เจ้าแม่แฟชั่น กุ้ง-ศรุดา ร่วมเฉลิมฉลองโฉมใหม่ New Episode คอนเซ็ปต์ MBK MB COOL   ส่ง 2 แฟชั่นโชว์สุดจี๊ด!!! ที่งาน  MBK Idol Fashion Week

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK CENTER) ศูนย์รวมแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ความต้องการทั้งกลุ่มวัยรุ่นและคนทำงาน จัดเต็มความบันเทิงเฉลิมฉลองโฉมใหม่ New Episode คอนเซ็ปต์ MBK MB COOL ในกิจกรรม MBK Idol Fashion Week สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นโชว์ IDOL ครั้งแรกของเมืองไทย บนรันเวย์สุดปังกับกองทัพนายแบบนางแบบกว่า…

“ออโรร่า ไดมอนด์” เปิดตัว “LEVA Collection” ครั้งแรก ของเพชรแท้ประกายความงามสมบูรณ์แบบ ที่สร้างความยั่งยืนเพื่อโลกในอนาคต

ครั้งแรกที่ ออโรร่าไดมอนด์ (Aurora Diamond) จะพาทุกสายตาไปยลโฉมความเลอค่า ของเพชรแท้ธรรมชาติที่มีประกายแสงเหนือกว่าพบเพียง 2% ในโลก “LEVA Collection” ออโรร่าไดมอนด์ คัดสรรเพชรที่เปล่งประกายงดงามที่สุดระดับ Ultimate Light Performance ความงดงามเหนือกว่านี้สามารถสัมผัสได้ด้วยตาเปล่า สมบูรณ์แบบทั้ง ประกายแสง (Brilliance) ประกายแสงสีรุ้ง(Fire) ความระยิบระยับ(Sparkle) และความสมมาตรของแสง(Light Symmetry) ผ่านการรับรองโดยสถาบันชั้นนำระดับโลก…

ดองกิ ชวนเช็คอินสาขาใหม่ล่าสุด เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยกระดับการช้อปปิ้งสไตล์ “เจแปนทาวน์” ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

บริษัท ดองกิ (ประเทศไทย) จำกัด ร้านค้าอันดับหนึ่งด้านสินค้าประเภทของใช้ และอาหารคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ในเครือบริษัท แพน แปซิฟิค อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิงส์ จำกัด (PPIH) ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมที่สะท้อนความเป็นญี่ปุ่นอย่างครบวงจร ด้วยการเปิดตัว ดอง ดอง ดองกิ สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ แฟลกชิปสโตร์อย่างเป็นทางการ ชูคอนเซปท์…

เปิดตัวแล้ว ลูกสาวพญานาค ธัญญ่า-ลาล่า อาร์สยาม โดยอาจารย์เบฯและอาจารย์ก้อนคำฯ

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. เวลา 09.19 น. ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นวันฤกษ์ดี ที่ อ.เบฯได้จัดงานไหว้ครู บูรพคณาจารย์ พร้อมแถลงข่าวเปิดตัว “แป้งสายมู แป้งเรียกเงิน เรียกโชค แป้งลูกสาวพญานาค” ซึ่งงานนี้ อ.เบ โอมมาศ์ตรา ควงแขน อาจารย์ก้อนคำ ลำโขง พร้อมคณาจารย์สายมูมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง…

มิติใหม่ของเวทีประกวดเด็กระดับประเทศ… สู่เวทีระดับนานาชาติ Junior Idol Thailand 2021

เรียกได้ว่า เป็นเวที ประกวดเยาวชน ระดับประเทศ กันเลยล่ะค่ะ สำหรับ มิติใหม่ของเวทีประกวดเด็กระดับประเทศ… สู่เวทีระดับนานาชาติ กับ Junior Idol Thailand 2021 เวทีที่ค้นหาเยาวชนไทย มากความสามารถ เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดระดับนานาชาติ ที่จัดโดย เรือนนาฏอนงค์ Fairy Kids Contest และ WOW Pageantry…

