“ดีป้า” เปิดตัว depa Game Accelerator Program Batch 2 ติดปีกบุคลากรอุตสาหกรรมเกมไทยให้ได้มาตรฐานทัดเทียมระดับสากล

          26 พฤศจิกายน 2564, กรุงเทพมหานคร – สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย อินโฟเฟด และ การีน่า เปิดตัวโครงการ depa Game Accelerator Program Batch 2 สานต่อการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรในอุตสาหกรรมเกมไทยให้ได้มาตรฐานเทียบเคียงกับผู้ประกอบการระดับโลก ผ่านหลักสูตรฝึกอบรมใน 4 หมวดเกมยอดนิยม พร้อมเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการแล้ววันนี้ถึงวันที่…

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก จัดกิจกรรม ส่งมอบกว่า 20,000 รายชื่อผู้สนับสนุนโครงการ Change for Chickens ให้กับ KFC หนุนการยกระดับสวัสดิภาพไก่ในประเทศไทย

  องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก จัดกิจกรรมส่งมอบรายชื่อผู้สนับสนุนโครงการ Change for Chickensจำนวนกว่า 20,000 รายชื่อ ที่ต้องการให้ เคเอฟซี ประเทศไทย เร่งประกาศเจตนารมณ์ในการยกระดับสวัสดิภาพไก่ด้วยการลงนามใน The Better Chicken Commitment ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า เมื่อวันก่อน นางสาวโรจนา สังข์ทอง ผู้อำนวยการองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก กล่าวว่า…

ช้อปปี้ เปิดตัวงานฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ใน “Shopee 12.12 Birthday Game Show” เตรียมมอบความสุขส่งท้ายให้คนไทย กับปรากฏการณ์ความเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม

               กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2564 – ในโอกาสพิเศษฉลองวันเกิดและยังเป็นดับเบิ้ลเดทครั้งสุดท้ายของปี                  ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้เตรียมเซอร์ไพร์สใหญ่ส่งสุขให้คนไทยแบบไม่มีกั๊กผ่านมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale พร้อมนำรายการเกมโชว์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซกลับมาอีกครั้งใน “Shopee 12.12 Birthday Game Show” ที่ในครั้งนี้ ช้อปปี้ ได้แท็กทีมเหล่าศิลปินดาราตัวท็อปแห่งวงการ นำทีมโดย…

Press Release (หลังการเสวนา) สถาบันวัคซีนแห่งชาติ 23 พฤศจิกายน 2564 “สถาบันวัคซีนแห่งชาติร่วมกับองค์การอนามัยโลก เปิดเวทีเสนา ไขข้อสงสัยวัคซีนโควิด 19”

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ที่ห้องประชุมเพชร สถาบันบำราศนราดูร สถาบันวัคซีนแห่งชาติร่วมกับองค์การอนามัยโลก จัดกิจกรรมเสวนาออนไลน์ เปิดข้อมูล (ไม่) ลับ กับสถาบันวัคซีนแห่งชาติ ในหัวข้อ ร่วมเปิดใจ พร้อมไขทุกข้อสงสัย “วัคซีนโควิด 19 กับก้าวต่อไปของคนไทย” ซึ่งทำการถ่ายทอดสดผ่านเฟสบุ๊คสถาบันวัคซีนแห่งชาติ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง รวมถึงตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับประเด็นการฉีดวัคซีนโควิด 19 แบบเข้าใจง่าย และร่วมเสวนาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ…

กลุ่มศิลปิน P-Pop นามว่า BINI และ BGYO พร้อมแล้ววันนี้ที่จะมาพบกับเหล่าแฟน ๆ เอเชีย อย่างใกล้ชิดในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “BINI & BGYO Global Virtual Party Asia Tour”

 กรุงเทพฯ ประเทศไทย, พฤศจิกายน 2564 – BINI & BGYO กลุ่มศิลปิน P-Pop ที่เติบโตและโด่งดังอย่างรวดเร็ว พร้อมแล้วที่จะมาพิสูจน์ฝีมือและแสดงศักยภาพให้แฟน ๆ ได้เห็นว่าพวกเขา “Born to Win” และมีความสามารถที่จะมอบการแสดงที่ “ยอดเยี่ยมที่สุด” ซึ่งพวกเขามีความใกล้ชิดกับแฟน ๆ ในหลากหลายประเทศ โดยมีกิจกรรมเริ่มต้นการโปรโมทในเอเชีย ด้วย…

Thisshop ร่วมกับภาพยนตร์ “ไสหัวไปนายส่วนเกิน” ประกาศผลโครงการที่ได้รางวัลจาก #ใส่หัวใจนายสานฝันByThisshop กิจกรรมช่วยฮีลหัวใจ ฝ่าวิกฤติ Covid-19

ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์ “ไสหัวไปนายส่วนเกิน” ได้จับมือร่วมกับ Thisshop จัดกิจกรรมดีๆ โดยการเชิญชวนทุกคนมาแชร์ความฝันที่ต้องสะดุดลงเพราะสถานการณ์ Covid-19 ลงในช่องทางโซเชียลพร้อมใส่แฮชแทค #ใส่หัวใจนายสานฝันByThisshop เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของความฝันที่เราจะไปช่วยฮีลหัวใจสานฝันให้เป็นจริง ซึ่งล่าสุดทาง Thisshop ได้ประกาศผลทั้ง 3 โครงการที่ได้รับรางวัลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแต่ละโครงการจะได้รับเงินรางวัลโครงการละ 20,000 บาท โดยได้ประกาศในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ “ไสหัวไปนายส่วนเกิน” ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย…

น้องไพลิน นิรชา ไชยราช คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่1ระดับประเทศ และรางวัลบุคลิกภาพยอดเยี่ยม

เด็กเชียงใหม่ คว้ารางวัลระดับประเทศ. “น้องไพลิน เด็กหญิงนิรชา ไชยราช” อายุ7 ขวบโรงเรียนดรุณพัฒนา ฝึกสอน Elegant Model สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพนายแบบและนางแบบ จังหวัดเชียงใหม่คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่1ระดับประเทศ และรางวัลบุคลิกภาพยอดเยี่ยมโดยมีผู้เข้ารวมการประกวดทั้งหมดมากกว่า 80 คนพร้อมได้รับมงกุฏทองคำมูลค่ากว่า 20,000 บาทโดยสร้างขึ้นตามอัตลักษณ์ของเมืองขอนแก่นสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะงานนี้และถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น รับถ้วยรางวัลอนุรักษ์มรดกไทย จากท่านที่ปรึกษาประธานกรรมาธิการติดตามงบประมาณใบประกาศเกียรติบัตรผู้สืบสานมรดกไทย ณ.งานวิจิตรตระการตา ราตรีผ้าไทย 2564 ในจังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่…

“บุ๋มปนัดดา เปิดตัวคุณหมอต้น Amarante clinic เบื้องหลังความสวยหน้าเด็ก ในวัยเลข 4”

กรุงเทพฯ 19 พ.ย. 64 ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าคนจะงามจะสวยและเพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้าได้นั้นต้องมีพี่เลี้ยง และตัวช่วยคอยให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเพราะล่าสุด ดาราสาวสวยสง่า อย่าง “พี่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เผยที่มาเคล็ดลับความสวยหน้าเด็กในงาน Grand Opening เปิดสาขา 2 อเวนิว For You Park AMARANTE CLINIC คลินิกความงามชั้นนำของเมืองไทย ที่เน้นนวัตกรรมความงามที่เห็นผลการรักษาได้จริง…

‘หมอชลธิศ’ ทำบุญบายศรี ‘ธีรพรคลินิก’ เสริม ‘นวัตกรรมความงาม’ หลังเปิดประเทศ

เลื่องชื่อลือนามเป็นศัลยแพทย์มือหนึ่งของไทย นายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ ผู้ก่อตั้ง ‘ธีรพรคลินิก’ สถาบันศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าศูนย์กลางแห่งอาเซียนในประเทศไทย ดีกรีนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งเอเซียน และอดีตนายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย ล่าสุด ภายหลังนโยบายรัฐบาลกระตุ้นภาคเศรษฐกิจเปิดประเทศให้ทุกภาคส่วนขับเคลื่อนธุรกิจ และเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดรับสิ่งอันดี นายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ ได้นิมนต์พระอาจารย์วราห์ ปุญฺญวโร หรือ พระครูวิสิษฎ์พิทยาคม พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดโพธิ์ทอง ย่านบางมด “ราชาแห่งครุฑ” ที่ลูกศิษย์ลูกหาทั่วประเทศตั้งสมญานามให้ มาเป็นประธานพิธีบวงสรวงเซ่นไหว้ด้วยพิธีพราหมณ์ และบายศรี พร้อมเจริญพระพุทธมนต์…

ขันติ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง อายุน้อยร้อยล้าน นั่งแท่น CEO ทำธุรกิจ ยาสีฟัน hapfun ยอดขายปังมาก

ปังฉุดไม่อยู่แล้วหล่ะค่ะ สำหรับ CEO น้องใหม่ไฟแรง ขึ้นแท่นอายุน้อยร้อยล้าน สำหรับยูทูบเบอร์ชื่อดัง “น้องขันติ จุฑารุจ” ที่หลังจากประสบความสำเร็จ จากการทำช่องยูทูบ มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านซับสไคร โดยทำช่องเกี่ยวกับการทานอาหาร ล่าสุด ขึ้นแท่นนักธุรกิจร้อยล้าน หลังประสบความสำเร็จ จากธุรกิจ ยาสีฟัน hapfun ยาสีฟันสมุนไพรฟ้าทะลายโจรสกัดเข้มข้น ที่มีฟ้าทะลายโจรซึ่งเหมาะกับยุคนี้ด้วย ซึ่งวันนี้ได้เปิดบทสัมภาษณ์ เส้นทางสู่ความสำเร็จ…