สุดยอดสาวเก่ง “หนู อยู่ไฟ” เจ้าของผลิตภัณฑ์ Mewki Plus และ Mewki Heal กับการเข้ารับรางวัลแห่งปี Asean Enterprise Awards 2019

ยังคงเดินหน้าพัฒนา และต่อยอดธุรกิจอย่างต่อเนื่องไม่หยุดจริงๆคะ สำหรับนักธุรกิจสาวคนเก่ง คุณนันท์ชญาน์ กินขุนทด หรือ หนู อยู่ไฟ ที่ล่าสุดพาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด อย่าง Mewki Protein ภายใต้ บริษัท แผนไทย ดีลิเวอรี่ จำกัด เข้ารับรางวัลใหญ่แห่งปี กับรางวัล Asean Enterprise Awards 2019 ไปเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา ณ.สโมสรตำรวจ ถ.วิภาวดีรังสิต แถมที่สำคัญภายในงานนี้ ทางคุณหนู อยู่ไฟ

ยังได้เผยถึงโปรเจ็คท์สุดพิเศษ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ กับโปรเจ็คท์การสร้างบุญครั้งใหญ่ โดยจะเป็นการนำรายได้ทั้งหมดของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่วัดพระบาทน้ำพุ นั่นเองคะ

และสำหรับใครที่สนใจ อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็คท์บุญกับคุณหนู อยู่ไฟ ง่ายๆเพียงแค่คุณผู้ชมสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด Mewki Protein และผลิตภัณฑ์อื่นๆ กับทางคุณหนู อยู่ไฟ ตั้งแต่วันที่ 9 – 19 ส.ค. 2562 เพียงเท่านี้คุณผู้ชมก็จะได้ร่วมทำบุญด้วยกันแล้วนั่นเอง โดยดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/อยู่ไฟแผนไทย ดีลิเวอรี่ Line ID : @nhu_yufai_panthai เบอร์โทรศัพท์ 063-901-400, 086-662-7662 ได้เลยนะคะ

You May Also Like