หนู อยู่ไฟ” นำทัพรับรางวัล AEC BEST PERFECT AWARDS 2019 พร้อมเผยยอดทำบุญ”วัดพระบาทน้ำพุ”

ต้องขอปรบมือให้ดังๆกับอีกก้าวของความสำเร็จ ของนักธุรกิจสาวสวยใจบุญ อย่าง คุณนันท์ชญาน์ กินขุนทด หรือ หนู อยู่ไฟ เจ้าของผลิตภัณฑ์ Mewki Plus, Mewki Heal และ Mewki Protein กับการถูกเสนอชื่อเข้ารับรางวัล AEC BEST PERFECT AWARDS 2019 นักบริหาร และ ผลิตภัณฑ์ ตัวอย่างต้นแบบ ในการพัฒนา และสร้างความก้าวหน้าให้กับระบบเศรษฐกิจไทยสู่สากล โดย ชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก ไปเมื่อวันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา ณ.ลานวีรันดา ฮอลล์ คริสปาร์ค รามอินทรา

แถมที่สำคัญภายในงานนี้ ทางคุณหนู อยู่ไฟ ยังได้เผยถึงความคืบหน้าของโปรเจ็คท์บุญใหญ่ ที่เป็นการนำรายได้ทั้งหมดของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์ มอบให้กับวันพระบาทน้ำพุ ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้นั่นเองคะ

 

 

❗️รู้สึกอย่างไรบ้างกับรางวัลที่ได้รับคะ
ก่อนอื่นต้องขอบคุณท่านผู้ใหญ่ทุกๆท่านมากๆ นะคะ โดยเฉพาะสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ( สวทช.)ค่ะ ที่เร็งเห็นถึงคุณภาพความปลอดภัยในการผลิตผลิตภัณฑ์ Mewki Brand ของเราที่ Non allergens ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ในการสนับสนุนพัฒนาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และที่สำคัญคือกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ที่คัดเลือก Mewki ไปร่วมงานที่ต่างประเทศ นี่ก็เพิ่งกลับจากเวียดนาม และเดือนหน้าก็ได้รับคัดเลือกไปที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นโครงการของ สสว. ร่วมกับ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม กระทรวงกระทรวงอุตสาหกรรม

❗️ส่วนผสมสำคัญ ที่พิเศษมากๆ?
สินค้าของเราเน้นเรื่องความปลอดภัยสูงสุด ภายใต้ Concept ของความเป็น Non allergens ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ และ Top8free จึงปลอดภัยต่อแม่และลูกน้อย ใหม่ล่าสุดคือMewkiโปรตีน ที่เป็นโปรตีน Organic ตอนนี้ต้องพรีออเดอร์นะคะ

❗️ยอดทำบุญเป็นที่น่าพอใจ ต้องขออนุโมทนาบุญมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

❗️ยังร่วมทำบุญซื้อผลิตภัณฑ์ของ Mewki ได้ถึงวันที่ 19 สค. นี้นะคะ
ย้ำ รายได้ทุกบาททุกสตางค์จะนำไปช่วยเหลือเด็กที่วัดพระบาทน้ำพุ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

❗️ฝากนิดนะคะตอนนี้ผลิตภัณฑ์มี 4 ตัวค่ะ
1.กล่องฟ้า ช่วยลดอาการอุดตันของท่อน้ำนม ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างและผลิตน้ำนม แต่อย่าลืมวินัยในการปั๊มนมทุก 3 ชม. นะคะ
2.กล่องทอง ช่วยปรับสมดุลธาตุเจ้าเรือนแม่หลังคลอด ลดคราบฮอร์โมน ขับของเสีย กระชับ ลดอาการบวมน้ำ ลดอาการประดงเลือดประดงลม
3. Mewki plus ปรับขนาดพิเศษ พรีเมี่ยม ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตและสร้างน้ำนมอย่างรวดเร็ว
4.น้องใหม่ล่าสุดที่ขายดีถึงกับต้องพรีออเดอร์ค่ะ โปรตีนออแกนิค ทั้งบำรุงและเสริมสร้างน้ำนมแม่ตั้งแต่ตั้งครรภ์

❗️โปรโมชั่นพิเศษ กล่องละ 1589 บาท ซื้อ 5 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง ส่งฟรีทั่วไทย

สั่งซื้อได้ที่ ID:@nhu_yufai_panthai

ย้ำ!!!  เนื่องด้วยเดือน สค. เป็นเดือนแห่งวันแม่ ในฐานะที่พี่หนูเป็นแม่คนนึง ก็อยากมีส่วนช่วยเหลือสังคม พี่หนูอยากเชิญชวนแม่ๆร่วมทำบุญ โดยซื้อผลิตภัณฑ์ Mewki วันที่ 9-19 สค.ซึ่งโครงการนี้ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น นำเงินช่วยเหลือเด็กกำพร้าที่วัดพระบาทน้ำพุ

You May Also Like