หมีพูห์ วาสิตา สุดปัง! คว้ารางวัลชนะเลิศ “MISS 3 APP” ของเน็ตไอดอล แม่ค้าออนไลน์ชื่อ “ไอซ์ สามแอพ” คนแรกของประเทศไทย

ถือเป็นเวทีการประกวดค้นหาสาวประเภทสอง น้องใหม่ที่สดใหม่ และไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเวทีการประกวด MISS 3 APP ของเน็ตไอดอล แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ไอรินทร์ลดา หอมจันทร์ หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในนาม “ไอซ์ สามแอพ” กับความตั้งใจ ที่รัก และ ชื่นชอบ ในเรื่องของความสวย ความงาม สู่การจัดงานประกวดประสาวประเภทสองเป็นของตนเอง ที่จัดหนัก จัดใหญ่ กับเงินรางวัลแบบไม่มีอั้นในทุกตำแหน่ง…

สายมูต้องรู้จัก อ.เจมส์ คลอง6 ดูไปด่าไป ดังติดเทรนทวิตเตอร์

ณ วินาทีนี้ ในโลกออนไลน์ ต้องรู้จัก อาจารย์สายมู ตัวพ่อ ที่เหล่าบรรดา ดารา ไฮโซ เซเลป ต้องพูดถึง อาจารย์เจมส์คลอง6 เพราะเขาคือ อาจารย์ที่ปังในเรื่องสายเสน่ห์ ลง นะ หน้าทอง สักลายมือเรียกทรัพย์ จนเหล่าบรรดาแฟนคลับ ยกป้ายความเฮง จนขึ้นเทรนทวิตเตอร์ ยุคนี้หากคิดจะมูก็ต้องมูให้สุด! เชื่อว่าหลาย ๆ…

ข่าวดี! ยูเนสโกขึ้นทะเบียน “โนรา” เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม พร้อมแถลงข่าว ย้อนรอย เวียง กลาง บางแก้ว (กำเนิดมโนราห์)

16 ธันวาคม 64 “ยูเนสโก” ประกาศขึ้นทะเบียน “โนรา” เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมลำดับที่ 3 ต่อจากโขน และ นวดไทย      เรียกได้ว่า เป็นงานเฉลิมฉลอง ประจำจังหวัด สุดยิ่งใหญ่มากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ จังหวัดพัทลุง ที่ได้ ร่วมสืบสาน มรดกวัฒนธรรมไทย “มโนราห์” สู่มรดกวัฒนธรรมโลก…

จังหวัดพัทลุง เตรียมแถลงข่าว จัดงาน ย้อนรอย เวียง กลาง บางแก้ว (กําเนิดมโนราห์)

จังหวัดพัทลุง เตรียมจัดงาน สุดยิ่งใหญ่แห่งปี กับงาน ย้อยรอย เวียง กลาง บางแก้ว (กำเนิดมโนราห์) นำทีมโดย “คุณพงศ์พัชรา เครือวรโชติโภคิน ผู้ดำเนินการจัดงาน ย้อนรอย เวียงกลางบางแก้ว (กำเนิดมโนราห์) โดย วัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้เพื่อสืบสาน รักษา ต่อยอด เชิดชู ศิลปะวัฒนธรรม“ มโนราห์” ภูมิแห่งปัญญาของบรรพชนที่ได้สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น…

ทำตาสองชั้น ดารา เซเลป บอกต่อสุดปัง Classcare Clinic จัดโปร 18,900 เท่านั้น

ปังฉุดไม่อยู่แล้วล่ะค่ำ สำหรับ Classcare Clinic คลีนิกศัลยกรรมตา ที่บอกเลยว่า คุณภาพ และ มาตรฐานเกินราคามากๆ เพราะว่า ตอนนี้ ก็เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์ม แอพลิเคชั่น Tiktok ที่มีคนดูกว่า 2 ล้านวิว และ มีการแชร์ต่ออีกเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นคลีนิคน้องใหม่ไฟแรงมากๆ ด้วยประสบการณ์ ที่มากด้วยคุณภาพของ CEO…