเหลือดูแล จริงๆที่มีโอกาสมาวันนี้ส่วนหนึ่งก็ต้องขอบคุณลูกค้าแชมพูปิดผมขาวหอมเกศทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรา…

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่ La cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย โดย อ๊อด-ราเมศ เรืองประทุม ผู้กำกับฯ ชื่อดัง คว้า…

จัดสร้างเหรียญรุ่นเสด็จ “มนต์พระกาฬ” หลวงพ่อสุริยันต์ โฆสปัญโญ วัดป่าวังน้ำเย็น จ.มหาสารคาม

เหรียญรุ่นรับเสด็จ “มนต์พระกาฬ” หลวงพ่อสุริยันต์ โฆสปัญโญ วัดป่าวังน้ำเย็น อ.เมือง จ.มหาสารคาม จัดสร้างเนื่องในงานหล่อพระประจำองค์หม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภาณุพันธุ์ ที่วัดหัวดอน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ในวันที่ 15 เดือนสิงหาคม 2564 วัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ ถวายวัดหัวดอนจัดสร้างองค์พระธาตุ ณ วัดหัวดอน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ที่กำลังเริ่มก่อสร้าง ทางวัดหัวดอน…

อินฟอร์มา’ จัดงาน ฟู้ด อินกรีเดียนท์ เอเชีย ออนไลน์ ชี้เทรนด์โปรตีนจากพืช ความยั่งยืน และอาหารเพื่อสุขภาพใจมาแรง

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ผนึกกำลังรัฐ เอกชน เตรียมจัดงาน ฟู้ด อินกรีเดียนท์ เอเชีย (Fi Asia) หรืองานแสดงสินค้าและนวัตกรรมส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่มแห่งเอเชียในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 9 – 22 กันยายน นี้ รองรับผู้ประกอบการไทยและต่างประเทศ ชูจุดเด่นงานสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ด้านนวัตกรรมอาหารจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกกว่า 200 ราย พร้อมชี้เทรนด์ธุรกิจอาหาร แนะผู้ประกอบการสร้างนวัตกรรมสู้ศึกโควิด-19 รุ้งเพชร…

“งานเข้า” อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ โดนต่างชาติ copy เครื่องราง อัปสรา อาจารย์สายมูแถวหน้าของเมืองไทยถือป้ายแสดงความไม่เห็นด้วย

เรียกได้ว่า เป็นไอเทมเครื่องรางของขลังที่มาแรงมากๆ สำหรับ ต้นตำรับมนต์เสน่ห์อัปสรา ของ อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ต้นตำรับวัตถุมงคลเครื่องราง ที่เกี่ยวกับนางอัปสรา อัปสรสวรรค์ หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่มีการทำวัตถุมงคลและพิธีกรรม อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ในแบบฉบับโบราณ ล่าสุดผู้สื่อข่าวทราบว่า วัตถุมงคลเครื่องรางของอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ถูกชาวต่างชาติสั่ง copy ลอกเลียนแบบ อย่างหนัก จนเป็นเหตุทำให้อาจารย์แถวหน้าจากหลายสำนักในเมืองไทย ต่างพากันถือป้าย แสดงความไม่เห็นด้วย ในการ copy…

นนท์ – ธนนท์ ชวนร่วมชมงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 บนแพลตฟอร์มออนไลน์ไลฟ์โชว์ครั้งแรก!!!

อีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด กับมินิคอนเสิร์ตแบบอะคูสติก จากศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ที่มักจัดกิจกรรมทำดีเพื่อสังคม นนท์ – ธนนท์ จำเริญ ที่เตรียมมามอบความสุขส่งตรงถึงบ้าน พร้อมด้วย ครูเงาะ – รสสุคนธ์ กองเกตุ ที่จะมาร่วมจุดประกายแนวคิดและสร้างแรงบันดาลใจ ชวนแฟน ๆ ร่วมเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ ๆ และมาทำความรู้จัก อาสาสมัครเพื่อนไทย ในงาน…